VALI XÁCH TAY LÀ GÌ

Khi bạn dịch chuyển bằng sản phẩm công nghệ bay tất cả 2 tư tưởng là tư trang hành lý xách tay (carry-on bag) và tư trang ký giữ hộ  (check-in bag)

Đối với hành lý xách tay là dạng tư trang hành lý bạn được quyền xách bên trên tay bước vào trong máy bay và để tại khoang cất đồ bên trên ghế ngồi. Theo quy định của các hãng sản phẩm không bên trên toàn trái đất thì phần lớn hành lý xách tay về tối đa là 7kg.

Bạn đang xem: Kích thước vali xách tay

Để chuyến hành trình của bạn được thuận lợi nhất, bạn nên lựa chọn những xây đắp vali xách tay nhỏ dại gọn, có kích thước chuẩn chỉnh quy định của những hãng sản phẩm không tổng 3 cạnh vali không vượt quá 115cm

Bạn có thể linh hoạt chọn các xây đắp vali xách tay từ form size 20 inch trở xuống:

Kích thước vali kích thước 16: 45cm x 30cm x 18cmKích thước vali form size 18: 33cm x 22cm x 44cm.Kích thước vali kích thước 20: 36.5 centimet x 25.5 centimet x 53 cm.

Vali xách tay 20 inch là kích cỡ được sử dụng thịnh hành và thịnh hành nhất, buổi tối đa 7 – 10kg hành lý, sức đựng đồng thời lên tới 10 dòng áo, 5 quần 2 đôi giầy và 1 túi phụ kiện. Phù hợp với chuyến đi cá thể du lịch, công tác từ 1 – 3 ngày.

Tại Sunny Vali có rất nhiều dòng vali xách tay đôi mươi inch nhiều chủng loại các chất liệu, màu, thiết kế để quý khách hàng lựa chọn.

QUY ĐỊNH KÍCH THƯỚC VALI XÁCH TAY CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Đối với mỗi hãng sản xuất hàng không có những phép tắc về tư trang hành lý xách tay không giống nhau. Hãy cùng Sunny Vali khám phá nhé:

Hãng sản phẩm không VietNam Airline:

Đối cùng với vali xách tay, chúng ta cũng có thể mang theo mình một kiện hành lý chính (kích thước 56 x 36 x 23 cm) với một kiện đi kèm như túi xách, cặp, balo (kích thước 40 x 30 x 15 cm).

Tổng trọng lượng tư trang hành lý xách tay không quá 12 kg với khách hàng hạng phổ thông. Khách hạng mến gia cùng phổ thông đặc biệt được với theo nhì kiện và một kiện phụ với tổng trọng lượng bên dưới 18 kg.


*

(Quy định kích thước của vali xách tay của các hang sản phẩm không)


Hãng hàng không VietJet:

Mỗi du khách được phép mang 1 kiện tư trang hành lý xách tay bao gồm và 1 kiện tư trang hành lý xách tay bé dại với tổng trọng lượng về tối đa không vượt thừa 7kg.

Kích thước phép tắc của VietJet gồm: 1 kiện hành lý xách tay chủ yếu có form size tối đa là 56cm x 36cm x 23cm với 1 kiện tư trang xách tay nhỏ: 1 túi đựng máy vi tính có form size tối nhiều là 40cm x 30cm x 10cm.

Hãng hàng không Bamboo:

Hành khách hạng thương buôn được sở hữu 2 kiện hành lý xách tay với trọng lượng vali xách tay tối đa 7kg/kiện tổng 2 khiếu nại là 14kg. Du khách hạng phổ quát được phép mang trong mình 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng buổi tối đa là 7 kg.

Xem thêm: Dầu Gồi Kerasys Có Tốt Không? Review Dầu Gội Kerasys Review Dầu Gội Đầu Kerasys Hàn Quốc

Kích thước tư trang hành lý xách tay được quy định không thật 56cm x 36cm x 23 cm. Rất có thể mang trong số những vật dụng cá thể miễn chi phí có size tối đa không quá quá: 40 centimet x 30 cm x 10 cm.

Hãng mặt hàng không Pacific Airline:

Đối với hạng vé bay phổ thông: một tư trang chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không rộng 7kg. du khách có gói chiết khấu linh hoạt hoặc tải thêm giới hạn ở mức 3kg tư trang xách tay: một tư trang chính cùng một hành lý nhỏ dại với tổng trọng lượng không quá 10kg (đã bao gồm bổ sung 3kg tư trang hành lý xách tay hiện tại có, trừ hồ hết đặt nơi tới, tự hoặc trong nước Việt Nam).

Hành khách hàng hạng yêu đương gia: Hai tư trang chính cùng một hành lý nhỏ tuổi với tổng trọng lượng không thật 14kg. tư trang chính (hoặc tư trang trong khoang Thương gia) phải vừa cùng với ngăn tư trang hành lý phía trên đầu cùng kích cỡ không thực sự 56cm x 36cm x 23cm. Hành lý nhỏ dại phải vừa với không gian dưới ghế vùng trước của quý khách.

QUY ĐỊNH ĐỒ trong VALI XÁCH TAY

Quy định dụng cụ dụng trong vali xách tay phần lớn các hãng sản xuất hàng không tại việt nam đều giống nhau:

Được phép mang:

Hành khách được đem theo quần áo, giày dẹp, điện thoại, món ăn khô, laptop, máy ảnh, thuốc, nước uống đóng chai nhỏ.Những sản phẩm thuốc: bình oxy bé dại 230gr, thuốc trợ tim, xe cộ lăn, thiết bị đo áp suất máu với những người dân có lịch sử từ trước hoặc đã bệnh.Mỹ phẩm dạng nén, lỏng dưới 100ml, thức ăn cho em bé xíu dạng bột hoặc lỏng…

Không được phép mang:

Hành lý xách tay của một số hang hàng không không có thể chấp nhận được hành khách có thức ăn, thứ dụng có mùi nặng và đồ uống gồm nồng độ cồn trên 70%.Hành lý xách tay ko được có theo những vật dụng như: đồ vật sắc, nhọn, vật để cắt, dao, gươm, kiếm, dùi cui, gậy tày hoặc đông đảo vật tương tự; kim khâu, diêm, nhảy lửa, bật lửa ga,…Hành lý xách tay ko được với theo đều vật dụng hoặc đồ gia dụng dụng nằm trong danh sách các vật dụng gây nguy hiểm, phần lớn vật dụng bị cấm như: kẹp đá, dao cạo, kéo những loại, búa kìm,…Hành lý xách tay không được có theo các vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ, luật pháp hỗ trợ. … trái phép.Hành lý xách tay không được mang theo hồ hết chất cấm như: thuốc lá, ma túy, những chất gây nghiện, hóa học cấm khác.Đối với 1 số ngôi trường hợp quan trọng như: Cảnh sát, công an áp download tội phạm,… cần phải xuất trình tương đối đầy đủ giấy phép sử dụng theo biện pháp vận giao hàng không.

GỢI Ý MỘT SỐ VALI XÁCH TAY

Tonago 20 inch: dòng vali quốc dân cùng với trang bị hệ thống phụ khiếu nại đạt tiêu chuẩn, bảo gồm: Ngăn chứa đồ rộng lớn rãi, bánh xe luân chuyển 360 độ, tay kéo kim loại tổng hợp chống gỉ, khóa số bảo mật thông tin an toàn…


*

(Tonago kích cỡ 20 inch – mẫu vali quốc dân cho những nhà)


SV07 20 inch: Được cấp dưỡng từ chất liệu ABS và PC nên SV07 cài độ bền quá trội, chịu lực ảnh hưởng mạnh không lo vali vỡ, móp trong quy trình di chuyển. Xây đắp hiện đại, thực hiện hệ color pastel ngọt ngào và lắng đọng cho cô cô bé dịu dàng.


*

(SV07 20 inch – mẫu mã Vali và lắng đọng cho thiếu phụ trong ngày hè này)


SV05 đôi mươi inch: Được làm cho từ vật liệu nhựa ABS nhẹ, bền, năng lực chống tan vỡ siêu tốt với xây đắp hiện đại, trẻ con trung. Đáp ứng sự tiện nghi qua khách hàng khi sử dụng: bánh xe luân chuyển 360 độ, khóa số bảo mật thông tin an toàn, 2 khoang đựng trang bị vali vô cùng rộng cùng với dây đai chữ X….


*

(SV05 20 inch CHẤT LƯỢNG – THỜI TRANG cân rất nhiều outfit khi đi du lịch)


Tài liệu tham khảo:

https://www.flypgs.com/en/travel-glossary/hand-baggage

https://www.vietnamairlines.com/vn/en/travel-information/baggage/baggage-allowance-hand-baggage