Kỷ niệm 30 năm ngày cưới (Đám cưới ngọc trai) là hành trình dài cơ mà không phải hai bạn nào cũng có thể cùng nhau trải qua. Trong ngày trọng đại này, trao gởi quà tặng kèm ý nghĩa sẽ nắm cho mọi lời chúc, thông điệp chẳng thể giải bày bằng lời nói. Xem thêm ngay 8 gợi nhắc trong bài viết để chọn lựa được món vàng phù hợp, ý nghĩa nhất!

Lễ đáng nhớ 30 năm ngày cưới (Đám cưới ngọc trai) có ý nghĩa sâu sắc gì?

Đám cưới ngọc trai là thời điểm kỷ niệm chặng đường 3 thập kỷ mà những cặp vợ ông chồng đã cùng sát cánh đồng hành và quá qua những ảm đạm vui, thách thức trong cuộc sống. Với những cặp đôi bạn trẻ đã kết hôn, 30 năm quả tình là hành trình dài rất dài. Đây là khoảng thời hạn mà cả nhì cùng sản xuất tổ ấm, trải qua gần như mâu thuẫn, bất đồng, kế tiếp là sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc và phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Kỷ niệm 30 năm ngày cưới gọi là gì

*
*
*
*
*
*

Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn bè, con cháu trao khuyến mãi cho các hai bạn trẻ bộ ấm trà đẳng cấp vào dịp quan trọng này. Ấm trà sẽ giúp cả hai có những giây phút thưởng thức trà yên bình kề bên nhau. Không chỉ có thế về phong thủy, tặng ấm trà còn ngụ ý lời chúc mong gia đình luôn quây quần mặt nhau, giữ được sự êm ấm và hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm: Học Ngay 5 Cách Làm Mứt Đu Đủ Xanh Không Cần Phèn Chua, Cách Làm Mứt Đu Đủ Không Cần Vôi Giòn Ngon

7. Rượu ngoại

Nếu lễ đáng nhớ 30 năm ngày cưới của cấp trên hoặc đối tác, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn rượu ngoại để gia công quà tặng. Rượu nước ngoài là món tiến thưởng đẳng cấp, thể hiện thành ý cùng tình cảm so với người nhận. Nếu đối tác doanh nghiệp và cấp trên là những tình nhân thích rượu, chúng ta nên lựa chọn loại rượu theo đúng sở thích để món tiến thưởng trở nên tinh tế và ý nghĩa sâu sắc hơn.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới (đám cưới ngọc trai) là dịp quan trọng đối với các cặp đôi. Hi vọng qua những chia sẻ trong bài xích viết, bạn cũng có thể lựa chọn được món quà phù hợp và chân thành và ý nghĩa vào dịp đặc biệt này.