đồng chí cán bộ nhân viên Quảng Ích đã trẻ trung và tràn trề sức khỏe vượt qua 1 năm 2021 với muôn vàn trở ngại do dịch bệnh, và nhận ra điều cực hiếm nhất mình dấn được là việc nỗ lực của phiên bản thân và liên hiệp của tập thể để đoạt được một đoạn đường mớiBuổi họp phương diện đầu năm của bạn đã ra mắt trong không khí nóng áp, thân thiện nhưng không hề thua kém phần vui tươi.

Bạn đang xem: Khai trương tết nhâm dần

*

Tại buổi lễ, bạn hữu Chủ Tịch cùng Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc mức độ khỏe, chúc an khang thịnh vượng đến toàn bộ tập thể CBNV công ty và chúc doanh nghiệp gặt hái những thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền bỉ của công ty trong mùa xuân mới 2022.Trong niềm vui, niềm hoan hỉ ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới
*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Làm Mềm Lông Vùng Kín Sau Khi Cạo Đơn Giản Mà Hiệu Quả

*
Thành viên may mắn nhận được mở hàng mệnh giá bán cao nhất
*
Phần rút mở hàng online dành riêng cho anh chị em em tại các đầu cầu hải phòng đất cảng - hồ nước Chí Minh
Niềm vui, niềm hoan hỉ của cả nhà em CB.CNV QI Group trong những ngày đầu xuân năm mới như xua tan ngổn ngang của năm cũ và chào đón một năm mới tết đến hứa hẹn như ý và thành công xuất sắc sẽ đến với Công ty.
*
Nhân lúc này Qi Group xin kính chúc Quý người tiêu dùng và bằng hữu một năm mới tết đến sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật những thành công!
*
- Trụ sở chính
: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, khu dã ngoại công viên Yên Sở, Phường lặng Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Thủ đô hà nội - VP khu vực Cầu Giấy: Tầng 9, Tòa nhà CIC TOWER, Ngõ 219 Phố Trung Kính, Phường im Hòa, Quận mong Giấy, TP. Hà nội - VP TP. Hải Phòng: Số 28 Đường Phụng Pháp, Phường Đằng Giang , Quận Ngô Quyền, TP. Hải phòng - chi nhánh TP. HCM: Số 33 Đường D2 Khu cư dân Hưng Phú, Phường chung cư phước long B, TP. Thủ Đức, sài gòn