Bạn dường như không biết cách thay tên Fanpage tương xứng với mục tiêu, chiến lược kinh doanh của cửa ngõ hàng? nếu như không mày mò cách thay tên fanpage hòa hợp lý, fanpage facebook của chúng ta có thể gặp các tình trạng như mất traffic, người sử dụng không tra cứu thấy trang của bạn…Bài viết sau đây, hiendai.edu.vn sẽ bật mý bạn cách đổi tên fanpage cấp tốc chóng, dễ dãi nhất.Theo dõi ngay lập tức nhé!


1. Cách thay tên Fanpage Facebook bên trên trình chăm sóc máy tính

Tên fanpage Facebook là giữa những yếu tố rất đặc biệt quan trọng giúp thu hút cũng tương tự tiếp cận cùng với nhiều đối tượng người cần sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang gặp mặt vấn đề về cách đổi tên Page trên Facebook thì hãy tham khảo ngay cách thay tên Fanpage trên trình duyệt máy vi tính dưới đây. Các thao tác làm việc thực hiện nay rất đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Không đổi được tên page facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage của khách hàng trên trình coi ngó máy tính.Bước 2: Chọn mục chỉnh sửa thông tin trang.

Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Tốt Nhất

Bước 3: Ngay tại mục Chung, bạn hãy triển khai đổi tên fanpage facebook Facebook theo ý mình.Bước 4: Tiếp theo, Facebook đang yêu cầu bạn thực hiện chứng thực yêu mong đổi tên. Lúc này, các bạn cần bấm vào chọn yêu thương cầu cầm cố đổi. Vậy là bạn đã kết thúc xong thủ tục chuyển đổi tên fanpage trên Facebook.

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý việc thực hiện biến hóa tên fanpage trên Facebook sẽ không còn được tiến hành ngay mau lẹ khi bạn xác nhận yêu cầu vậy đổi. Các bạn phải đợi trong khoảng thời gian từ 3 mang lại 7 ngày sẽ được Facebook duyệt. Hơn thế nữa trong khoảng thời gian này chúng ta cũng ko được đổi tên khác.

*
*
*
*
*
*
Tham khảo ngay gần như cách thay tên Fanpage hối hả và hiệu quả

Bài viết trên phía trên hiendai.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách đổi tên Fanpage gấp rút và tác dụng chỉ với 4 bước cực kì dễ dàng. Việc thay tên Fanpage bạn có thể thực hiện tại trên trình duyệt máy tính xách tay và thiết bị smartphone di động. Hi vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp các bạn có mọi trải nghiệm áp dụng Fanpage Facebook tốt nhất có thể cho việc kinh doanh của mình. Nếu còn đầy đủ thắc mắc, hãy contact ngay với shop chúng tôi để được cung ứng và giải đáp vướng mắc nhé!