ship hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các deals có tổng đơn giao dịch trực tiếp khi dấn hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn bài bản Miễn phí giao hàng với hóa đơn > 500.000 VNĐ, tầm giá ship 20.000 VNĐ cùng với hóa đối kháng
Chọn mùi Hand Cream:Chọn một tùy chọnTháng 11 – Snow PathTháng 12- Midnight Yuja TeaTháng 2 - Tropic SherbetTháng 3 – LilacTháng 5 - Sunshine WildberryTháng 7 – Pink CoralTháng 8 - Sky SurfingTháng 1 - January (Guest House Laundry)Tháng 4 - April (Small Wedding Bouquet)Tháng 6 - June(Peach)Xóa

*

Chọn mùi hương Hand Cream:
Mã: N/A
Danh mục: Chăm sóc da tay - chân, quan tâm Da Toàn Thân, thành phầm Mới
từ khóa: dưỡng da tay, hand cream, Innisfree hiendai.edu.vn Life Perfumed, hiendai.edu.vn Life Perfumed, kem dưỡng domain authority tay, kem dưỡng da tay innisfree

Tháng 11 – Snow Path, mon 12- Midnight Yuja Tea, mon 2 – Tropic Sherbet, tháng 3 – Lilac, tháng 5 – Sunshine Wildberry, mon 7 – Pink Coral, mon 8 – Sky Surfing, tháng 1 – January (Guest House Laundry), tháng 4 – April (Small Wedding Bouquet), mon 6 – June(Peach)


Chi ngày tiết sản phẩm

KEM DƯỠNG da TAY INNISFREEhiendai.edu.vn LIFE PERFUMED HAND CREAM

Innisfree hiendai.edu.vn Life Perfumed Hand Cream thuộc dòng kem dưỡng domain authority tay phiên phiên bản update mới nhất của hãng khôn xiết giàu dưỡng hóa học với khả năng dưỡng ẩm tốt, thẩm thấu nhanh và không nhằm lại cảm xúc bết rích. Ngay sau thời điểm sử dụng, sản phẩm hoàn toàn có thể mang lại cho 2 tay của bạn cảm xúc vô cùng mềm mại, thoải mái. Hiện nay hiendai.edu.vn Life Perfumed Hand Cream đã ra mắt với 10 hương thơm khác nhau, khiến cho bạn thỏa sức mày mò những cảnh quan của hiendai.edu.vn với mừi hương trữ tình. 

*

Innisfree hiendai.edu.vn Life Perfumed Hand Cream bao gồm 10 hương thơm hương khác nhau được tiến công theo số lắp thêm tự và tên gọi của 12 tháng. Phiên bản new 2020 không có tháng 9 với tháng 10. 


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Innisfree hiendai.edu.vn Life Perfumed Hand Cream là dòng kem dưỡng da tay bám mùi hương đa dạng và phong phú lấy cảm xúc từ mừi hương đặc trưng của hòn đảo hiendai.edu.vn vào phần nhiều mùa không giống nhau trong năm. đông đảo mùi hương này sẽ giúp đỡ bạn tác động ngay đến phong cảnh tuyệt đẹp lôi kéo bạn mỗi một khi sử dụng. 

*
*

1/ Kết cấu kem thấm nhanh

– chất kem dưỡng nhanh lẹ hấp thụ vào da hỗ trợ độ ẩm cho bàn tay của bạn.– Kết cấu kem ko tạo xúc cảm bết dính.

Bạn đang xem: Kem dưỡng da tay innisfree

2/ mùi hương lâu hơn

Sản phẩm được sử dụng technology mới bảo đảm an toàn hương thơm giữ lâu dài hơn – Semi Wax Capsule. Technology này thường xuyên được sử dụng cho nước xả vải vóc hoặc khử mùi, giúp mừi hương giữ vĩnh viễn trên cơ thể. Cách thức hoạt động technology này sẽ là phân tử hương thơm được ổn định ở ánh sáng thấp và chỉ phát tán giải phóng ra ở một nhiệt độ khoảng 35,5°C ~ 40°C. Thành phần thiết yếu của công nghệ Semi Wax Capsule bao gồm có: Stearyldimethicone sống 40°C và sáp triết xuất từ ​​dừa ngơi nghỉ nhiệt độ lên đến 35,5°C.

Xem thêm: Tên Ở Nhà Cho Bé Trai Bằng Tiếng Anh, Tên Ở Nhà Bằng Tiếng Anh Cho Bé Trai

Xem sản phẩm

*

Khi kem chăm sóc tiếp xúc với da tay, ánh nắng mặt trời từ cơ thể sẽ giúp phát tán ra mừi hương và giữ lại mùi trong thời gian dài hơn.

3/ Kích thước nhỏ tuổi gọn chũm vừa tay với địa điểm 30ml cân xứng để vào túi khiến cho bạn mang theo bên người tiêu dùng thường xuyên.

4/ có khá nhiều mùi hương thơm khác nhau phù hợp với sở trường của bạn. Hiện hiendai.edu.vn Cosmetics đang xuất hiện sẵn các mùi sau: 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
 

Khi nào bạn cần sử dụng kem dưỡng da tay?

Bất cứ khi nào bạn cảm giác bàn tay khô, chẳng hạn như sau khoản thời gian rửa tay.Khi bạn có nhu cầu thay đổi trọng tâm trạng cùng một song tay thướt tha một phương pháp dễ dàng, gấp rút và thuận tiện.Bạn không say đắm nước hoa cơ mà lại muốn đạt được sự thu hút sự gợi cảm bằng một hương thơm tinh tế