Nhiều chúng ta khi thực hiện phương thức thanh toán Momo bị không đồng ý Appstore thông qua giao dịch nhưng không hiểu biết nguyên nhân vì sao và phương pháp khắc phục như thế nào. Để giải đáp và hướng dẫn điều này, bài viết dưới phía trên Banktop sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin chi tiết nhất để rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Không liên kết momo với app store

Cách xoá tài khoản Momo lúc không còn nhu cầu sử dụng

Tổng quan về phương thức thanh toán Momo


Mục lục

2 Lỗi phương thức giao dịch Momo bị khước từ trên tiện ích Store2.2 Cách khắc phục lỗi phương thức thanh toán Momo bị lắc đầu trên phầm mềm Store3 biện pháp sửa lỗi phương thức giao dịch Momo bị từ chối trên Google Play6 Một số câu hỏi liên quan

Momo là một loại hình ví điện tử, một áp dụng tài chính thông qua đó cho phép người cần sử dụng chuyển tiền, nhấn tiền khôn cùng nhanh, dễ dùng, bình yên tuyệt đối. Momo giúp người dùng thanh toán phần nhiều lúc đông đảo nơi, đều nhu cầu trọn vẹn miễn phí ví dụ điển hình như:

Nạp tiền smartphone được cho toàn bộ các đơn vị mạng
Vay tiêu dùng
Thanh toán hóa 1-1 điện nước
Mua vé coi phim, vé thiết bị bay
Chuyển tiền với hàng trăm tác dụng khác,…

Ví năng lượng điện Momo là 1 trong trong số ít vận dụng trung gian giao dịch thanh toán ở nước ta đã được ghi nhận bảo mật thế giới PCI DSS – Đây là tiêu chuẩn bảo mật gồm yêu mong khắt khe hàng đầu trong ngành thanh toán, có giá trị bên trên toàn cầu. Chính vì vậy, bạn trọn vẹn có thể an tâm về nấc độ bảo mật thông tin khi liên kết tài khoản ngân hàng.

Lỗi phương thức giao dịch Momo bị lắc đầu trên ứng dụng Store

Nguyên nhân

Nguyên nhân phổ cập nhất khi chúng ta thực hiện những thanh toán bên trên ví điện tử Momo mà lại bị không đồng ý trên ứng dụng Store có thể là bởi vì số dư vào ví của công ty không đầy đủ thể triển khai thanh toán. Hoặc bạn đang nợ một khoản tổn phí trước đó cùng vẫn không được thanh toán.

Hoặc cũng có thể xuất phát từ những vì sao dưới đây:

Địa chỉ website thanh toán của công ty tiến hành thanh toán không an toàn, rất hoàn toàn có thể bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nên phía ngân hàng đang cảnh báo bạn, bằng phương pháp hiện “Phương pháp thanh toán đã bị từ chối,..”.Người sử dụng nhập không nên mật khẩu hoặc không nên thông tin gì đấy liên quan mang lại cá nhân. Nên phần mềm của Apple nhận định rằng bạn không phải là chủ nhân của máy, nên thanh toán giao dịch bị tự chối.Điện thoại i
Phone của công ty đang chạm mặt một số sự việc phần mềm.

Cách khắc phục lỗi phương thức thanh toán giao dịch Momo bị phủ nhận trên app Store

Trường vừa lòng 1: Ví Momo không được số dư

Số dư trong thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử Momo của người sử dụng không đầy đủ để giao dịch dịch vụ. Để tương khắc phục, chúng ta có thể nạp thêm chi phí vào tài khoản với số tiền tương xứng để triển khai giao dịch. Biện pháp nạp tiền vào ví Momo như sau:

Bước 1: truy cập ví Momo, vào phần Ví của tôi để chất vấn số dư trong ví.Bước 2: Để nạp tiền vào ví, các bạn đến mục cai quản tài khoản và chọn Nạp tiền.Bước 3: làm theo công việc như lí giải để trả tất việc nạp chi phí từ thẻ bank vào ví Momo.Bước 4: khi số dư ví đã đủ số tiền như yêu mong thanh toán. Bạn triển khai giao dịch với hoàn tất.
*
Cách sửa lỗi phương thức thanh toán giao dịch Momo bị khước từ trên tiện ích StoreTrường thích hợp 2: ID Apple của người tiêu dùng đang nợ một khoản trước đó không được thanh toán

Để hạn chế và khắc phục trường hòa hợp ID Apple của doanh nghiệp đang nợ một khoản trước đó và vẫn chưa thanh toán. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào thiết đặt và chọn vào tên người dùng của bạn.Bước 2: bên trên giao dịch, chọn vào “Phương Tiện & Mục Mua” với xem thông tin chi tiết. Trên đây sẽ hiển thị lịch sử đầy đủ và số tiền mà các bạn vẫn chưa thanh toán giao dịch cho tiện ích Store.Bước 3: Tổng kết lại số tiền chưa thanh toán và ban đầu nạp tiền vào ví để cách xử lý giao dịch.Bước 4: khi chúng ta đã nạp tiền vào ví Momo thành công. Các khoản nợ của bạn sẽ được Momo tự động hóa thanh toán. Bây giờ bạn có thể giao dịch giao dịch qua Momo thông thường thông qua vận dụng App Store.Kiểm tra thông tin Apple ID

Việc bạn nên làm lúc này là hãy đánh giá lại thông tin thanh toán đã cập nhật trước đó trên Appstore. Giả dụ như có ngẫu nhiên một tin tức nào sẽ bị chuyển đổi thì hãy update lại thì mới hoàn toàn có thể tiếp tục thanh toán.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng đề xuất kiểm tra lại các địa chỉ thanh toán đã được kê khai, xem thử bao gồm trùng với hồ sơ của ngân hàng hay không, 2 làm hồ sơ khớp nhau thì mới có thể ok. Bên cạnh ra, nếu như bạn cũng đang sử dụng VPN thì tắt bỏ, vì đôi khi Appstore phát chỉ ra mạng không giống nhau cũng biến thành từ chối thanh toán giao dịch của bạn.

Tìm hiểu cách thanh toán cước mạng internet Viettel bên trên Momo 1-1 giản nhất

Cách sửa lỗi phương thức thanh toán Momo bị khước từ trên Google Play

Ngoài cách xử trí phương thức giao dịch thanh toán Momo bị lắc đầu Appstore làm việc trên. Vậy ngôi trường hợp tựa như với áp dụng Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thì nên làm sao? Cùng khám phá nhé.

Nguyên nhân

Với lỗi phương thức thanh toán Momo bị phủ nhận trên Google Play nguyên nhân trước tiên là lỗi tài khoản ví điện tử cảm thấy không được số dư. Bởi số tiền bạn cần thanh toán trên áp dụng vượt quá giới hạn mức số tiền trong ví.

Thứ nhị là lỗi phương thức giao dịch không có, dù đã liên kết Google play cùng với Momo để thanh toán nhưng thỉnh thoảng sẽ hiện thông báo không tất cả hoặc hiển thị unavailable khi thanh toán bởi việc link chưa được xác nhận.

*
Cách sửa lỗi phương thức thanh toán giao dịch Momo bị phủ nhận trên Google Play

Cách khắc phục

Để xử lý lỗi phương thức thanh toán giao dịch Momo bị khước từ trên Google Play, các bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào ví Momo để thanh toán. Tiến trình cách hấp thụ tiền vào ví Momo cũng tương tự như trên, chúng ta có thể xem lại hướng dẫn.


Tuy nhiên, nếu giới hạn trong mức bạn cần thanh toán lớn thì Momo cũng trở nên báo lỗi, nhằm khắc phục điều này. Các bạn vào ví Momo và chọn Dịch vụ liên kết đến => dịch vụ thương mại Google với chọn hạn mức thanh toán suôn sẻ để xác nhận.

Bây giờ, chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng Google Play trên smartphone Android để thực hiện thanh toán mọi thương mại dịch vụ mà bản thân muốn.

Cách bỏ phương thức giao dịch thanh toán Momo bên trên Android

Như shop chúng tôi có nhắc đến ở trên về trường đúng theo khi thanh toán giao dịch trên ví Momo qua Google Play gặp gỡ lỗi không có hoặc hiển thị thông báo unavailable. Biện pháp khắc phục là các bạn sẽ hủy liên kết giữa Momo với áp dụng Google Play.

Để thực hiện, họ làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo và mang lại Ví của tôi.Bước 2: Đến mục Dịch vụ links và chọn thương mại dịch vụ google. Trên nút 3 chấm bên góc phải màn hình hiển thị bạn chọn vào Hủy link dịch vụ.Bước 3: khối hệ thống thông báo, chúng ta chọn chứng thực và đồng ý. Cùng ở mục ví Momo bạn chọn Xóa bỏ.

Nếu bạn link ví điện tử Momo với nhiều dịch vụ Google thì cần hủy tất cả liên kết để thiết lập cấu hình lại tự đầu. Việc cấu hình thiết lập lại cũng tương đối đơn giản, bọn họ làm theo tiến trình như sau:

Bước 1: truy vấn ứng dụng CHPlay trên android và chọn đến biểu tượng Menu.Bước 2: trên mục cách tiến hành thanh toán, bạn lựa chọn thêm ví Momo e
Wallet sau đó nhấn Tiếp tục.Bước 3: thực hiện đăng nhập vào ví Momo, khối hệ thống sẽ thông tin ví Momo sẽ link với Google Play. Bạn chọn Xác nhận..

Xem thêm: App Quay Video Có Filter - Top 4 Phần Mềm Quay Phim Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Thao tác tùy chỉnh thành công, bây giờ chúng ta cũng có thể thanh toán mọi thanh toán giao dịch qua ví Momo tại vận dụng Google Play trên điện thoại Android.

Thanh toán trên Appstore và apk bằng Momo có bình an không?

Việc các bạn thanh toán những ứng dụng trên Appstore và app android bằng áp dụng ví Momo thì rất có thể hoàn toàn yên trung khu về độ uy tín, bảo mật, unique mà ví Momo với lại cho người dùng, khách hàng hàng của bản thân mình trong những năm qua.

*
Thanh toán trên Appstore và apk bằng Momo có bình yên không?

Ưu điểm của ví Momo bạn cũng có thể tham khảo nếu chưa biết:

Có độ bảo mật cao, luôn đảm bảo mọi thông tin quý khách được an toàn tuyệt đối.Các thành phầm dịch vụ trên Momo đa dạng, có chứng chỉ quốc tế.Hỗ trợ người tiêu dùng 24/7 với mọi thắc mắc lời giải kịp thời, nhanh chóng, sức nóng tình.

Thông sang một vài điểm trên, chúng ta cũng có thể đánh giá bán ví Momo bình an và tác dụng như thay nào với số lượng người dùng đông đảo tại Việt Nam. Điều này cũng giải đáp thắc mắc thanh toán bên trên Appstore và game android bằng Momo có an ninh không dành cho những bạn đang quan tâm.

Làm cố gắng nào để giao dịch App Store bởi Ví Mo
Mo?

Hướng dẫn cấu hình thiết lập thanh toán ứng dụng Store bằng ví Momo như sau.

Bước 1: bên trên thiết bị cầm tay của bạn, vào setup > nhấn vào tên của bạn

*
Bước 1

Bước 2: giao dịch thanh toán & ship hàng > Đăng nhập ID Apple

*
Bước 2

Bước 3: chọn lựa thêm Phương Thức

*
Bước 3

Bước 4: chọn Mo
Mo E-Wallet

*
Bước 4

Một số câu hỏi liên quan

Xóa vận dụng đã cài thì tải lại sở hữu mất giá tiền không?

Khi chúng ta xóa ứng dụng đã tải trên áp dụng App Store xuất xắc Google Play thì khi mua lại sẽ vẫn tồn tại phí. Vị số tiền đó bạn đã trả tất thanh toán giao dịch thành công.

Điện thoại i
Phone không thiết lập được áp dụng thì buộc phải làm sao?

Trường hợp i
Phone nhiều người đang sử dụng không mua được vận dụng trên ứng dụng thì có thể là vì lỗi mạng, lỗi ứng dụng hay địa chỉ IP bị gắng đổi,vv… Hãy thử kiểm tra lại mọi setup và khởi cồn lại trang bị xem sao nhé.

Làm sao để có mã thay đổi thưởng và sử dụng trên Google Play?

Để gồm mã đổi thưởng và sử dụng trên Google Play chúng ta có thể mua tại Website của Google hoặc các hệ thống shop uy tín được ủy quyền buôn bán mã thay đổi thưởng.

Tìm hiểu cách đổi tên Ví Momo nhanh nhất

Kết luận

Như vậy, bài viết trên Banktop đã tổng hợp rất đầy đủ về nguyên nhân, bí quyết khắc phục với phương thức thanh toán Momo bị không đồng ý Appstore và vận dụng Android. Hy vọng đây đang là tin tức hữu ích mà ai đang tìm tìm và ao ước tìm cách giải quyết nhanh và chính xác nhất.

Lỗi phương thức thanh toán giao dịch Momo bị từ chối Appstore cùng Android xảy ra khá thông dụng khi tài khoản người sử dụng không đủ tiền giao dịch, nhưng mà không phải người nào cũng biết điều này, với thường xuyên bồn chồn khi khối hệ thống từ chối giao dịch thanh toán thanh toán. Do vậy sẽ giúp bạn biết được phương pháp khắc phục lỗi bên trên thì đừng bỏ qua mất những thông tin hữu ích của hiendai.edu.vn dưới đây.

Lỗi phương thức thanh toán giao dịch Momo bị phủ nhận Appstore

Nguyễn nhân thanh toán Momo bị lắc đầu trên Appstore

Do thông tin tài khoản ví Momo ko đủ triển khai giao dịch

Với phương thức giao dịch Momo trên Appstore bị tự chối, theo Tips
Tech.vn hiện giờ chỉ có một nguyên nhân chính, đó là tài khoản Momo của doanh nghiệp không đầy đủ số dư để thực hiện giao dịch mua áp dụng trên Appstore. Trong khi cũng rất có thể hạn mức áp dụng vượt quá hạn sử dụng mức được cho phép của ví Momo mà bạn đã tùy chỉnh trước đó, bởi vì vậy để hiểu rằng nguyên nhân đúng chuẩn thì các bạn hãy truy cập lại Momo để kiểm tra.

Nếu lỗi bị lắc đầu trên Appstore vì không đủ tiền thì bạn chỉ việc nạp tiền vào ví Momo
Nếu lỗi bị phủ nhận trên Appstore liên quan đến hạn mức giao dịch thì bạn cần thiết lập lại giới hạn mức trong ví nhằm sử dụng.

Thanh toán Momo bị không đồng ý do ID táo khuyết bị nợ một khoản trước đó

Trong trường thích hợp này, tức là tài khoản ID Apple của người sử dụng dùng để giao dịch thanh toán một áp dụng nào đó trước khi thực hiện giao dịch bằng Momo vẫn nợ một khoản tiền, vì đo khi giao dịch thanh toán thêm một khoản giá tiền khác tự Momo sẽ bị từ chối.

Do đó, giả dụ bạn gặp phải trường hợp này thì nên nạp chi phí vào thông tin tài khoản Momo để tiến hành thanh toán luôn khoản nợ cũ thì với giao dịch hiện tại bắt đầu được xét duyệt.

Cách khắc chế lỗi giao dịch thanh toán Momo bị khước từ trên Appstore


Nếu chạm mặt phái lỗi giao dịch thanh toán Momo bị khước từ trên Appstore tuy vậy bạn do dự do vì sao nào, thì hoàn toàn có thể kiếm tra bằng phương pháp như sau

Truy cập vào cài đặt trên iphone => lựa chọn vào mục tên người tiêu dùng của mình
Trên cửa sổ mới hiện nay thị, bạn chọn mục “ phương tiền và mục mua”Chọn “ xem tài khoản => tiếp đến nhấn vào “ lịch sử dân tộc mục mua “Hệ thống đang hiển thị lịch sử hào hùng mua sản phẩm trên Appstore của bạn, với các mục cũ không thanh toán sẽ ảnh hưởng lưu lại với làm cách quãng giao dịch new của bạn.
*
*
*

Vì vậy phương pháp duy nhất để khắc phục lỗi chính là nạp chi phí vào thông tin tài khoản để thanh toán, cách nhanh nhất có thể và tiện thanh toán luôn luôn cả những đơn hàng cũ trước đó là nạp chi phí vào Momo.

Lỗi phương thức giao dịch Momo bị lắc đầu Android

Cũng như đối với hệ điều hành và quản lý IOS, trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cung ứng nền tảng Google play giao hàng cho nhu cầu tải áp dụng miễn giá tiền để giải trí, học tập tập,…Bên cạnh đó, những ứng dụng có phí cũng cần phải thanh toán thì mới rất có thể mua và áp dụng được trên thiết bị android của mình.

Tuy nhiên ko phải bất kể lúc nào giao dịch thanh toán trên Android cũng rất được thuận lợi, độc nhất vô nhị là đối với khách hàng thực hiện phương thức giao dịch thanh toán bằng Momo trên app android thì liên tiếp xảy ra lỗi, tuy vậy lại ko rõ nguyên nhân. Bởi vậy đầy đủ người hãy tham khảo những tin tức về vì sao và cách khắc phục lỗi thanh toán Momo bị lắc đầu trên Android

Nguyễn nhân thanh toán Momo bị lắc đầu trên Android

Lỗi tài khoản Momo không đủ số dư

Nếu khi chúng ta tiến hành giao dịch thanh toán Momo trên trang nhất google Play tuy nhiên lại bị báo lỗi cùng từ chối, thì hoàn toàn có thể dính phải vì sao vượt giới hạn trong mức thanh toán, số dư trong thông tin tài khoản Momo ko đủ đk => khối hệ thống sẽ thông tin lỗi lắc đầu thanh toán như hình mặt dưới.


Lỗi thanh toán giao dịch Momo không đồng ý do không đủ số dư

=>Khắc phục: từ bây giờ mọi người không nên nỗ lực thử các lần giao dịch thanh toán khi hệ thống đã báo lỗi, bài toán cần có tác dụng là bạn nên kiểm tra tài khoản Momo với nạp thêm tiền.

Lỗi phương thức thanh toán giao dịch không có

Đây là trường vừa lòng khi mọi fan đã links tài khoản Google play cùng với Momo cho vấn đề thanh toán, nhưng mà kho tiến hành thì lỗi báo về “ không có hoặc unavailable”. Lỗi này xẩy ra do tình trang liên kết chưa được xác nhận, vì chưng vậy mỗi khi chúng ta thanh toán thì hệ thống sẽ báo lỗi về cùng từ chối.


*
Lỗi Momo báo tài khoản lỗi “không có”

=>Khắc phục: lúc này bạn chỉ việc thoát thoát khỏi ứng dụng Google Play và hủy liên kết, tiếp nối thực hiện nay lại bước link với Momo để thanh toán.

Cách khắc chế lỗi thanh toán giao dịch Momo bị phủ nhận trên Android

Cách hấp thụ tiền vào ví Momo để giao dịch trên Android

Để khắc chế lỗi phương thức giao dịch Momo không đồng ý trên Android, chúng ta hãy thực hiện nạp tiền cho tài khoản Momo theo hướng dẫn sau

Truy cập cùng đăng nhập thông tin tài khoản vào Momo
Chọn công dụng “ hấp thụ tiền” trên giao diện
Nhập số tiền đề xuất nạp => CHọn ngân hàng liên kết => Bấm hấp thụ tiền
Cuối cùng chứng thực để chấm dứt thao tác

Tuy nhiên trong trường vừa lòng này Momo sẽ giới hạn hạn mức thanh toán giao dịch nên hệ thống cũng trở nên báo lỗi giả dụ như khoản tiền bạn vượt hết hạn sử dung mức, cho cho nên hãy đồng thời thực hiện thêm bước cài đặt hạn mức giao dịch thanh toán như sau

Đăng nhập ví Momo
Chọn mục ví của tool => chọn “ dịch vụ thương mại liên kết”Sau đó chọn “ thương mại dịch vụ Google “ => chọn hạn mức thanh toán giao dịch theo muốn muốn
Sau đó xác nhận và quay trở lại màn hình

Lúc này bạn có thể tiến hành con quay lại shop Google play để giao dịch thanh toán ứng dụng như ban đầu với hạn mức được không ngừng mở rộng hơn trước đó, tiện lợi cho thanh toán giao dịch của bạn.

Cách diệt phương thức thanh toán giao dịch Momo trên Android

Đối với bề ngoài thanh toán bên trên ví Momo tại vận dụng Google Play hiển thị lỗi “ không có hoặc unavailable” thì bạn phải hủy liên kết giữa Momo cùng với Google play trên app android trước như sau

Truy cập vào ví Momo => lựa chọn ví của tôi
Chọn “ thương mại & dịch vụ liên kết” => lựa chọn “ dịch vụ google” => sau đó chọn nút “…” bên góc yêu cầu màn hình
Tiếp đến chúng ta chọn mục “ hủy links dịch vụ”Màn hình hiển thị xác thực hủy => chúng ta bấm CÓSau kia ở mục ví Momo bạn chọn Xóa bỏ

Lưu ý nếu trong ví Momo hiện nay đang link nhiều thương mại dịch vụ Google của android thì rất nhiều người cần được hủy tất cả các liên kết sau đó mới cấu hình thiết lập lại ban đầu.

Cách cấu hình thiết lập lại như sau

Bước 1: bạn mở áp dụng CHPlay trên điện thoại cảm ứng thông minh => Chọn biểu tượng Menu

Bước 2: chọn phương thức giao dịch => kế tiếp thêm ví Momo e
Wallet => kế tiếp nhận tiếp tục


Cách thiết lập Momo liên kết CHPlay

Bước 3: các bạn đăng nhập ví Momo => lúc này hệ thống sẽ thống báo link với Google Play => các bạn nhấn xác nhận

Sau khi thiết lập cấu hình lại links Momo cùng với Google Play trên app android thì bạn cũng có thể thực hiện lại làm việc thanh toán áp dụng mà không trở nên từ chối nữa.

Thanh toán trên Appstore và android bằng momo có an ninh không

Việc giao dịch trên điện thoại thông minh bằng các ứng dụng ví điện tử có an toàn không, nhưng ở đây là ví điện tử Momo, cũng chính là nổi băn khoăn của nhiều người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ. Tuy vậy mọi fan hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng tâm với ví điện tử Momo bởi vì những điều sau

Ví momo được bảo bệnh bởi ngân hàng nhà nước phải vấn đề bình yên mạng và uy tín của ví hoàn toàn có thể được reviews cao
Bảo mật đa tầng, phòng tránh được tin tặt tấn công tài khoản
Chứng chỉ của vận dụng Momo đạt chuẩn chỉnh quốc tếSản phẩm và thương mại & dịch vụ tiện ích đa dạng
Hỗ trợ nhiều kênh 24/7 luôn kịp thời hỗ trợ khách hàng

Vì vậy khi liên kết Momo với Appstore hay apk thì những người có thể yên tâm giao dịch thanh toán với giới hạn mức được thiết lập theo tiêu chí của khách hàng.

Trên đó là những kiến thức và kỹ năng về lỗi phương thức giao dịch Momo bị khước từ Appstore và game android khi truy vấn và tải áp dụng về máy. Mong muốn những tin tức trên sẽ giúp bạn ko phải bồn chồn khi bị phủ nhận thanh toán, và biết phương pháp khắc phục lỗi hiệu quả, thuận lợi cho giao dịch thanh toán thanh toán các tiện ích.


Categories E Wallet Tags MOMO Post navigation
Cách thay đổi và cấu hình thiết lập các phương thức thanh toán trên shopee
Tại sao không nhận được mã Otp Mb bank gửi về năng lượng điện thoại?
Cảnh báo rủi ro ro: các sản phẩm chi tiêu tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro ro, nguy hại làm các bạn mất vốn, gồm thể phù hợp với các nhà đầu tư. Hãy hỏi chủ ý nhà tư vấn đầu tư chi tiêu của bạn để lấy ra ra quyết định giao dịch. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: toàn bộ các nội dung ở trang website này chỉ dành riêng cho mục đích thông tin. Chúng tôi tuyên bố phủ nhận trách nhiệm về tính chất chính xác, đầy đủ, cân xứng hoặc phù hợp lệ của bất kỳ thông tin làm sao trên trang web này. Và chúng tôi hoàn toàn không phụ trách với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót hoặc ngẫu nhiên thiệt sợ nào vạc sinh từ những việc sử dụng tin tức trên website này. Readmore...