Đối với chúng ta nam mà lại nói, mẫu mã tóc 2 mái thân thuộc nữa, nó xuất hiện từ lâu và cho bây giờ, mẫu mã tóc này có rất nhiều biến thể tương xứng với những dáng khuôn còn mặt khác nhau. Ngay lập tức sau đây, hiendai.edu.vn đã tổng phù hợp 15 kiểu tóc phái mạnh 2 mái đẹp, dễ dàng và đơn giản nhưng hết sức hiện đại, thuộc theo dõi nhé!

*


Tóc 2 mái hay nói một cách khác là tóc side part, là mẫu mã tóc mái được chia thành 2 phần bên trên khuôn mặt. Bởi kiểu tóc này vô cùng hot với được lăng xê niềm nở nên cũng có tương đối nhiều biến thể khác nhau phù hợp với các dáng khuôn mặt khác nhau.

Bạn đang xem: Kiểu tóc nam để mái

Kiểu tóc mullet nam 2 mái

Tóc mullet phái nam 2 mái còn có tên gọi khác là tóc cá đối. Giao diện tóc này phổ biến vào trong thời hạn 80 cùng đến hiện thời nó được đổi khác một giải pháp hiện đại, có tác dụng cho bằng hữu trở nên tươi tắn hơn khôn xiết nhiều.

*


Kiểu mullet nam giới 2 mái thường xuyên được cắt ngắn hai bên mai, phần tóc sau để nhiều năm ngang gáy cùng được phân chia ngôi tùy thích. Tóc này tưởng chưa phù hợp nhưng lại hợp ngoạn mục với các gương mặt nam châu Á, bạn cũng có thể tham khảo để diện mạo trở nên mớ lạ và độc đáo hơn nhé!

*

Tóc phái mạnh 2 mái 7/3

Tóc side part 7/3 là vẻ bên ngoài tóc dài phái nam để nhì mái được yêu dấu nhất trong vài năm quay trở về đây. Đúng như cái tên gọi của nó thì mẫu mã tóc này được chia ngôi thành nhì phần, một mặt 7 cùng một mặt 3 tạo thành một tổng thể khuôn khía cạnh hài hòa, cân đối cho anh em.


*

Kiểu tóc này thường xuyên được cắt ngắn hai bên mai và sau gáy, phần tóc mái có thể rủ xuống hoặc vuốt lên tùy thích. đồng đội có thể nhận nhá thêm vào cho mái tóc của mình một color nhuộm hot hit nhằm trở buộc phải thu hút rộng nhé!

*

Tóc 5/5 nam


Kiểu tóc phân tách ngôi 5/5 cũng chính là kiểu tóc hot không hề kém gì phong cách 7/3 cùng được lăng xê quan tâm bởi các sao nam Hàn đình đám. Khi cắt, các bạn sẽ được giảm ngắn hai bên mai cùng sau gáy, phần mái chia ngôi giữa đều nhau.

*

Kiểu tóc này thường đem đến cho anh em diện mạo trẻ em trung, năng đụng và không thua kém phần lãng tử. Tóc 5/5 không quá cầu kỳ nên hoàn toàn có thể chưng diện để đi học, đi làm hay đi chơi tùy thích.


*

Tóc side part 6/4

Tóc side part 6/4 thường được nhiều bạn bè mặt tròn bác bỏ diện để che đi những khuyết điểm khuôn mặt, giúp bằng vận tỷ lệ hơn. Mẫu mã tóc này sẽ tiến hành chia không thực sự lệch như 7/3, vừa dễ dàng lại cực kỳ hiện đại.

*


Khi cắt, chúng ta vẫn sẽ tiến hành cắt ngắn tóc 2 bên đầu với sau gáy, phần mái hoàn toàn có thể rủ xuống hoặc vuốt lên tùy thích. Nếu như thích, đồng đội có thể thừa nhận nhá thêm cho mình bởi một color tóc nhuộm ko tẩy để vừa dễ chăm sóc vừa làm mới diện mạo của mình.

*

Kiểu tóc mái 2/8 nam

Trong số các kiểu tóc 2 mái phái mạnh thì tóc 2/8 có độ lệch các nhất. Thứ hạng tóc này thường phổ biến vào thời trước thời vua chúa, tuy vậy đến hiện thời biến thể của nó trở nên văn minh hơn và được vô cùng nhiều anh em yêu chuộng.


*

Bạn sẽ được cắt ngắn phần tóc hai bên đầu cùng sau gáy, tóc mái chia ngôi 2/8 với được vuốt phần đông lên trên rất chỉnh chu, nhỏ gọn và điển trai. Bạn có thể ứng dụng giao diện tóc này để đi tiệc hay đi dạo đều phù hợp.

*

Tóc layer nam giới 2 mái


Tóc layer nam khi kết phù hợp với tóc nhị mái sẽ đem đến cho đồng đội một diện mạo vô cùng dễ dàng nhưng vô cùng hiện đại, thư sinh cùng điển trai. Hình trạng tóc này được nhiều đồng đội lứa tuổi học viên yêu ăn nhập và chưng diện hằng ngày.

*

Kiểu tóc này hay được cắt gọn gàng phần tóc. Phần mái sẽ tiến hành cắt tỉa layer những tầng rồi phân chia ngôi tùy thích. Khi tỉa layer mái tóc sẽ được bồng bềnh và thoải mái và tự nhiên hơn. Giả dụ quá rầu rĩ tóc đen truyền thống, chúng ta cũng có thể kết hòa hợp nhuộm rất nhiều màu nhuộm tươi trẻ như tông nâu, tông đỏ,…


*

Tóc nam 2 mái uốn nắn phồng

Tóc nam 2 mái uốn phồng đặc biệt được nhiều anh chàng tóc không nhiều yêu chuộng. Lúc cắt các bạn sẽ được cắt ngắn phía hai bên đầu với sau gáy, phần tóc trên phân chia ngôi rồi uốn nắn phồng mặt trong. Nó sẽ đưa về cho anh em một dung mạo lãng tử, điển trai và không thua kém phần hiện đại.

*


Kiểu tóc này thường tương xứng với những gương mặt nhiều điểm yếu như tròn, dài, giúp cân đối tỷ lệ và tạo nên khuôn mặt trở cần góc cạnh, nam tính mạnh mẽ hơn. Thứ hạng tóc này hay được bác bỏ diện để đi dạo hay đi những sự kiện đặc trưng rất phù hợp.

*

Kiểu tóc nam 2 mái uốn nắn gợn sóng

Tóc uốn đẩy sóng không chỉ thân thuộc với nhiều chị em, mà bây chừ nó cũng khá được nhiều đồng đội ứng dụng khi có tác dụng tóc nhiều. Xoăn gợn sóng li ty sẽ khiến cho mái tóc trở nên bồng bềnh hơn, mang về một vẻ đẹp vô cùng lãng tử và thời thượng.


*

Tùy vào sở thích và độ dài ngắn mà bằng hữu có thể chọn các kiểu uốn gợn sóng li ty khác nhau. Thường kiểu dáng 2 mái uốn sóng dài được nhiều bằng hữu mặt tròn yêu quý bởi giúp che đi những khuyết điểm hai mặt má và cân đối tỷ lệ hơn.

Xem thêm: Serum Ahc Xanh Lá Cây Review

*

Tóc 2 mái phái nam ngắn


Nếu bạn thích một hình dạng tóc 2 mái gọn gàng, dễ dàng và đơn giản thì tóc 2 mái ngắn đó là gợi ý trả hảo giành riêng cho bạn. Loại tóc này thường xuyên thường được đơ gần kề và cao lên ngang tai, phần tóc bên trên rẽ chia ngôi tùy thích.

*

Tóc 2 mái ngắn sẽ khiến cho diện mạo bằng hữu trở nên trẻ trung, tân tiến và nam tính hơn. Ưu điểm của loại tóc này chính là bạn không hẳn tốn không ít thời gian quan tâm và chế tạo ra kiểu, bạn bè nào bận rộn thì nên xem xét chọn lựa nhé!


*

Kiểu tóc nam giới 2 mái vuốt ngược

Nếu chúng ta biết loại tóc undercut thì tóc nam giới 2 mái vuốt ngược tương tự như như vậy, chỉ không giống nhau về độ lâu năm một chút. Mẫu mã tóc vuốt này giúp cho em trở yêu cầu điển trai, sang trọng và cao cấp hơn.

*


Anh em rất có thể dùng hình dạng tóc này đi học, đi chơi hay đi sự kiện đều phù hợp. Mặc dù nhiên, bạn chú ý rằng mái đầu vuốt thường đã tốn thời gian tạo giao diện và quan tâm nên không phù hợp với những anh chàng quá “lười” đâu nhé!

*

Tóc 2 mái nam giới mái rủ

Tóc mái rủ là 1 trong những trong những kiểu tóc 2 mái nam được đồng đội lăng xê vồ cập và liên tục chưng diện nhằm đi học, đi làm hay đi chơi. Hơi với hình trạng tóc vuốt thì tóc rủ sẽ khiến cho diện mạo của khách hàng trở nên lãng tử, tân tiến hơn.


*

Khi cắt, loại tóc này thường được giảm ngắn phía 2 bên đầu và sau gáy, phần tóc mái được phân tách ngôi tiếp đến rủ xuống nửa trán hoặc cục bộ phần trán. Bạn bè có thể dìm nhá thêm cho mình một vài màu sắc nhuộm tiến bộ để tút tác lại dung mạo nhé!

*

Kiểu tóc 2 mái nam dấu phẩy


Tóc lốt phẩy 2 mái nam thịnh hành vào những năm trước, trở thành hiện tượng kỳ lạ toàn châu Á được rất nhiều sao Hàn bác bỏ diện. Khi xuất hiện tại Việt Nam, kiểu dáng tóc này cũng khá được nhiều đồng đội đón nhấn nhiệt tình.

*

Kiểu tóc này được giảm ngắn phần phía 2 bên mai cùng sau gáy, phần tóc chia ngôi tùy mê thích rồi cần sử dụng gel/sáp định hình dấu phẩy trên trán. Ưu điểm của tóc 2 mái lốt phẩy là giúp che dấu các khuyết điểm trên khuôn mặt, mang đến cho bằng hữu một dung mạo điển trai, nam tính mạnh mẽ hơn khi nào hết.


*

Kiểu tóc hai mái nam giới dài

Trái với hình trạng tóc 2 mái ngắn thì thứ hạng tóc nhiều năm thường được cắt ngang gáy hoặc hơn, phần đuôi tóc tỉa gọn gàng và phần mái được chia ngôi 7/3 độc đáo, new lạ. Hình dạng tóc này đem đến cho đồng đội vẻ đẹp nhất thanh lịch, lãng tử và thời thượng.

*


Kiểu tóc này có điểm mạnh là giúp anh em che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, có tác dụng chưng ra đa số nét nam giới tính, gợi cảm và góc cạnh. Hình trạng tóc này mặc dù đẹp tuy nhiên nhiều đồng đội còn e dè vì sự đậm cá tính của nó, ấy vậy bạn cũng đề xuất thử một lần để làm mới diện mạo của bản thân mình nhé!

*

Tóc 2 mái phái nam thẳng từ bỏ nhiên

Bạn nam nào không đam mê sự cầu kỳ, phá giải pháp thì hoàn toàn có thể tham khảo hình dạng tóc 2 mái nam thẳng từ nhiên. Hình dạng tóc này sẽ không dùng đến những kỹ thuật uốn phức tạp mà vẫn giúp anh em trở yêu cầu điển trai, si mê mọi ánh mắt mỗi lần xuất hiện.


*

Tóc 2 mái nam giới thẳng tự nhiên thường cân xứng với chúng ta nam nào tất cả mí tóc dày và thẳng mượt. Nếu như quá dày thì hoàn toàn có thể tỉa layer để trở nên gọn gàng hơn. Bạn có nhu cầu phá phương pháp hơn thì có thể tham khảo mọi màu nhuộm sáng sủa tôn da nhé!

*

Tóc 2 mái undercut


Kiểu tóc 2 mái undercut là đẳng cấp tóc thịnh hành và hết sức quen thuộc so với nhiều anh em. Vào mỗi cơ hội tết cho xuân về hay các sự kiện đặc biệt thì hình dáng tóc này vẫn được nhiều bạn nam chọn cắt do sự đẳng cấp và sang trọng và cao cấp của nó.

*

Tóc này thường được giật sát hai bên đầu và sau gáy, phần tóc bên trên được chia ngôi rồi vuốt ngược lên chỉnh chu. Kiểu tóc này tuy đẹp tuy vậy hơi tốn thời gian chăm sóc, bạn có thể cân nhắc nếu không có thời gian.


*

Tóc 2 mái nam phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc 2 mái nam thường xuyên không kén dáng khuôn phương diện nam và cân xứng với đại nhiều phần dáng mặt. Tuy nhiên vì hình dáng tóc này có nhiều biến thể, nên bạn bè cần quan tâm đến chọn hình dáng tóc phù hợp nhất với bản thân để thiết lập diện mạo chỉnh chu nhất nhé!

Để tuyển lựa được loại tóc 2 mái chính xác với khuôn phương diện mình thì cần xem xét các gợi ý sau:

Tóc 2 mái nam đến mặt tròn: dáng mặt này sẽ cân xứng với kiểu các kiểu tóc: 2 mái mullet, tóc side part 7/3, 6/4, 5/5, tóc 2 mái uốn phồng, uốn nắn gợn sóng, tóc 2 mái nam dài,…

*

Kiểu tóc phái nam 2 mái mang lại mặt dài: các kiểu tóc cân xứng với nam phương diện dài chính là tóc 2 mái vuốt, tóc ngắn 2 mái, tóc undercut, tóc 2 mái vết phẩy, tóc layer phái nam 2 mái,…

*

Tóc 2 mái nam cho mặt vuông: khía cạnh vuông là dáng vẻ mặt khá góc cạnh so với anh em, kiểu dáng mặt này thường cân xứng với tất cả các giao diện tóc kể trên nên anh em có thể tùy thích lựa chọn kiểu tóc ưng ý.

*

Tóc 2 mái nam mang đến mặt ngắn: Đối cùng với nam khía cạnh ngắn hãy chọn các hình dạng tóc như: 2 mái ngắn, tóc 2 mái thẳng tự nhiên, tóc side part 6/4, 7/3 xuất xắc 8/2,…

*

Hướng dẫn nhằm tóc 2 mái nam tận nhà đơn giản

Đối với mẫu mã tóc 2 mái nam, anh có thể tự chế tạo kiểu tận nhà một giải pháp dễ dàng, 1-1 giản. Nhưng liệu bằng hữu đã biết cách tự chia ngôi tại nhà đúng chuẩn chưa?

*


Theo dõi phía dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: làm cho sạch tóc bằng dầu gội, anh em cũng đề nghị dùng dầu xả nhằm tóc mềm mượt và dễ sinh sản kiểu hơn.Bước 2: cần sử dụng máy sấy tóc sấy khô 50%, kế tiếp dùng lược rẽ ngôi tóc như ước ao muốn.Bước 3: nếu như bạn để mái rủ thì chỉ cần sấy khô tóc từng phần là xong. Nếu như bạn để mái vuốt thì nên phối kết hợp sấy thuộc lược tròn sẽ giúp mai tóc vuốt lên dễ dàng hơn.Bước 4: dùng gel/sáp vuốt tóc giúp đánh giá mái tóc và giảm bớt tác nhân của ánh nắng mặt trời.

Trên đây là những kiểu tóc 2 mái phái mạnh đẹp, tân tiến mà hiendai.edu.vn gợi nhắc đến anh em. Hy vọng các bạn sẽ chọn được loại tóc vừa ý nhất. Theo dõi shop chúng tôi để update thêm không ít phong cách tóc nam đẹp không chỉ có thế nhé!


*

hiendai.edu.vn là trang cung ứng cẩm nang dành cho phụ nữ trong đời sống hôn nhân, gia đình, sức khỏe, thời trang...