Tinh chất Chống Nắng body Vaseline Brightening Serum giúp chăm sóc sáng da với kết hợp của Niacinamide, vitamin C và Vitamin E giúp da sáng rạng rỡ.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da toàn thân vaseline có tốt không

Sản phẩm giúp bảo đảm da cùng với thành phần chống nắng bảo đảm da trước tai hại của tia UVA1, UVA2 cùng UVB. Đồng thời, công thức PPF sản xuất thành lớp màng bảo đảm an toàn da trước sương bụi độc hại và lớp bụi PM2.5.

Phục hồi da: những giọt Vaseline Healing Jelly góp khóa ẩm và cân đối độ độ ẩm cho daLàm vơi da: Glycerin gồm trong tinh hóa học giúp làm dịu domain authority khỏi mọi kích ứng tạo ra bởi những ảnh hưởng xấu từ bỏ môi trường.Làm săn da: công thức chứa thành phần theo luồng thông tin có sẵn với kĩ năng sản sinh Collagen, cung cấp thúc đẩy tái chế tác tế bào, nâng cao làn da xỉn màu cùng độ lũ hồi của da.
Dưỡng Thể white Da phòng Nắng body toàn thân Vaseline Brightening Serum SPF50+ PA++++ (320ml) số lượng
Mua hàng
Danh mục
Dung tích: 320mlThương hiệu: VaselineXuất xứ mến hiệu: MỹSản xuất tại: Thái Lan.

Vaseline Healthy Bright Sun + Pollution Protection SPF 50+ PA++++ là dòng sản phẩm dưỡng thể kết hợp chống nắng và nóng toàn thân đến từ thương hiệu mỹ phẩm Vaseline. Phiên bạn dạng nâng cấp tiên tiến nhất cho khả năng bảo vệ da trước 5 tác nhân bất lợi (UVA / UVB / ô nhiễm / ánh sáng xanh / môi trường thiên nhiên điều hoà) gấp 50 lần, cùng hỗn vừa lòng Vitamin gồm Niacinamide, vi-ta-min C&E giúp dưỡng domain authority sáng rực rỡ hơn vội vàng 2 lần.

Với Serum cách nắng Vaseline Healthy Bright, làn da cơ thể các bạn sẽ luôn được đảm bảo và nuôi dưỡng, chống ngừa hình thành các dấu hiệu lão hoá cũng như nâng cao tình trạng da thâm sạm, xỉn màu hiệu quả.

Loại domain authority phù hợp:

Sản phẩm tương xứng cho mọi một số loại da.

Dành đến làn domain authority cơ thể

Dành đến làn domain authority khô ráp, thiếu ẩm.

Dành mang lại làn da xỉn màu, rạm sạm, mất mức độ sống

Dành mang đến những bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể bao gồm chỉ số ngăn ngừa nắng cao

Công dụng:

Tinh Chất hạn chế nắng Vaseline Healthy Bright Sun + Pollution Protection SPF 50+ PA++++ là giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đảm bảo an toàn gấp 50 lần trước 5 tác nhân có hại cho da dù trong phòng hay ở không tính trời:

Bảo vệ trước tia UVA: PA++++, với vội vàng 50x khoáng chất che nắng giúp ngăn ngừa sự xỉn màu với hư tổn bởi vì tia UVA.

Xem thêm: Cách Mở Đầu Bài Thuyết Trình Trên Lớp, Lời Chào Mở Đầu Bài Thuyết Trình Gây Ấn Tượng

Bảo vệ trước tia UVB: SPF50+ độ quang đãng phổ rộng lớn giúp đảm bảo trước sự tăng thêm hắc nhan sắc tố tạo ra nám với sự không phần nhiều màu bởi vì tia UVB.Bảo vệ khỏi khói xe ô nhiễm: Công thức PPF – chế tạo thành lớp màng đảm bảo da trước hiểm họa từ môi trường xung quanh và lớp bụi PM2.5.Bảo vệ trước tia nắng xanh: Gấp 10X Niacinamide bảo vệ da trước mối đe dọa đến từ ánh nắng xanh với giúp domain authority sáng hơn gấp 2 lần!Bảo vệ trước môi trường xung quanh máy điều hòa: Vaseline Jelly giúp cung cấp và khóa ẩm sâu trừ mặt trong.Cùng với các thành phần hỗn hợp Vitamin tất cả Niacinamide, vi-ta-min C và E giúp domain authority sáng rạng rỡ hơn vội vàng 2 lần.Công thức serum ngấm nhanh, không gây cảm hứng nhờn dính.

Thành phần chính:

SPF 50+ PA++++: giúp đảm bảo da phòng lại tác hại của tia UVA/UVB lên tới mức 98%.10x Niacinamide (vitamin B3): giúp chăm sóc sáng domain authority gấp 2 lần và bảo đảm an toàn trước tia nắng xanh.Công thức PPF: ngăn ngừa mối đe dọa của ô nhiễm và độc hại và lớp bụi mịn PM2.5.Vaseline Jelly: cấp độ ẩm và khoá ẩm sâu mang lại da.

Thành phần đầy đủ: Water, C12-15 Alkyl Benzote, Ethylhexyl Salcylate, Stearic Acid, Octocrylene, Homosalate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glycerin, Phenylbenzimidazole Sufonic Acid, Glysol Stearate, Peg – 100 Stearate, Carbomer, Tocopheryl Acetate, Sodium Ascorbyl Phosphate, Niacinamide, Glyceryl Stearate, Petrolatum, Cetyl Alcohol, Titanium Dioxide, Sodium Hydroxide, Xanthan Gum, Stearamide Amp, Perfume, Aluminum Hydroxide, Disodium Edta, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng vào ban ngày, trước khi tiếp xúc cùng với ánh nắng.Lấy một lượng serum ngăn ngừa nắng Vaseline vừa đủ cùng thoa phần lớn khắp cơ thể. đề xuất làm độ ẩm da trước khi sử dụng đang cho công dụng khoá ẩm tốt hơn.Thoa lại sau mỗi 2 giờ tiếp xúc tiếp tục với ánh nắng.