Khởi đầu bởi Sáp dưỡng độ ẩm Vaseline (Vaseline Petrolium Jelly) thần kì cùng được ưu việt hóa dần dần trong 140 năm. Vaseline Healthy white là giải pháp quan tâm da toàn thân giúp nâng cao các sự việc về domain authority như làn da về tối màu, xỉn màu, lão hóa da với 5 các loại dưỡng thể khác biệt giúp bạn dễ ợt lựa chọn phù hợp với tình trạng da của mình.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da vaseline

Healthy Bright Daily Brightening - 155,000₫Intensive Care Soothing Hydration - 139,000₫Intensive Care Cocoa Radiant - 139,000₫Deep Restore - 139,000₫Healthy trắng UV Lightening - 109,000₫
Danh mục:Dưỡng Thể,HÀNG MỚI VỀ,CHĂM SÓC BODY,Lotion
Xuất xứ:
Thương hiệu:VASELINE
Tiêu đề: Healthy Bright Daily Brightening,Intensive Care Soothing Hydration,Intensive Care Cocoa Radiant,Deep Restore,Healthy trắng UV Lightening

Kem chăm sóc Trắng Da body toàn thân Vaseline

Khởi đầu bởi Sáp dưỡng ẩm Vaseline (Vaseline Petrolium Jelly) thần kì cùng được ưu việt hóa dần dần trong 140 năm. Vaseline Healthy White là giải pháp âu yếm da toàn thân giúp cải thiện các vụ việc về domain authority như làn da tối màu, xỉn màu, lão hóa domain authority với 5 các loại dưỡng thể khác nhau giúp bạn thuận lợi lựa chọn phù hợp với triệu chứng da của mình.

Thông tin sản phẩm

Kem chăm sóc Trắng Da body toàn thân Vaselinelà một dòng sản phẩm nổi tiếng củaVaseline. Yêu thương hiệuVaselineđược làm chủ bởiUnilever– một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới của Hà Lan và Anh Quốc.

Vaseline Healthy trắng UV Lighteningcó tác dụng vô cùng tuyệt vời để giúp đỡ ngăn chặn quy trình lão hóa trên da, góp da luôn đều màu với trắng sáng, trường đoản cú nhiên. Bạn sẽ luôn đầy niềm tin khi sải bước xuống phố.

- Vaseline Cocoa Radiant (màu nâu) tinh chiết từ bơ cacao tự nhiên

- Vaseline Soothing Hydration(màu xanh) tinh chiết từ cây lô hội

-Vaseline Healthy white UV Lightening 3x dưỡng trắng gấp 3 lần

-Vaseline Essential Healingchiết xuất từ bỏ lúa mạch với tổng hòa hợp nhiều một số loại vitamin A,E,B

–Vitamin A, E, B khiến cho da luôn luôn đượcdưỡng ẩmtuyệt đối, góp da tránh được tình trạng khô ráp và luôn luôn cảm thấy đuối dịu dễ chịu và thoải mái hàng ngày.

–Chiết xuất từ bỏ yaourt với vitamin B3 của Vaseline Healthy trắng UV Lightening góp nâng tông da, da đang trở buộc phải đều màu và trắng sáng sủa hơn.

– dưỡng trắng làn da, cho da sáng sủa mịn các màu

– bảo đảm da khỏi các mối đe dọa từ tia UVA, UVB

– dưỡng da mịn màng từ mặt trong, cung cấp dưỡng chất thiết yếu, đến da khỏe mạnh mạnh.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Face Play App Ghép Mặt Vào Video Faceplay Miễn Phí

-Tăng cường 4 lần dưỡng hóa học trắng da. Kiên trì áp dụng da đang trắng mịn sau 7 ngày.

-Không tạo kích ứng, luôn mềm mướt với khô tức thời ko xệp dính trên áo xống của bạn.

-Sản phẩm còn đảm bảo da dưới hiểm họa của tia UV đến từ ánh sáng khía cạnh trời, giúp tạo ra một lớp che chắn cho da khỏi mọi tác nhân gây hư tổn khác từ môi trường.

-Với thành số đông dưỡng hóa học tự nhiên, sản phẩm không gây ham mê ứng cân xứng với toàn bộ các nhiều loại da.

- quẹt sữa chăm sóc da toàn thân Vaseline ngay sau khi tắm hoặc sau thời điểm làm sạch da với nước, vì đấy là lúc da thông thoáng và dễ hấp thụ dưỡng chất nhất.

- cho một lượng sữa dưỡng da vừa đầy đủ vào lòng bàn tay, mas sa lên toàn thân theo chiều xoắn ốc từ vào ra ngoài, kế tiếp vỗ nhẹ nhằm sữa chăm sóc thể thẩm thấu vào da.

- thực hiện sữa dưỡng da thường xuyên, 2 lần/ ngày (sáng cùng tối) trong ít nhất 2 tuần nhằm đạt công dụng tối ưu

***Vài điều Bici nhờ cất hộ gắm khách hàng:

– người tiêu dùng cần gọi và xem xét rằng không tồn tại một sản phẩm nào gồm thể đảm bảo an toàn phù phù hợp với tất cả các làn da. Vậy nên bạn phải thử sản phẩm ở một vùng nhỏ tuổi trên da trước lúc sử dụng mang đến toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có chức năng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy nằm trong vào cơ địa mọi người nữa nhé!