Bạn mở tài khoản tại bank đã lâu cơ mà quên mất chi nhánh của ngân hàng. Trong những lúc cần thực hiện đến tin tức này để tiến hành các giao di chuyển nhận tiền lại không biết cách tra cứu. Vì chưng vậy, trong bài viết dưới đây, bank số hiendai.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách kiểm tra trụ sở ngân hàng dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Xem ngay nhé!


Các cách kiểm tra đưa ra nhánh ngân hàng nhanh chóng

Tại website xác định thức của ngân hàng luôn luôn có thông tin về trụ sở của ngân hàng, nhưng chính là hệ thống cục bộ chi nhánh toàn quốc của ngân hàng. Vậy nên hãy xem thêm các cách tra cứu trụ sở ngân hàng dưới đây nhé!

Tra cứu ở phong tị nạnh chứa thẻ ATM khi nhấn thẻ lần đầu

Khi chúng ta nhận phong phân bì chứa thẻ ATM, bên trên phong bì luôn luôn ghi rõ chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ của bạn. Nhưng thực tiễn là nhiều số các bạn được dìm thẻ cùng kích hoạt thẻ trực tiếp tại ngân hàng, nên không nhiều người giữ lại phong bì.

Bạn đang xem: Kiểm tra chi nhánh tài khoản techcombank

Hiện nay, bank hiendai.edu.vn cho phép khách hàng mở thẻ online thẳng trên app và được yêu ước giao thẻ miễn phí cả nước trong 3-7 ngày làm việc tùy theo địa phương. Vấn đề nhận thẻ và kích hoạt thẻ tận nơi giúp bạn thuận tiện giữ lại phong bì, tiện nghi cho việc tra cứu thông tin hơn.


*
Tra cứu thông tin chi nhánh bank tại phong suy bì khi dìm thẻ

Cách tra cứu bỏ ra nhánh bank online bằng điện thoại

Hiện nay, hầu như các ngân hàng đều có dịch vụ bank trực con đường Mobile Banking. Nếu như bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại này thì hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu đưa ra nhánh ngân hàng trực tiếp trên vận dụng mọi lúc số đông nơi.

Đối với hiendai.edu.vn, sau thời điểm tải phầm mềm và mở tài khoản bank thành công thì bạn cũng có thể kích hoạt di động Banking trực tiếp tận nơi để thực hiện mà không đề nghị đến ngân hàng. Đặc biệt cùng với hiendai.edu.vn, bạn không cần thiết phải trả phí duy trì dịch vụ này từng tháng. Điều này để giúp bạn tiết kiệm ngân sách một khoản chi phí để thực hiện những việc khác.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng hiendai.edu.vn Digital Banking.Bước 2: Tại màn hình chính, bấm lựa chọn vào nút ☰ ở bên cần trên cùng.Bước 3: bây giờ màn hình sẽ hiển thị phần tải đặt, chúng ta nhấn chọn vào mục “Thông tin tài khoản”.Bước 4: Sau đó, toàn cục thông tin về tài khoản của người tiêu dùng bao gồm: Số tài khoản, công ty tài khoản, thương hiệu ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, Tỉnh/Thành phố đang hiển thị tại đây.
*
Cách tra cứu chi nhánh bank online bằng ứng dụng điện thoại thông minh hiendai.edu.vn

Cách chất vấn chi nhánh ngân hàng qua website

Hiện nay, tại các trang website phê chuẩn của ngân hàng luôn cập nhập tương đối đầy đủ chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc. Ví dụ, đối với ngân hàng Vietcombank, các bạn cần truy cập vào website bằng lòng và lựa chọn mục search Điểm giao dịch. Kế tiếp chọn quận, tỉnh/thành phố, trụ sở là website đã hiển thị toàn thể thông tin của ngân hàng.

Xem thêm: Top 35+ Kiểu Tóc Layer Sóng Nước Đẹp Trẻ Trung Và Thời Thượng


*

Liên hệ tổng đài CSKH của ngân hàng để tra cứu

Đa số tổng đài âu yếm khách hàng của không ít ngân hàng đều hoạt động 24/7. Nếu bạn có thắc mắc về vụ việc gì bao hàm việc tra cứu chi nhánh bank đều có thể gọi mang đến số tổng đài nhằm hỏi. Khi gọi, bạn cần nói rõ yêu thương cầu muốn tra thông tin về chi nhánh mở thẻ. Trước đó, các bạn nên chuẩn bị trước một số trong những thông tin bao hàm Họ tên, Số tài khoản, Số thẻ, CMND/CCCD để nhân viên xác minh chúng ta là công ty thẻ.

Dưới đó là một số đường dây nóng CSKH của ngân hàng:

Ngân hàngHotline
hiendai.edu.vn1800 6788
Vietinbank1900558868
Vietcombank1900545413
Agribank1900558818
Sacombank1900555588
MBBank1900545426
VPBank1900545415
VIB18008180
TechcomBank1800588822
BIDV19009247
TPBank1900585885

Một số thắc mắc thường gặp

Kiểm tra chi nhánh thẻ ATM có mất phí hay không?

Khi bạn gọi mang lại tổng đài ngân hàng sẽ bị tính cước phí theo như mức sử dụng của ngân hàng. Còn các cách khác sẽ không xẩy ra tính bất kỳ phí nào. Hiện tại nay, tổng đài 1800 6788 của hiendai.edu.vn là trọn vẹn miễn cước góp bạn dễ dãi được cung ứng khi đề xuất thiết. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể liên hệ qua email care
hiendai.edu.vn để được tư vấn cung ứng nhanh chóng.

Chuyển chi phí sai trụ sở có nhận được tiền không?

Khi bạn chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, để an toàn hơn, bạn phải ghi đúng mực tên bỏ ra nhánh ngân hàng nhận. Mặc dù vậy, nếu như sai chi nhánh nhưng số tài khoản nhập đúng, thì vẫn nhận được tiền bình thường.

Ngoài ra, khi chuyển khoản bằng Mobile/Internet Banking bạn chỉ cần nhập đúng số tài khoản thì tên trụ sở sẽ trường đoản cú cập nhập, bạn chỉ cần nhập số chi phí rồi thực hiện giao dịch.

Như vậy, ở bài viết này, hiendai.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách tra cứu đưa ra nhánh bank đơn giản, nhanh chóng. Hãy ghi lưu giữ tên chi nhánh của ngân hàng để đỡ mất thời hạn và đảm bảo giao dịch của công ty được an ninh và dễ dàng nhé.

Hiện nay, ngân hàng số hiendai.edu.vn được cho phép bạn mở thông tin tài khoản online và giao thẻ hoàn toàn miễn mức giá trên 63 tỉnh thành việt nam trong 3-7 ngày làm cho việc. Tải tiện ích hiendai.edu.vn Digital bank trên phầm mềm Store hoặc Google Play để trải nghiệm các ưu đãi và những dịch vụ thương mại ưu việt của hiendai.edu.vn nhé!


Tải phầm mềm hiendai.edu.vn trên đây
View more
/by TOS ACCOUNT
https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/cach-kiem-tra-chi-nhanh-ngan-hang-1.png 371 600 TOS tài khoản https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png TOS ACCOUNTCách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website cùng điện thoại