Hãy thuộc nghe lời răn dạy từ tác giả Jessica Hady – người viết quyển sách “Làm thế làm sao để trở phải thú vị?” để học cách là người thú vị vào mắt người khác nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để trở nên thú vị


*

Hãy đi và mày mò những vùng đất mới, kiếm tìm hiểu những ý tưởng mới. Đừng chỉ ngồi bên và mày mò qua mạng. Những trải nghiệm thực luôn luôn khiến ta trở đề xuất thú vị hơn và bao gồm nhiều chuyện để kể cho đám bạn nghe hơn đấy.
*

Đừng lo sợ bị giễu cợt, hoặc phải đi ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Hãy dấn thân chấp nhận rủi ro, như đến những sự kiện lạ lùng hoặc thực hiện những ý tưởng điên rồ. Thử đi và bạn sẽ thấy vui đến cỡ nào!
Hãy giả vờ bản thân là một điệp viên đang thực hiện nhiệm vụ trinh sát. Bám quá sát một ai đó, rình họ trò chuyện, cười đùa. Dần dần, bạn sẽ giải mã được mật mã riêng rẽ của mỗi cá nhân, từ đó đúc kết được khiếp nghiệm mang đến mình. "Trò" này còn có thể có tác dụng bạn thú vị mỗi ngày đấy!
*

Dậy sớm hơn đồng hồ báo thức; tận dụng một vài khoảng nghỉ để viết lách; có tác dụng đêm, ngủ ngày; đi ra ngoài thay vị tập trung vào laptop… Hãy cố gắng đổi một số thói quen. Đừng để mỗi ngày của bạn đều rơi vào quên lãng là được rồi.
Trẻ nhỏ thường khiến người lớn bực mình vì luôn thắc mắc. Nhưng hãy thử làm cho trẻ con và luôn đặt câu hỏi “Tại sao?” về một vấn đề gì đó. Lúc đã đi đến tận cùng, bạn sẽ ngạc nhiên vị điều bản thân vừa tìm hiểu đấy.
*

Đừng bắt chước Mỹ trọng điểm “thôi em giấu mang đến riêng em biết” cũng đừng buộc phải “em gồm một túng mật ko nói” như Thủy Tiên. Hãy phân tách sẻ những điều thú vị bạn đã tra cứu hiểu, xét nghiệm phá, hoặc trải nghiệm. Chẳng phải hết sức tuyệt vời khi chúng ta có thể học hỏi từ những trải nghiệm của nhau xuất xắc sao?!
*

Đừng đợi đến ngày mai. Thực hiện ngay cùng luôn. Hãy đi đến nơi bạn muốn đến; Tự tổ chức một bữa tiệc mang đến bản thân; Chủ động rủ bạn bè đi chơi. Đừng đợi thế giới gõ cửa phòng bạn, nó không đến đâu. Hãy chủ động liên lạc với nó.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Apple Watch Series 5 44Mm Lte Like New 99%


Không phải sự thật nào mọi người cũng biết. Hãy phân tách sẻ những sự thật thuộc nhau. Đừng giấu những gì mình biết, do cho đi là để nhận về.
Đừng chỉ ăn, ngủ, lướt web và than thở bản thân buồn chán. Hãy trồng cây, thâm nhập một lớp học nhảy. À, ngồi im với trở thành anh hùng bàn phím ko thể giúp bạn hết ngán đâu.
Một chuyến đi, một hoạt động tình nguyện, giao lưu. Hãy trải nghiệm và tạo cho bọn họ những giá bán trị mới.
Dù bạn bao gồm làm bất kì điều gì đi chăng nữa, niềm vui của bản thân bạn vẫn quan tiền trọng hơn cả. Hãy mang đến bản thân cơ hội được tận hưởng niềm vui của thiết yếu bạn.
Bạn tất cả bao giờ thắc mắc “nó” là loại gì? làm cho thế nào “nó” hoạt động được? Hãy dừng suy nghĩ và túa tung “nó” ra. Sau đó, hãy kiếm tìm hiểu và gắn “nó” lại như ban đầu. Hoặc giả, thêm thắt vài bỏ ra tiết xem hoạt động của “nó” ráng đổi như thế nào. Hẳn là thú vị mà, đúng không?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019