Kho tàng trữ tin là 1 tính năng rất hay cơ mà Facebook với đến cho tất cả những người dùng. Đây là nơi toàn bộ story bạn đã đăng trước này sẽ xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mang lại kho lưu trữ tin và phương pháp xem lại.

Bạn đang xem: Kho lưu trữ facebook ở đâu


Đăng story/khoảnh xung khắc trên Facebook và phần lớn nhiều gốc rễ khác chỉ được hiển thị nội dung đăng đó trong khoảng 24h kể từ thời điểm đăng. Vậy liệu bạn có thể xem lại rất nhiều story cũ mà các bạn đã đăng trước kia trên Facebook không? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cách xem lại story đang đăng từ trước trên Facebook

Cách xem xét lại story bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Facebook > nhấn vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > tìm và chọn vào mục Kho lưu lại trữ.

*

Bước 3:Nhấn lựa chọn Kho tàng trữ tin. Từ bây giờ tất cả rất nhiều tin mà các bạn đăng trước giờ đã xuất hiện. Chúng ta tìm và lựa chọn tin mà bạn muốn xem lại.

Xem thêm: Bông Tẩy Trang Miniso 180 Miếng Review, Review Bông Tẩy Trang Miniso Có An Toàn Không

*

Cách xem xét lại story trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở áp dụng Facebook > nhấp vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > search và lựa chọn vào mục Kho tàng trữ tin.

*

Lúc này toàn bộ những tin mà chúng ta đăng trước giờ sẽ xuất hiện. Các bạn tìm và lựa chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Có thể các bạn sẽ thắc mắc liệu có thể xem story Zalo vẫn đăng từ bỏ trước như bên trên Facebook được hay không, và thực hiện như thế nào. Hãy thuộc theo dõi bài viết Cách coi lại các khoảnh xung khắc Zalo vẫn đăng từ trước cực đơn giản dễ dàng để hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Với vài ba bước dễ dàng và đơn giản như trên, chúng ta cũng có thể xem lại story bên trên Facebook sẽ đăng tự trước một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Nếu gồm gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để hiendai.edu.vn hỗ trợ cho mình nhé!