Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính chắc là trong số những điều vướng mắc cơ phiên bản nhất so với người sử dụng lần thứ nhất sử dụng tai nghe bluetooth kết nối với máy vi tính của mình. Hãy cùng nội dung bài viết tìm hiểu các cách liên kết tai nghe bluetooth dễ dàng nhất cho các hệ quản lý và điều hành Win 7, 8, 10 cùng cả trên laptop macbook nhé.

Bạn đang xem: Kết nối tai nghe với máy tính win 7

1. Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth với laptop Win 7

Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth với laptop chắc sẽ còn khá không quen với không ít người không rành về laptop, vấn đề bạn liên kết tai nghe với smartphone thì sẽ rất đơn giản, cơ mà với laptop thì không hẳn người nào cũng biết phương pháp để kết nối hai thứ này. Hãy cùng tò mò cách liên kết trên máy vi tính hệ điều hành quản lý Win 7 trước nhé.

Điều trước tiên trước khi liên kết 2 sản phẩm với nhau bạn cần chắc chắn là rằng chúng đang rất được đặt làm việc cạnh nhau, ko gặp bất kỳ cản trở đồ lý như thế nào để bảo đảm an toàn được sóng kết nối bắt cấp tốc hơn. Kế tiếp hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm chọn vào mục Start trên màn hình hiển thị máy tính của người tiêu dùng > gõ vào thanh tìm kiếm kiếm chữ Bluetooth > rồi bấm chọn vào trong dòng Change bluetooth không dây Settings.


*
*
*
*
*
*
Cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy tính win 8-1

Sau khi đã bật Bluetooth thì công việc kết nối với lắp thêm tai nghe đang như sau:

Bước 1: Hãy đặt tai nghe công nghệ bluetooth không dây mà bạn có nhu cầu kết nối lại gần máy tính và nhớ bật liên kết bluetooth trên sản phẩm công nghệ như quá trình trên nhé.

Bước 2: bạn hãy bấm lựa chọn vào mục Bluetooth & other devices để chắc hẳn rằng là Bluetooth đã được đưa sang chính sách On > rồi hãy bấm vào dòng Add công nghệ bluetooth or other device.


Bước 3: Hãy nhấp vào mục Bluetooth.

Bước 4: Tại cửa sổ này các bạn hãy bấm chọn vào trên vật dụng tai nghe của khách hàng rồi sau đó bấm vào mục Done để hoàn thành kết nối.


3. Cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy vi tính win 10

Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính xách tay có hệ quản lý Win 10 cũng triển khai khá dễ dàng và đơn giản với quá trình sau đây:

Bước 1: Hãy bấm lựa chọn vào ký hiệu Start trên máy tính xách tay của bạn.


Bước 6: Hãy đợi quy trình tìm kiếm các thiết bị hoàn toàn có thể kết nối hoàn tất rồi các bạn hãy tìm tên tai nghe mong mỏi kết nối của khách hàng > tiếp đến bấm Done và chờ liên kết trong vài giây là xong.


Trong quy trình kết nối thì rất có thể là sẽ xuất hiện lỗi khiến cho bạn ko thể liên kết được hai thứ với nhau. Nếu như như kết nối lỗi thì chúng ta cũng có thể sửa theo các cách tiếp sau đây thử:

Kích hoạt lại kết nối Bluetooth trên cả hai thiết bị bằng cách tắt đi rồi bật lại.Hãy khởi đụng lại máy tính xách tay của bản thân thử xem kết nối lại đạt được không.Cập nhật lại Driver máy coi còn lỗi không.

4. Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop Win 11

Cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy tính hệ quản lý và điều hành Win 11 thì chúng ta có nhì cách rất có thể thử như sau:

– bật Bluetooth trải qua menu Quick Settings:

Đây là cách nhanh nhất có thể mà chúng ta có thể thực hiện nhảy Bluetooth trên hệ điều hành và quản lý Win 11 với quá trình đơn giản như sau:

Bước 1: Hãy truy nắm vào menu thiết lập nhanh của sản phẩm Quick Setting bằng cách nhấn vào tập hợp các biểu tượng chỉ báo nằm ở ngay phía phía bên trái của mục ngày và giờ bên trên thanh taskbar của dòng sản phẩm ở góc yêu cầu màn hình.


Bước 2: Sau khi vỏ hộp thoại Quick Settings tồn tại thì bạn hãy bấm lựa chọn vào mục có biểu tượng Bluetooth, nó trông y như biểu tượng trên điện thoại của người tiêu dùng vậy.


Trong ngôi trường hợp nếu bạn không thể kiếm thấy hình tượng này thì hãy bấm vào biểu tượng hình cây bút chì > rồi bấm lựa chọn vào nút Add > sau đó chọn mục Bluetooth từ danh sách hiện ra.

Bước 3: Sau khi đã nhấp chuột biểu tượng Bluetooth thì nó sẽ đối sáng màu xanh lam báo rằng tín hiệu đã được bật > sau đó để kết nối thì chúng ta bấm lựa chọn vào mục Bluetooth > rồi chọn vào dòng Go khổng lồ Setting > tìm tên trang bị tai nghe bạn muốn kết nối.


– nhảy Bluetooth trải qua ứng dụng Setting Windows:

Bước 1: Để bật được ứng dụng Setting Windows thì các bạn hãy bấm tổng hợp phím tắt Windows + i để có thể mở ứng dụng Setting hoặc hoàn toàn có thể bấm vào Start tìm từ khóa setting để mở cũng được.


Bước 2: Sau khi vẫn mở được hành lang cửa số setting thì các bạn hãy bấm chọn vào mục Bluetooth và Devices > rồi vào mục cài để Bluetooth thì nên gạt công tắc sát bên sang chế độ On, để nhảy Bluetooth trên máy tính xách tay lên để bắt đầu kết nối.

Xem thêm: 9 Kiểu Tóc Nữ Layer Dài Đẹp Hút Hồn, Thăng Hạng Nhan Sắc 'Đỉnh'


Sau khi đã bật kết nối trên máy của người sử dụng thì để ghép kết nối với tai nghe và máy tính trên hệ quản lý điều hành Win 11 thì bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện hành lang cửa số Bluetooth và Devices đã mở ngơi nghỉ trên thực đơn Setting thời gian nãy các bạn hãy bấm chọn vào dòng xoáy Add Device tất cả một ký kết hiệu vệt cộng mập ở tại chính giữa > rồi bấm lựa chọn vào Bluetooth. Hãy đảm bảo rằng các thiết bị liên kết đã được nhảy và vẫn ở chính sách chờ nhằm kết nối.


Bước 2: Windows đã tự độ chuyển sang chế độ tìm tìm thiết bị rất có thể kết nối trong khoanh vùng xung quanh các bạn > sau đó bạn hãy tra cứu tên sản phẩm công nghệ tai nghe của chính bản thân mình để kết nối. Nếu auto bạn mở ra dòng Your devices is ready lớn go có nghĩa là kết nối sẽ thành công > click chuột nút Done để xong kết nối.


5. Cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với Macbook

Cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với laptop Macbook cũng không thực sự phức tạp, chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Bấm chọn mở vào mục thực đơn Apple > sau đó click chuột mục Tùy lựa chọn hệ thống.


Trong trường đúng theo kết nối xảy ra lỗi thì chúng ta có thể thử qua các cách sau đây thử xem bao gồm khắc phục được lỗi không.

Kích hoạt lại Bluetooth trên cả hai thiết bị bằng phương pháp tắt rồi mở lại.Hãy test khởi hễ lại Macbook của người tiêu dùng xem sao.Kết nối lại các sản phẩm thử một đợt nữa.Cài bắt đầu lại macOS của máy hoặc cài đặt Adapter USB Bluetooth thế thế nếu bạn không kết nối được với những cách trên.

6. Bí quyết sửa lỗi khi kết nối tai nghe, loa công nghệ bluetooth không được

Trong quy trình thực hiện tại cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy tính xách tay không đề xuất lúc nào cũng ra mắt mượt mà liên kết được ngay, sẽ có những ngôi trường hợp lộ diện lỗi. Hãy đọc qua những cách sửa lỗi nhanh trên sản phẩm Windows cùng Macbook tiếp sau đây để hạn chế lỗi test nhé.

6.1. Với máy vi tính Windows

Đối với máy vi tính Windows thì hoàn toàn có thể là vày những lỗi sau đây:

Do bạn chưa bật kết nối Bluetooth một trong các hai thiết bị, ví như như máy vi tính hoặc loa không bật liên kết thì bạn sẽ không thể liên kết được. Để kiểm soát máy đã bật liên kết chưa thì các bạn hãy thử quá trình sau:

Mở Cài để máy lên > bấm chọn vào mục Bluetooth & Other Devices > rồi bấm chọn Add công nghệ bluetooth không dây or Other devices sau đó triển khai lại kết nối thử.


Có thể là vì Driver bluetooth máy đã bị lỗi thời rồi, khiến cho kết nối 2 vật dụng không thực hiện được. Các bạn hãy thử các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình làm chủ thiết bị trải qua tổ phù hợp phím tắt Windows + R > sau đó gõ search kiếm cái devmgmt.msc.

Bước 2: Hãy bấm lựa chọn vào mục Bluetooth > kiếm tìm kiếm Bluetooth mà bạn đang muốn kết nối click chuột phải vào nó > sau đó hãy lựa chọn vào cái Update Driver vật là hoàn thành.

6.2. Cùng với Macbook

Đối với trên macbook thì có thể là do những lỗi như:

Cài đặt thiết bị đầu ra trên lắp thêm bị sai.Thiết bị mà bạn có nhu cầu ghép nối chưa nhảy bluetooth.File Plist của máy gây ra lỗi kết nối Bluetooth.

Các giải pháp khắc phục bạn cũng có thể thử như:

Hãy thử khởi đụng lại vật dụng tính của mình, đấy là cách đơn giản nhất nhằm khắc phục những sự thay không xác minh được.Nếu như sau khoản thời gian kết nối nhưng không nghe thấy âm nhạc gì thì các bạn hãy thử vào System > lựa chọn vào mục Preferences > lựa chọn vào Sound > rồi chọn Output.Bạn có thể thử vô hiệu hóa với kích hoạt lại công nghệ bluetooth thử coi sao, để vô hiệu hóa hóa thì bạn hãy truy cập vào System Preferences > bấm lựa chọn vào mục Bluetooth > rồi lựa chọn Turn Off > rồi kế tiếp bấm chọn Turn On một lần tiếp nữa để kích hoạt lại.

7. Tổng kết

Bài viết đã share Cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy vi tính Win 7, 8, 10, 11 với từng bước cụ thể thực hiện đơn giản nhất để người dùng dù gồm rành công nghệ hay ko cũng có thể thực hiện được. Ao ước là những cách trên đây rất có thể giúp các bạn đọc tiến hành được làm việc kết nối cấp tốc chóng.

Trang thông tin Di Động Việt từng ngày đều được update thêm nhiều bài viết thủ thuật công nghệ mới nhất, hãy quan sát và theo dõi trang để hiểu biết thêm nhiều thủ thuật xuất xắc để vận dụng khi phải nhé.

Di Động Việt


Đăng ký nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh tuyệt nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


hệ thống 58 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả dần linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
khối hệ thống 05 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in siêu thị (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, phường 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM