Nếu ai đang cảm thấy cuộc sống đời thường thật nhàm chán, cắt tóc ngắn là một trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để khiến bản thân trở buộc phải thú vị hơn. Hãy cùng hiendai.edu.vn điểm qua 40 đẳng cấp tóc ngang vai đẹp của các cô người vợ Celeb nhằm “copy” lại và sẵn sàng với phong cách tóc new cho mùa hè nhé!

Tóc ngang vai đang là hình dáng tóc hot nhất hiện nay, thu được rất nhiều tình cảm của các thiếu nữ Châu Á. Nó mang lại một color hoàn toàn mới, một phong cách cân xứng với nhiều chị em. Dù đi học, đi làm, đi chơi hay đi du lịch, các bạn đều có thể dễ dàng chọn cho khách hàng kiểu tóc đẹp tươi hợp thời trang và năng động này. Hãy thuộc điểm qua TOP đa số kiểu tóc ngắn ngang vai rất đẹp đang dẫn đầu xu hướng hiện nay nhé!

1. Tóc ngang vai uốn quắp đẹp

Trẻ trung, thời thượng và năng động là các thứ mà kiểu tóc ngắn uốn nắn xoăn mang về cho bạn. Đó là nguyên nhân tại sao chúng được các chị em ở phần đông lứa tuổi ưa chuộng, từ những cô cậu học sinh cho tới những cô chị em công sở.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóc ngang vai rất giản đơn tạo kiểu với đẹp. Vì vậy, các bạn gái cũng nên thử trải nghiệm không ít kiểu tóc ngang vai như sao để đổi mới mình trở nên mới mẻ và lạ mắt và thú vị hơn nhé! Và hãy nhớ là theo dõi hiendai.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin làm đẹp mắt vô cùng có lợi nhé!

Bạn đã chọn được kiểu tóc ngang vai nào trong các các kiểu mà hiendai.edu.vn vừa nhắc nhở trong bài viết chưa? Hãy thử tải ngay mái đầu ngang vai thương yêu ngay hôm nay như một tuyệt kỹ đổi mới bạn dạng thân, gia hạn sự trẻ trung, năng động hằng ngày nhé! Chúc bạn luôn luôn tự tin và luôn cuốn hút!