Kích thước ảnh Facebookluôn được những nhà bán sản phẩm trên Facebook chú trọng. Với một ảnh đúng chuẩn, si mê thì bạn đã cuốn hút được 70% tín đồ xem.

Bạn đang xem: Kích thước banner facebook 2021

Hình hình ảnh chính là một phương án quan trọng trong vấn đề tối ưu các bài đăng bên trên mạng buôn bản hội. Facebook luôn update liên tục, hãy thuộc Ecomity lưu lại những chuyển đổi mới nhất về size hình ảnh năm 2021.

Avatar được xem là “Gương khía cạnh đại diện” của yêu đương hiệu, vày vậy bạn cần phải có sự chăm bỡm hơn cho hình ảnh thật rõ ràng, dễ dàng nhưng nổi bật.

Kích thước rất đầy đủ bạn đề xuất dùng là: 2048 x 2048 pixel, hoặc để đảm bảo hoạt động trong khoảng tròn thì kích cỡ tối thiểu là 168 x 168 pixel.

Cụ thể:

Kích thước về tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

*

Ảnh bìa đó là gương mặt đại diện thay mặt thứ nhì của thương hiệu cần cũng được chi tiêu tương tự hình ảnh đại diện. Bạn có thể thiết kế hình ảnh đại diện dưới dạng: đưa ra các nhóm sản phẩm, dịch vụ thương mại cung cấp, các chương trình tặng ngay hoặc dễ dàng và đơn giản nhất là hiển thị đầy đủ tên thương hiệu.

Kích thước hình ảnh bìa phù hợp:

Kích thước buổi tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước về tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

3. Kích thước ảnh Facebook trước khi chia sẻ link

Khi bạn chia sẻ một nội dung bài viết từ Blog lên Facebook, khối hệ thống sẽ tự động hóa quét hình ảnh trong bài viết đó và chọn ra một hình thay mặt cho nó. Mặc dù nhiên, hình hình ảnh này thường xuyên không đúng form size tối ưu nên làm mất đi tính thẩm mỹ bài viết.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy Note 2 N7100, Dien Thoai Samsung Galaxy Note 2

Kích thước hiển thị hài lòng nhất cho dạng bài viết share link: 1200 x 627 pixel.

*

4. Kích thước ảnh các bài bác đăng bên trên Facebook

Mạng làng mạc hội tỷ người dùng này hằng ngày có khoảng tầm 350 triệu bức hình ảnh được đăng sở hữu lên (bao bao gồm cả tài khoản cá nhân và những trang doanh nghiệp). Với cùng 1 lượng hình ảnh lớn như vậy nếu không tuân hành kích thước chuẩn của Facebook thì các bạn sẽ nhanh nệm bị nhạt nhoà. Không những thế, hầu như người tạo nên nội dung cũng bị tác động đáng kể.

Có 3 một số loại hình ảnh bạn nên xây cất cho những bài đăng của mình:

Ảnh dọc: 940 x 788 pixelẢnh vuông: kích thước chỉ việc trên 700 pixelẢnh ngang: 788 x 940 pixel

*

5. Ảnh bìa sự khiếu nại online bên trên Facebook

Tạo sự kiện trên Facebook bao gồm là cách để thu hút người tham gia và ngày càng tăng độ dìm diện mang lại thương hiệu của mình. Khi tạo sự kiện các bạn sẽ dễ dàng share hình ảnh, ra mắt sản phẩm của mình, mời anh em và những người theo dõi Fanpage thuộc tương tác với sự kiện.

*

Kích thước ảnh bìa sự kiện phù hợp:

Kích thước về tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước tối thiểu: 500 x 262 pixel

Trên đấy là những nhắc nhở của Ecomity dành cho bạn để buổi tối ưu hơn hình ảnh của mình trên social tỷ người dùng và đầy sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh này. Mỗi một hình ảnh bắt mắt và đúng kích thước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tiện lợi thuyết phục được người tiêu dùng tiềm năng của mình.

Nếu chúng ta vẫn chưa tìm ra concept cho sản phẩm dịch vụ mà bạn đang marketing hoặc lần khần chạy lăng xê theo hình thức nào sẽ có lại công dụng tốt nhất. Đừng dứt ngại contact ngay Ecomity, cửa hàng chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất mang lại bạn.