Mạng xã hội không còn quá lạ lẫm với thời đại technology hiện nay, Facebook là giữa những trang mạng buôn bản hội được không ít ở nhiều nước khác nhau sử dụng. Để tránh gặp nguy cơ bị xâm phạm cùng đánh cắp thông tin trên Facebook. Nhưng các bạn không biết cách khóa trang cá nhân trên Facebook cố kỉnh nào để bảo vệ tài khoản. 

Cùng Sforum xem bài viết ngắn sau đây để biết cách khóa trang cá nhân trên áp dụng Facebook cực dễ ợt nhé.

Bạn đang xem: Khóa trang cá nhân facebook trên điện thoại

*


Cách khóa trang cá thể Facebook trên Android, iPhone

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng Facebook tuy nhiên không chia sẻ thông tin cá nhân của mình công khai minh bạch với bạn khác. Để khóa trang cá nhân bằng phương pháp thay đổi thông tin, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại của bản thân và bấm tiếp vào phần biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía dưới màn hình, chọn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng tư > Ấn chọn cài đặt đặt. 

*

Bước 2: Click tiếp vào mục Thông tin trên trang cá nhân > click chuột phần mục Chỉnh sửa tại phần Thông tin cơ bản. 

*

Bước 3: trong phần Chỉnh sửa trang cá nhân, ở các mục Sinh nhật, nơi sinh,… bạn nhấn vào biểu tượng kế mặt những mục bên trên > lựa chọn vào chế độ chỉ bản thân tôi.

*

Cách khóa trang cá nhân Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại

Cách khóa trang trên Facebook tiếp theo thực hiện đơn giản dễ dàng hơn đó là truy cập thẳng vào mục quyền riêng tư. Triển khai các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Facebook trên smartphone của mình.

Bước 2: Bấm vào vệt 3 gạch ở góc phải dưới của màn hình > Nhấp vào mục setup & Quyền riêng tư > Click tiếp vào mục Cài đặt. 

*

Bước 3: Cuộn xuống với chọn vào mục Thông tin cá thể > Ấn tiếp chọn Quyền download và kiểm soát điều hành tài khoản.

*

Bước 4: vào mục Tài khoản, bạn ấn lựa chọn mục Vô hiệu hóa thông tin tài khoản > Nhấn tiếp mục “Tiếp tục quá trình vô hiệu hóa tài khoản”. 

*

Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản của công ty vào ô cùng ấn Tiếp tục. 

*

Bước 6: Ở phần Vô hiệu hóa tài khoản, các bạn tích lựa chọn vào mục Đây là hành động tạm thời. Tôi vẫn quay lại (Khi lựa chọn mục này, tài khoản của bạn sẽ được tự động mở trong khoảng thời gian từ 1 mang đến 7 ngày hoặc tài khoản cá thể của bạn sẽ đăng nhập lại trước khi thời các bạn đã chọn).

*

Bước 7: Ở mục Tự cồn kích hoạt lại tài khoản của tôi > dìm Tiếp tục.

Xem thêm: Review Kem Che Khuyết Điểm Nyx Review, Kem Che Khuyết Điểm Nyx

*

Bước 8: lựa chọn vào mục Vô hiệu hóa tài khoản là kết thúc rồi đó.

*

Chỉ đề nghị vài bước, bạn đã thực hiện khóa thông tin tài khoản của mình chấm dứt rồi đó. Tiếng đây, bất kỳ ai cũng không thể tìm tìm kiếm được Facebook của bạn cho đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình.

Cách khóa trang cá thể FB trên sản phẩm công nghệ tính

Để khóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook cá nhân bằng đồ vật tính, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của Facebook, các bạn click vào hình tượng hình tam giác ngược ở góc phải màn hình hiển thị > lựa chọn vào mục Cài đặt với quyền riêng tư. 

*

Bước 2: Bấm tiếp chọn mục cài đặt đặt. 

*

Bước 3: Ở vào phần này, bạn ấn vào mục Thông tin của bạn trên Facebook > bên trên mục Vô hiệu hóa với xóa ở bên phải màn hình, bạn ấn vào Xem. 

*

Bước 4: Đánh dấu vết vào ô Vô hiệu hóa tài khoản > Click chọn Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản. 

*

Bước 5: Ở mục tại sao rời Facebook, các bạn chọn “Đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay lại”.

*

Bước 6: Lựa định ngày kích hoạt lại thông tin tài khoản và ấn loại bỏ hóa. 

*

Bước 7: Một thông báo mở ra xác thực lại “Bạn có chắc hẳn rằng muốn vô hiệu hóa tài khoản của chính mình không?” > Nhấn vô hiệu hóa ngay là hoàn tất.

*

Tạm kết về phong thái khóa trang cá thể trên Facebook

Trên đây, Sforum vẫn hướng dẫn cho chính mình cách khóa trang cá thể trên Facebook bằng điện thoại thông minh và máy tính xách tay vô cùng cấp tốc chóng. Mong muốn với bài chia sẻ ngắn này, để giúp bạn biết cách khóa trang của bản thân mình khi không nên sử dụng để ngăn cản bị đều thành phần xấu xâm phạm đến trang cá nhân của bạn trải qua Internet. Chúc chúng ta thành công.