Nếu ai đang sử dụng Windows 11 và đang gặp mặt sự nắm với ứng dụng từ hiendai.edu.vn Store, hãy để mắt tới các bạn dạng cập nhật và bạn dạng sửa lỗi này.

Bạn đang xem: Không tải được app trên microsoft store

Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản hiendai.edu.vn của bạn. Tiếp theo, hãy thực hiện các chiến thuật khả thi này theo vật dụng tự được trình bày. 

Đảm bảo Windows cập nhật Chọn Bắt đầu> Cài đặt > Windows Cập > tra cập nhật. Giả dụ có bạn dạng cập nhật, nên chọn lựa Cài đặt ngay.

Cập nhật hiendai.edu.vn Store Chọn Bắt đầu, tiếp nối từ list ứng dụng, chọn hiendai.edu.vn Store. Trong hiendai.edu.vn Store, hãy lựa chọn Thư viện> Tải phiên bản cập nhật. Nếu như có phiên bản cập nhật mang lại hiendai.edu.vn Store, bạn dạng cập nhật đó sẽ bước đầu cài để tự động.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Bánh Yến Mạch Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon

Cài đặt lại ứng dụng của khách hàng Trong hiendai.edu.vn Store, hãy chọn Thư viện. Kiếm tìm ứng dụng bạn có nhu cầu cài để lại, rồi chọn mua đặt.

Sau đây là các trợ giúp khác


Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và chạm mặt sự cố kỉnh với áp dụng từ hiendai.edu.vn Store, hãy suy nghĩ dùng các bản cập nhật với sửa lỗi sau.

Trước tiên, hãy singin vào tài khoản hiendai.edu.vn của bạn. Tiếp theo, hãy triển khai các giải pháp khả thi này theo trang bị tự được trình bày. 

Sau đó là các giúp sức khác


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn buộc phải thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn chấp thuận đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến đòi hỏi của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
hiendai.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng tư của người tiêu dùng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng tư của khách hàng ở California © hiendai.edu.vn 2022