Chiều mùng 6 tết, rất nhiều người và phương tiện đi lại rời miền Tây tăng bỗng dưng biến khiến tuyến đường cửa ngõ Vĩnh Long ùn tắc nghiêm trọng. Các xe cứu vớt thương dịch rời hướng thành phố hồ chí minh hú bé trong vô vọng.

Bạn đang xem: Người dân miền tây đội nắng quay trở lại tphcm làm việc sau kỳ nghỉ tết


Chiều 27.1 (mùng 6 tết), lượng người cùng phương tiện rời quê sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão tăng đột biến, cộng với một số vụ tai nạn nhỏ bên trên tuyến đường tránh TP.Vĩnh Long dẫn đến ùn tắc giao thông vận tải kéo dài, đoạn từ vòng luân chuyển cổng xin chào TP.Vĩnh Long đến cầu Mỹ Thuận hướng đi TP.HCM.

*

Khu vực cầu Mỹ Thuận hướng đi tp.hcm kẹt cứng phương tiện chiều mùng 6 tết

Nam Long

*

Đông đúc phương tiện bên trên cầu Mỹ Thuận chiều mùng 6 tết

Nam Long

*

Các xe pháo nhích từng chút một bên trên cầu Mỹ Thuận

Nam Long

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, đến hơn 17 giờ 30 phút cùng ngày, tình trạng ùn tắc đoạn từ TP.Vĩnh Long đến cầu Mỹ Thuận càng trở phải nghiêm trọng.

Xe cứu thương hú còi trong vô vọng bên trên đường rời miền Tây

Các xe pháo gần như nhích từng chút một; một số xe cứu thương từ hướng QL80 đi tp hcm lọt vào khu vực ùn ứ phương tiện hú còi trong vô vọng vày không thể đi tiếp.

*

Dòng xe cộ xếp hàng nhiều năm nối đuôi lên cầu Mỹ Thuận

Nam Long

*

Dòng xe cộ ken bí mật xếp hàng trên QL1 hướng đi cầu Mỹ Thuận

Nam Long

*

Một xe cấp cứu hú bé trong vô vọng giữa "rừng xe"

Nam Long

Hướng từ QL80 đi tp.hồ chí minh cũng tất cả lượng phương tiện nhiều, cộng với lượng phương tiện "khủng" từ QL1, hướng từ TP.Vĩnh Long đi ra khiến đoạn cầu vượt với cầu Mỹ Thuận ùn tắc nghiêm trọng.

Xem thêm: Viên Uống Chống Nắng Heliocare Review Có Tốt Không? Viên Uống Chống Nắng Heliocare Có Tốt Không

*

Rất đông xe đồ vật trên đường dẫn vào cầu Mỹ Thuận

Nam Long

*

Đoạn đường dẫn lên cầu Mỹ Thuận hướng đi tp hcm tê liệt vào chiều tối mùng 6 tết

Nam Long

Nhiều người dân đã chọn đoạn đường tắc dọc theo bờ sông Tiền để kiêng ùn ứ, nhưng lúc đến khu vực cầu Mỹ Thuận đành "chôn chân". Nhiều xe sản phẩm phải dừng nghỉ mặt đường, đợi giãn xe pháo để tiếp tục đi.

Một người dân điều khiển xe máy biển số Cần Thơ đến biết, vày thứ 2 mới đi có tác dụng nên từ bây giờ tranh thủ lên tp.hcm sớm, sắp xếp đồ đạc, nghỉ ngơi và thăm bạn bè, nhưng bất ngờ vì từ bây giờ lại gặp cảnh kẹt xe pháo như vậy. "Hôm nay mùng 6, còn được nghỉ đến 2 ngày nữa là mùng 7 và mùng 8. Tôi sợ đến đó đi sẽ kẹt xe đề nghị đi sớm, ai ngờ cũng ko tránh được", người này nói.

*

Thêm một xe pháo cấp cứu hú còi trong vô vọng

Nam Long

*

Người dân dừng xe pháo nghỉ ngơi mặt đường

Nam Long

*

Một số tài xế xe xe hơi thiếu ý thức lấn làn xe sản phẩm khiến tình trạng ùn ứ phương tiện nghiêm trọng hơn

Nam Long

*

Hướng từ QL80 qua cầu vượt đi lên cầu Mỹ Thuận để đi tp.hồ chí minh cũng rất đông phương tiện

Nam Long

Theo chống CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long, tình trạng ùn ứ xe cộ do bao gồm một số vụ va quẹt giao thông nhỏ ở QL1 (đoạn kiêng TP.Vĩnh Long), lực lượng CSGT đã lập cập có mặt giải quyết để giải phóng phương tiện ùn ứ. Mặc dù nhiên, vày đoạn đường tránh khá hẹp, lượng phương tiện lại tăng rất nhiều nên xảy ra ùn ứ. Một lý do nữa là khu vực ngã tía vào cao tốc Mỹ Thuận - Trung Lương ùn ứ phương tiện dẫn đến ùn tắc đoạn qua cầu Mỹ Thuận.

Đến hơn 18 giờ thuộc ngày, tình trạng giao thông vận tải ùn tắc tại cầu Mỹ Thuận vẫn chưa có chiều hướng giảm.