thông tin liên lạc 187 Nguyễn Văn Thủ, p. ĐaKao, Quận 1, thành phố hồ chí minh (+84) 946 660 732 (+84) 901 386 903
*

*

Chụp hình 360 độ mà không đề nghị nhiều máy móc và chính sách đặc biệt? Hãy cùng Space 3D tìm hiểu thêm ngay đứng đầu 5 vận dụng chụp hình ảnh 360 độ đang rất được yêu thích!


Trước trên đây để chụp hình 360 độ điều kiện cần phải có nhiều trang thiết bị và khí cụ đặc biệt. Giờ đây, bạn không cần thiết phải thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa mà bạn cũng có thể chụp tổng thể cảnh quan bao quanh với các phần mềm chụp hình ảnh 360 độ. Nếu như khách hàng đang nên một gợi ý, hãy thuộc Space 3D xem thêm ngay top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ đang rất được yêu say đắm dưới đây.

Bạn đang xem: Làm đẹp 360 độ

Panorama 360 Camera

Đây là một phần mềm bởi TeliportMe inch sản xuất mang tên tuổi lớn trong số những ứng dụng chụp hình ảnh trên điện thoại. Panorama 360 Camera là ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ với xem những băng hình 360 độ. Ứng dụng chụp ảnh 360 độ này có thể chấp nhận được nhanh chóng chụp hình ảnh toàn cảnh từ hồ hết hướng. Ứng dụng hỗ trợ khả năng biến đổi màu sắc giỏi trên màn hình rộng.

*

Panorama 360 Camera hiện đang rất được phát hành miễn tổn phí trên cả hai nền tảng gốc rễ IOS với Android. Bên cạnh đó Panorama 360 Camera còn có các tính năng khác như: Lens Fisheyes, góp đăng hình ảnh 360 độ có độ phân giải cao lên các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter cùng Tumblr...

Google Street View

Google Street View là một technology có trong Google Maps với Google Earth, trình bày hình ảnh toàn cảnh của những vị trí dọc theo khá nhiều đường phố trên khắp gắng giới. Google Street View ban sơ là một áp dụng hiển thị bạn dạng đồ thực tế ảo 360 độ nhưng kế tiếp được trở nên tân tiến và không ngừng mở rộng thêm chức năng chụp ảnh 360 độ.Nó vẫn được trình làng tại các thành phố khác nhau của Mỹ vào khoảng thời gian 2007 và được sử dụng kể từ đó, sau đó được mở rộng ra các thành phố và những khu vực, vùng nông xóm trên toàn cố giới.

*

Các tuyến phố có sẵn hình ảnh Google Street View được trình diễn dưới dạng các đường blue color lam vào Google Maps.Với Google Street View ngoài vấn đề chụp ảnh 360 độ, bạn cũng có thể xem được bản đồ 360 độ hay update các bạn dạng đồ 360 độ không giống vào tài liệu của Google. Google Street View đang rất được phát hành miễn tầm giá trên nền tảng gốc rễ IOS và Android.

*

Để tạo ảnh 360 độ, tất cả những gì bạn cần làm là Mở vận dụng lên -> Chọn biểu tượng tạo hình ảnh -> lựa chọn Chụp hình ảnh 360 độ -> Chụp chuỗi hình ảnh -> Lưu. Trong khi còn có công dụng nhập hình ảnh 360 độ hay link camera 360 độ bên ngoài.

Google Street View là ứng dụng thông dụng rộng rãi với hơn 1 tỷ lượt download. Không chỉ có để xem bản đồ, nhiều người dân còn coi đó là một cách “du kế hoạch tại gia”. Dựa vào Google Street View, bạn có thể khám phá các vị trí nổi danh trên nắm giới, tò mò các kỳ quan thiên nhiên và tò mò các địa điểm như bảo tàng, nhà hát, sân thi đấu…

360 Panorama (IOS)

360 Panorama (IOS) được giới thiệu bởi nhà phân phối Occipital, Inc.. Đây là một ứng dụng có thể chấp nhận được người sử dụng chụp ảnh 360 độ miễn mức giá trên hệ điều hành quản lý IOS. Apk hiện không có phần mượt này. ứng dụng 360 Panorama (IOS) tất cả một công dụng nổi trội là trình cách xử lý hình ảnh cực kỳ cấp tốc chóng. Giao diện người dùng được thiết kế với đẹp mắt, các chức năng đơn giản, tân tiến dễ sử dụng.

Xem thêm: "999" Cách Làm Tiểu Sử Trên Facebook, Cách Để Tiểu Sử Trên Facebook Chỉ Mình Tôi

*

Hiện ở trong phần mềm bao gồm sẵn cho các thiết bị iPhone cùng iPad. Ngoài ra, 360 Panorama (IOS) gồm giao diện có phong cách thiết kế bắt mắt, đẹp giúp cho những người sử dụng dễ dàng dùng.

Fyuse – Ảnh 3 chiều (Android)

Fyuse giúp fan dùng gấp rút tạo ra hình ảnh 3D và ảnh 360 độ bên trên thiết bị di động của họ. Bên cạnh việc cung cấp chụp ảnh, Fyuse còn tồn tại những cỗ lọc hỗ trợ cho những người dùng các công gắng để chỉnh sửa màu hình ảnh trực tiếp trong phần mềm một cách nhanh chóng. Fyuse link được với tương đối nhiều tài khoản xóm hội như Facebook để tín đồ dùng rất có thể chia sẻ ảnh 360 độ một phương pháp trực tiếp và nhanh chóng.

*

Fyuse là 1 trong những ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trong không gian 3D đối với smartphone thông minh . Bạn có thể xem những khoảnh tương khắc từ nhiều góc nhìn khác nhau trải qua Fyuse. Fyuse cũng đều có bộ lọc được cho phép người dùng sửa đổi trực tiếp màu sắc của ảnh ngay trên phần mềm.

Fyuse cũng là 1 trong nền tảng truyền thông media xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ đa số bức hình ảnh bạn đã chụp trên đó. Hoặc giới thiệu nó với những nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, trang web, email.

Camera360

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên Smartphone sau cùng được reviews trong nội dung bài viết này chính là Camera360. Camera 360 độ là áp dụng chụp ảnh làm đẹp nhất được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện thời với rộng 1 tỷ người tiêu dùng và đứng đầu danh sách các ứng dụng chụp và cách xử trí hình ảnh chuyên nghiệp trên smartphone.

*

Camera360 mang lại cho tất cả những người sử dụng hàng loạt các tính năng như: Chụp hình ảnh 360 độ, sửa đổi hình hình ảnh với những hiệu ứng rất đẹp, cỗ lọc… phát triển thành bức ảnh trở nên hóa trang và tuyệt vời hơn, cung cấp cho người dùng đều bức hình ảnh chụp đẹp. ứng dụng Camera360 sẽ được tạo trên cả nhì hệ điều hành và quản lý Android cùng iOS.

Qua bài viết trên, công ty chúng tôi đã trình làng đến chúng ta Top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại thông minh tốt nhất. Cùng với những ứng dụng này các bạn có thể sử dụng được bên trên cả hệ điều hành IOS cùng Android. Hy vọng chúng ta chọn được phần mềm tương xứng để chụp được rất nhiều bức hình ảnh toàn cảnh 360 độ thật tấp nập theo ý thích. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!