Một thông tin buồn cho những game thủ đang ý muốn ngóng phần thưởng khung viền cài trận của rank mùa này…

Ngày 7/11 tới đây, chế độ xếp hạng của LMHT mùa giải 6 sẽ chấp thuận đóng lại và các phần thưởng hầu như đã được ra mắt hết. Với các chính sách rank đơn, quà tặng xếp hạng trong năm này sẽ là xiêm y Maokai Vinh Quang nếu như khách hàng đoạt rank rubi trở lên. Đi kèm với chính là khung viền mua trận khớp ứng với từng lever rank nếu bạn là bạc đãi Đoàn trở lên. Tuy những phần thưởng đã được chào làng hết nhưng nhiều người dân chơi đang thắc mắc khung viền cài trận rank mùa này đã ra sao, nhất là khi gần mang đến ngày tạm dừng hoạt động xếp hạng rồi mà Riot vẫn chưa tung ra bất kể hình hình ảnh nào về size viền cả.


Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

*

Ảnh nền của Maokai Vinh quang đãng vừa xuất hiện lúc này trên máy chủ PBE


Còn về size viền download trận, mới đây trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, khi được đặt ra những câu hỏi về vấn đề này, thay mặt của Riot Games đã “dội gáo nước lạnh” vào mặt những game thủ lúc tuyên bố năm nay rank đã không thiết kế khung viền cài đặt trận mùa 7. Điều đó đồng nghĩa với vấn đề khung viền thiết lập trận mùa 6 sẽ vẫn được sử dụng lại trong đợt giải xếp hạng sắp đến tới.


*

“Thiết kế form viền download trận năm nay vẫn sẽ không thay đổi so cùng với năm ngoái. Nên nếu bạn thực sự ái mộ khung năm kia và trong năm này vẫn nhận được khung rank thì xin chúc mừng. Còn nếu như khách hàng không phù hợp thì, thôi!”


Như vậy trong năm này phần thưởng xếp hạng vẫn chỉ là xiêm y Maokai Vinh quang đãng chứ không kèm theo với size viền cài trận có phong cách thiết kế mới lại nữa. Cùng dưới đây là khung rank mùa 7 sẽ được sử dụng:


*

Rank Bạc


*

Rank Vàng


*

Rank Bạch Kim


*

Rank Kim Cương


Xem thêm: Cài Đặt Ngôn Ngữ Cho Chrome, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

#khung rank mùa 7 #khung viền cài đặt trận mùa 7 #Liên Minh huyền thoại #LMHT #phần thưởng xếp hạng #tin tức lmht #tin tức lol
cho dù được đk làm member dự bị nhưng khả năng cao HLV của T1 – Sky (hoặc Skyyy) đã không bao giờ ra sân thi đấu chính thức.
Một đặc quyền nhận xoàn miễn phí tổn của bạn chơi LMHT mới đây đã trở nên chính Riot Games xóa khỏi và tài năng cao đang vĩnh viễn ko trở lại.
new đây, Quỷ Vương bạt mạng Faker đã nhận được một “món tiến thưởng vô giá” xuất phát điểm từ 1 “fan cứng” người Trung Quốc cực kỳ tài năng cũng như kiên trì.
Từng là ngôi sao 5 cánh quốc tế với kỹ năng khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng bây giờ TheShy đang xuất hiện quãng thời gian rất là vất vả tại LPL.
Nhiều tín đồ cho rằng nếu thi đấu với phong thái cao, chuần “thất nghiệp” này hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến vào vị trí cao nhất 4 LPL với góp mặt tại CKTG.
mới đây, LCK đã gồm một buổi họp “siêu túng bấn mật” để luận bàn về hầu như tuyển thủ quốc tế có thể trở thành hiện tượng lạ trong mùa giải LMHT 2023.
Sau sự cố vui nhộn trong ngày Valentine vừa qua, chắc hẳn rằng Rookie vẫn phải cẩn trọng hơn khi nạp năng lượng những món gồm xương trong tương lai.