Youtube vẫn là mạng buôn bản hội share video phổ cập nhất trên quả đât hiện nay.

Ngoài các tính năng share video, Youtube còn có thể chấp nhận được tùy biến đổi khác giao diện bao gồm ảnh đại diện video, ảnh bìa (cover).

Các hình hình ảnh trên những mạng xả hội cũng như bìa của một quyển sách. Một quyển sách có giao diện bên phía ngoài đẹp sẽ thuận lợi thu hút được sự chú ý và thân thiết của fan xem.

Những hình hình ảnh bên bên cạnh gây ấn tượng mạnh đã khơi dậy trí tò mò và hiếu kỳ khiến bạn muốn tìm gọi và khám phá nội dung mặt trong.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa youtube 2020

Ảnh bìa Youtube cũng giống như bìa một quyển sách vậy. Nó sẽ đưa ra quyết định đến cảm nhận thuở đầu của fan xem về kênh Youtube đó.

Với thời đại mạng xã hội bùng nổ như hiện tại nay, hàng ngày có hơn 1 tỷ giờ video được xem trên Youtube.

Youtube càng ngày phát triển yên cầu kênh của bạn phải có chất lượng mới thú vị được fan xem.

Vì thế nội dung bài viết này vẫn giải đáp hầu hết gì bạn cần biết để chế tác ra ảnh bìa trên Youtube theo đúng mực kích thước cho từng thiết bị khác nhau.

Ngoài ra shop chúng tôi cũng sẽ trình làng về những mẫu ảnh bìa Youtube thông dụng nhất bây giờ làm nguồn cảm hứng cho bạn tự khiến cho những “màu sắc” riêng cho kênh Youtube của mình.

1. Kích thước ảnh bìa Youtube trong thời hạn 2022 :

Kích thước hình ảnh bìa được đề xuất bên trên YouTube là 2.560 x 1.440 pixelKích thước về tối thiểu: 2.048 x 1.152 pixelVùng an ninh tối thiểu cho văn bản và logo: 1,546 x 423 pixelChiều rộng tối đa: 2.560 x 423 pixelKích thước file giới hạn: 6MB

2. Phía dẫn chi tiết nhất về kích thước ảnh bìa bên trên kênh Youtube :

Ảnh bìa bên trên Youtube có không ít kích thước khác nhau. Tại sao lại vì vậy ?

Vì hình ảnh bìa trên Youtube của các bạn sẽ được hiển thị trên nhiều thiết bị không giống nhau cho bạn xem (từ năng lượng điện thoại, máy tính bảng, cho tới màn hình TV giỏi Laptop)

Bạn muốn ảnh bìa kênh Youtube của chính mình đẹp và đúng mực để lôi cuốn lượt xem và lượt đk thì nó buộc phải hiển thị xuất sắc trên màn hình size lớn duy nhất với chiều rộng lớn 2.560 pixel cho đến màn hình kích thước nhỏ nhất cùng với chiều rộng lớn 423 pixel hay ngẫu nhiên kích thước screen nào trong tầm đó.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khọt Truyền Thống Miền Nam, 3 Bước Đơn Giản Để Làm Bánh Khọt Chay Thanh Đạm

Dưới đó là những hình ảnh trực quan nhằm bạn làm rõ hơn :


*
*
*
*
*
*
*

4. Phương pháp tải hình ảnh bìa lên kênh Youtube

Sau khi được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các mẫu ảnh bìa nổi tiếng, công ty chúng tôi sẽ trả lời bạn mỗi bước cách tải ảnh bìa lên kênh Youtube của bạn.

Đây là giải pháp thêm hình ảnh mới hoặc thay ảnh đã bao gồm trên Youtube của bạn:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Kênh Youtube của bạn.Nhấp vào biểu tượng thumbnail ở góc trên mặt phải, tiếp nối chọn “Your channel”.Nhấp vào bất cứ đâu trong khu vực vực ảnh bìa, tiếp nối tải (hoặc kéo thả) hình ảnh từ máy vi tính vàoMột bạn dạng xem trước sẽ lộ diện để cho mình thấy ảnh bìa YouTube đã lựa chọn sẽ hiển thị trên những thiết bị khác nhau như vắt nào. Thời gian này, bạn có thể điều chỉnh crop (phóng khổng lồ thu nhỏ) để biến hóa kích thước hiển thị hình ảnh.Nhấp vào “Select” khi chúng ta thấy sử dụng rộng rãi với hình hình ảnh của mình.

Thêm những liên kết social vào ảnh bìa Youtube 

Bạn gồm thể lưu ý thấy các hình ảnh bìa của một trong những kênh rất có thể chứa các đường dẫn link với các mạng xã hội lớn trong những lúc các kênh khác chỉ gồm một liên kết, ví như của Google.

Điều đó là vì YouTube chất nhận được bạn tùy lựa chọn kích hoạt buổi tối đa 5 link đến những tài khoản mạng thôn hội. Đây là bí quyết thực hiện:

Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của mình.Vào kênh YouTube của người tiêu dùng và nhấp vào “Customise channel”.Nhấp vào tab “About”, tiếp nối vào mục “Links”.Nhấp vào biểu tượng bút chì và nhập vào 5 đường truyền URLs của tài khoản những trang mạng xã hội của bạnNhấp “Done” khi hoàn thành.

Chúng tôi hy vọng những điều trên đang truyền nguồn xúc cảm và sáng tạo giúp cho bạn tạo ra xây cất kênh Youtube tuyệt đối hoàn hảo nhất, mang phong cách riêng của bạn, từ bỏ đó đem đến nhiều hưởng thụ thú vị cho tất cả những người xem và thay đổi họ biến đổi một subscriber cho kênh của bạn.