Android chắc chắn là hệ quản lý và điều hành di động phổ cập nhất, tuy nhiên, nó thừa phân mảnh và rất có thể quá cực nhọc hiểu so với một số người. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đặt ứng dụng trên màn hình hiển thị chính của chính mình trên màn hình hiển thị ứng dụng, thiết lập có thể được truy cập thông qua vận dụng hoặc thiết đặt của nhà thêm vào hoặc cài đặt của Android.

Bạn đang xem: Launcher mượt nhất cho android

Các launcher của bên thứ ba hỗ trợ rất nhiều thiết lập cấu hình cho người dùng để tương xứng với nhu cầu của họ. Cách cửa hàng chúng tôi sắp xếp, tổ chức và can dự với những ứng dụng của bản thân mình trên android được hotline là Launcher. Launcher thường bao gồm 1 loạt màn hình hiển thị chính, nơi bạn có thể sắp xếp các phím tắt và ứng dụng ứng dụng cũng như ngăn kéo ứng dụng. Tôi thực sự ra mắt Launcher chạy Poco của XiaoMi.

01 – Microsoft Launcher

*

Với Microsoft Launcher, chúng ta cũng có thể cá nhân hóa máy Android của mình để phù hợp với phong cách của bạn với hình nền, màu nhà đề, gói biểu tượng, v.v. Với tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ quan lại / trường học, chúng ta cũng có thể truy cập lịch, tài liệu và những hoạt động vừa mới đây trong nguồn cấp tài liệu được cá nhân hóa của mình. Các bạn thậm chí rất có thể mở ảnh, tài liệu và trang web trên PC chạy Windows * để làm việc hiệu quả trên tất cả các máy của mình.

Mọi người trong vòng tay bạn. Có những người quan trọng nhất của chúng ta trong tầm tay với của bạn. Ghim danh bạ vào màn hình hiển thị chính của bạn và đặt chúng ở ngẫu nhiên đâu trên màn hình chính, đế hoặc trong những thư mục.Chọn hình ảnh của bạn. Cá thể hóa bối cảnh thiết bị của bạn bằng cách tùy chỉnh hình nền, chủ thể và màu sắc nhấn, gói biểu tượng, động tác cử chỉ và hơn thế nữa.Nguồn cấp dữ liệu được cá thể hóa. Xem nhanh thông tin đặc biệt quan trọng nhất của doanh nghiệp như tin tức, sự kiện lịch, tài liệu, danh bạ, v.v. Trong mối cung cấp cấp dữ liệu được cá nhân hóa của bạn. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể đặt nguồn cấp cho dữ liệu của mình làm trang chủ mặc định.Tiếp tục trên PC. Chụp hình ảnh trên năng lượng điện thoại của công ty và xem nó ngay lập tức trên PC chạy Windows * hoặc thường xuyên chỉnh sửa tư liệu Office 365 bên trên PC bằng phương pháp liên kết điện thoại với PC chạy Windows của bạn.Tìm kiếm trên web cùng điện thoại của bạn ở một nơi. Search kiếm bên trên web hoặc những tệp, ứng dụng, tài liệu, tin nhắn và hiệu quả web của người tiêu dùng bằng thanh tìm kiếm chung của Microsoft Launcher.

02 – Pixel Launcher

*

Pixel Launcher là trải nghiệm màn hình hiển thị chính giành cho điện thoại pixel và pixel XL của Google. Thông tin được cá thể hóa tự Google chỉ là 1 trong những lần vuốt.

Vuốt sang đề xuất từ màn hình chính của người sử dụng để xem các thẻ Google được cá nhân hóa sở hữu đến cho mình tin tức và thông tin được cá nhân hóa, vào đúng thời điểm.Truy cập cấp tốc vào Google tìm kiếm kiếm trên màn hình chính thiết yếu của bạn.Vuốt lên ở trên hàng thích thú dưới thuộc để tìm các ứng dụng của người sử dụng từ AZ.Đề xuất vận dụng đưa ứng dụng bạn đang tìm kiếm lên đầu danh sách AZ của bạn.Nhấn với giữ những ứng dụng cung ứng phím tắt để gửi ngay mang đến nơi bạn phải đến hoặc nhấn với giữ những phím tắt để kéo chúng về màn hình hiển thị chính.

03 – Asus ZenUI Launcher

*

Tùy chỉnh Launcher của người tiêu dùng theo cách chúng ta muốn: áp dụng những hình nền và tiện ích ưa thích của bạn, áp dụng các hiệu ứng cuộn hoặc hiệu ứng nối tiếp hoặc sắp xếp những ứng dụng của người sử dụng trong những thư mục. Bảo vệ ứng dụng của khách hàng khỏi những bé mắt hiếu kỳ với thiên tài khóa áp dụng tích hợp. Quản lý màn hình chính của bạn một cách hiệu quả và trực quan!

Vuốt màn hình chính lên để truy cập các phím tắt cài đặt cho những tính năng thiết yếu như ứng dụng, nhân tiện ích, hình nền, hình tượng và công ty đề khối hệ thống để cấu hình thiết lập Launcher của khách hàng một biện pháp dễ dàng.Sắp xếp các ứng dụng với thư mục của khách hàng ở chính sách Một lớp (truy cập toàn bộ các vận dụng trên screen chính) hoặc chính sách hai lớp (truy cập ứng dụng bằng phím tắt).Tự động nhóm những ứng dụng liên quan bằng cách sử dụng kỹ năng Nhóm thông minh để giữ mang đến màn hình của bạn được chống nắp.Nhận bản xem trước thẳng lén lút trên màn hình của bạn khi thiết lập cấu hình hình nền, công ty đề, phông chữ và không dừng lại ở đó nữa!

04 – POCO Launcher < xiaomi MIUI >

*

POCO Launcher là một trong launcher bao gồm thể thiết lập đầy đủ tính năng giành cho điện thoại android của XiaoMi. Nó được thiết kế đẹp mắt, siêu cấp tốc và an toàn. Và vô cùng nhẹ nữa!

Làm sạch screen chính – POCO đặt tất cả các ứng dụng vào ngăn kéo ứng dụng, để screen chính của bạn trông gọn gàng và sạch sẽ.Tùy chỉnh tía cục màn hình hiển thị chính – biến hóa kích thước cha cục màn hình chính với các biểu tượng ứng dụng. Sử dụng các gói hình tượng của mặt thứ bố để cung ứng cho thiết bị của người sử dụng một đồ họa mới.Tìm kiếm dễ dàng – Đề xuất ứng dụng, danh mục màu biểu tượng và tương đối nhiều tính năng thiết lập khác được cho phép bạn tìm thấy phần nhiều gì bạn cần nhanh hơn nhiều.Quản lý áp dụng – auto nhóm các ứng dụng theo danh mục hoặc tạo những nhóm cấu hình thiết lập để luôn giữ đa số thứ quan trọng đặc biệt chỉ bởi một lần nhấn.Bảo vệ quyền riêng tư – Giữ những ứng dụng của khách hàng ở chế độ riêng tư bằng cách ẩn các hình tượng của chúng.Nhanh nệm và quyến rũ và mềm mại – POCO Launcher được sinh ra để có tốc độ giường mặt. Quên về những hình hình ảnh động hệ thống chậm!

05 – Action Launcher

*

Action Launcher đem đến các tính năng cực tốt của pixel Launcher và apk Pie mang lại thiết bị của bạn, tiếp nối thêm các màu sắc, thiết lập cấu hình và các tính năng lạ mắt để bạn cũng có thể nhanh nệm và thuận tiện làm cho màn hình chính của bản thân mình tỏa sáng! Mang apk Oreo cùng Launcher pixel vào năng lượng điện thoại của công ty ngay hôm nay.

Action Launcher từ tương đối lâu đã là 1 Launcher chạy Android mến mộ của độc giả của bọn chúng tôi. Nó đi kèm theo với cảm hứng Android gốc. Tuy nhiên, có một số tính năng bổ sung trên đầu trang để thêm một số trong những tính độc đáo. Quicktheme được cho phép bạn thiết lập màu sắc đẹp của giao diện người tiêu dùng dựa trên ảnh nền của bạn.

Tất cả các tính năng của pixel Launcher: vuốt lên từ bỏ thanh công cụ của công ty để hiển thị chế độ Tất cả áp dụng toàn màn hình mới, tô color thanh công cụ, áp dụng kiểu thư mục hình tròn mới, đặt các tiện ích Google Pill với Date, v.v. Được nhảy theo mặc định và có sẵn miễn phí!Hộp search kiếm trên đế bao gồm thể cấu hình thiết lập đầy đủ: Toàn quyền kiểm soát màu sắc và thiết lập hộp tìm kiếm kiếm cùng các biểu tượng của nó theo văn bản trái tim của bạn!Tiện ích xem nhanh: Xem cấp tốc thời tiết, ngày tháng cùng lịch hẹn tiếp sau của bạn!Phím tắt ứng dụng: sử dụng Phím tắt vận dụng của android 8, trên các thiết bị chạy game android 5.1 trở lên!Hỗ trợ hình tượng Thích ứng: những thiết bị chạy Oreo hoàn toàn có thể sử dụng hỗ trợ hình tượng Thích ứng gốc. Những thiết bị chưa xuất hiện trên Oreo cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình tượng thích ứng bằng phương pháp cài đặt ứng dụng sát cánh chính thức của kích hoạt Launcher, AdaptivePack!

06 – ADW Launcher

*

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng Launcher ban sơ và tốt nhất có thể mọi thời đại không được cập nhật, chính vì mọi tín đồ cho rằng thời hạn là một diễn tiến ngặt nghèo của nguyên nhân và kết quả, nhưng mà * thực chất * từ quan điểm phi tuyến tính, không công ty quan, nó kiểu như như cửa hàng chúng tôi đã phạt hành phiên bản cập nhật này 3 năm kia và bạn không sở hữu và nhận ra. Đừng lo lắng, shop chúng tôi hiểu ko phải ai ai cũng có… 1,21 gigawatt !! để đưa ra tiêu.

Giao diện biểu tượng – Đặt kích thước, xoay, phông chữ, màu sắc sắc, bộ lọc và bố cục được xác minh trước để tạo kiến tạo của riêng rẽ bạn.Ngăn kéo ứng dụng – Bạn có rất nhiều ứng dụng không? Đừng lo lắng, với danh mục, kiếm tìm kiếm và nhiều mẫu mã bạn sẽ tìm thấy chúng khá nhanhCác widget tùy chỉnh thiết lập – nguyên nhân lại sử dụng những widget không phù hợp với nhu cầu của bạn? tạo của riêng chúng ta theo cách dễ dàng nhất cùng đừng quên chia sẻ chúng.Chủ đề – cấp tốc chóng biến đổi toàn bộ giao diện của sản phẩm tính nhằm bàn của doanh nghiệp với các chủ đề. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta cũng có thể kết vừa lòng chúng.Cử chỉ – thiết lập cấu hình cử chỉ của doanh nghiệp để truy vấn nhanh hơn và dễ dàng hơn vào các hành động hàng ngàyTốt rộng – thống trị màn hình xuất sắc hơn, thông số kỹ thuật chung, cỗ chọn widget với phím tắt, chuyển đổi màn hình, ngăn kéo ứng dụng, thư mục, thư mục quấn và không những thế nữa

07 – Apex Launcher

*

Tùy chỉnh trải nghiệm màn hình chính android của bạn, Apex Launcher đã xuất hiện từ rất mất thời gian và vẫn là trong những ứng dụng launcher game android mang tính hình tượng nhất từ bỏ ​​trước cho nay. Giống hệt như Action Launcher, nó nhằm mục đích mục đích cung cấp cho tất cả những người dùng một giao diện app android gốc với một vài ba tính năng bổ sung được bổ sung để sở hữu lại kết quả tốt. Trong số đó, bao hàm khả năng chuyển đổi những lắp thêm như hoạt hình ảnh chuyển tiếp, kinh nghiệm cuộn và thậm chí còn tồn tại một thanh cuộn nơi chúng ta cũng có thể đặt những biểu tượng.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nhuộm Nửa Đầu #Siêu Chất #Bắt Mắt #Thu Hút, Kiểu Tóc Nhuộm Nửa Đâu Không Hư Hỏng

Tùy chỉnh cá nhân – những gói biểu tượng và chủ thể miễn tầm giá để cá thể hóa giao diện điện thoại của bạn. Hiệu ứng đưa tiếp 3d và khác biệt để xác định lại Launcher phong cách của bạn.An toàn và đảm bảo – Ẩn và khóa vận dụng để bảo vệ quyền riêng tứ của bạn.Hiệu trái và tốc độ nhanh – tìm kiếm nhanh, cử chỉ, sao lưu lại và phục hồi để thúc đẩy công việc của bạn!

08 – Nova Launcher

*

Nova Launcher là một trong những launcher Android rất tốt hiện nay. Đó là 1 Launcher mềm mịn và mượt mà như bơ mà tôi đã sử dụng hơn bố năm nay. Nó nhanh chóng, công dụng và nhẹ. Screen chính bao gồm thể cấu hình thiết lập cao, điều khiển và tinh chỉnh hiệu suất. Không gật đầu thay thế! Nova Launcher là Launcher hàng đầu dành cho game android hiện đại, bao gồm toàn bộ xây cất Material Design. Nova Launcher gắng thế màn hình hiển thị chính của bạn bằng một screen bạn điều khiển và rất có thể tùy chỉnh. đổi khác biểu tượng, ba cục, hoạt ảnh và chưa dừng lại ở đó nữa.

Chủ đề hình tượng – Tìm hàng nghìn chủ đề biểu tượng cho Nova Launcher trên siêu thị PlayĐịnh vị lưới bé – Khả năng kiểm soát và điều hành tốt hơn các so với các Launcher tiêu chuẩn, Launcher Nova có thể chấp nhận được bạn chụp nhanh các hình tượng hoặc ứng dụng con qua các ô lưới trên màn hìnhĐiều khiển màu sắc – đến nhãn, thư mục, huy hiệu chưa đọc, tab chống kéo với hình nềnTùy chỉnh chống kéo vận dụng – các tab tùy chỉnh, cuộn dọc hoặc ngang, hiệu ứng tùy chỉnhNgăn kéo ứng dụng được đổi mới – những tiện ích được nhóm theo ứng dụng giúp sử dụng nhanh rộng nhiềuCuộn vô hạn – Không khi nào xa trang ái mộ của bạn, lặp lại liên tiếp qua màn hình hiển thị hoặc chống kéoSao lưu giữ / phục hồi – khối hệ thống sao giữ / phục hồi tinh vi được cho phép bạn sao lưu ba cục máy vi tính để bàn và setup LauncherScrollable Dock – Tạo nhiều dock cùng cuộn giữa chúngWidget vào dock – Đặt bất kỳ widget nào vào dock của bạn, ví dụ như widget trình vạc nhạc 4 × 1Nhập bố cục tổng quan – không cần phải xây dựng lại màn hình của người sử dụng từ đầu, Nova Launcher rất có thể nhập từ hầu như các Launcher phổ biến. Bao gồm cả cái đi kèm với điện thoại của bạn.Nhanh – Launcher Nova được về tối ưu hóa cao nhằm thực hiện hoạt động nhanh chóng cùng yên tĩnh, giữ cho các hoạt hình ảnh mượt mà và được cho phép bạn sử dụng điện thoại nhanh nhất hoàn toàn có thể di đưa ngón tay của mình.

09 – hyperion launcher

*
*

Họ tin rằng không chỉ mọi người đều xứng đáng có được một launcher đầy tính năng, và ngọt ngào với trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp, mà người ta còn ước ao nó luôn luôn được cập nhật những gì tốt nhất mà Google hỗ trợ với tốc độ nhất quán, cũng giống như liên tục chuyển ra các chỉnh sửa mới và những tùy chọn thiết lập cấu hình mà người tiêu dùng muốn… nhưng mà không yêu cầu quá tải!

Launcher với làm khá nổi bật chúng: với chủ đề được thiết kế theo phong cách phức tạp vì Manuel Möllmann (Chủ đề Bóng buổi tối sâu)Thay đổi hình tượng màn hình, chống kéo cùng thanh chế độ (Kích thước biểu tượng, form size nhãn, màu văn bản, trơn văn bản, các dòng)Bìa: Đối cùng với thư mục, chúng ta cũng có thể vuốt lên nhằm mở hoặc che thư mục bằng hình tượng chínhGói biểu tượng: coi các chuyển đổi gói hình tượng của chúng ta ngay mau lẹ mà không bắt buộc thoát hoạt động!

10 – Lawnchair Launcher

*

Ghế cắt cỏ. Phát âm rồi? Đó là một lối chơi chữ xấu, shop chúng tôi biết. Dựa vào Launcher3 từ AOSP, Lawnchair có toàn bộ các kỹ năng của pixel Launcher (bao có Google Feed), thuộc với năng lực tùy chỉnh. Cực tốt của vớ cả? Không bắt buộc root. Lawnchair, mang tính năng pixel đến với phần đông công chúng. Một dự án công trình mã nguồn mở được phát triển bởi các tình nguyện viên, Lawnchair đã nhanh chóng trở thành sự tuyển lựa trên thực tế cho người đam mê android ở khắp hầu như nơi. Các tính năng được cải thiện đang được bổ sung cập nhật thường xuyên… với lời hứa hẹn rằng Lawnchair sẽ luôn MIỄN PHÍ cùng là mã nguồn mở.

Các tác dụng của game android Oreo – các dấu chấm thông báo và giao diện người tiêu dùng phím tắt được đổi mới đã được hỗ trợ cho mọi bạn sử dụng! hoàn hảo cho phần đông ai sẽ sớm thừa nhận được app android Oreo.Pixel Launcher: bao gồm thể cấu hình thiết lập – kích thước biểu tượng, nhãn, hàng với cột đều hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Lawnchair cũng cung ứng các gói biểu tượng và Pill cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Đây không hẳn là những anh tài duy nhất với nhiều nhân tài khác được bổ sung cập nhật thường xuyên.

11 – Smart Launcher 5

*

Smart Launcher đã quay trở về và sẽ được đổi mới hoàn toàn! Smart Launcher là Launcher sáng tạo giúp điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của khách hàng nhanh hơn với dễ thực hiện hơn. Smart Launcher là dự án nhắm tới cộng đồng, liên tiếp được update các tính năng được cải thiện để cung ứng các API Android tiên tiến nhất và các thiết bị mới.

Chủ đề môi trường xung quanh xung quanh – Launcher thông minh tự động hóa thay đổi color chủ đề để cân xứng với màn hình của bạn.Biểu tượng ham mê ứng – Định dạng biểu tượng được reviews với game android 8.0 Oreo được cung cấp đầy đầy đủ và tất cả sẵn cho rất nhiều thiết bị Android! Các biểu tượng thích ứng ko chỉ tức là các làm nên có thể tùy chỉnh mà còn là các biểu tượng đẹp và lớn hơn!Được thiết kế để sử dụng bằng một tay – shop chúng tôi đã dịch rời các mục mà bạn phải tương tác những nhất vào phần dưới cùng của screen nơi bọn chúng dễ tiếp cận hơn.Chế độ rất nhập vai – tiếng đây, chúng ta có thể ẩn thanh điều phối trong Launcher để tối đa hóa không gian màn hìnhTìm kiếm logic – Thanh tìm kiếm Smart Launcher được cho phép nhanh nệm tìm thấy các contact và vận dụng hoặc tiến hành các hành động như tra cứu kiếm trên web, thêm một số trong những liên lạc hoặc thực hiện một phép tính.Tiện ích đồng hồ tích hợp với thời huyết – app tích thích hợp đã được thiết kế theo phong cách lại nhằm hiển thị thông tin như báo thức, sự kiện tiếp theo và thời tiết.Thông báo trên màn hình – Smart Launcher bây giờ sẽ hiển thị cho mình những áp dụng nào có thông tin đang hoạt động mà không yêu cầu sở hữu xuống một plugin bên ngoài. Điều này làm cho tính năng ổn định và an toàn và tin cậy hơn.Bảo vệ ứng dụng của chúng ta – bạn có thể ẩn những ứng dụng bạn muốn và nếu như muốn giữ túng thiếu mật, chúng ta có thể bảo vệ chúng bởi mã PIN.Lựa chọn ảnh trên nền – Smart Launcher bao gồm 1 công nạm chọn ảnh nền rất hiệu quả cho phép bạn lựa chọn giữa các nguồn hình ảnh. Bạn có thể sao lưu giữ hình nền của bản thân trước đó nhằm thử một hình mới!

12 – Evie Launcher

*

Evie tạo nên điện thoại của khách hàng nhanh hơn cùng dễ sử dụng hơn. Đó là một trong những Launcher app android cung cấp cho chính mình tìm kiếm toàn cầu trên những ứng dụng. Sử dụng Evie: tốc độ, vẻ đẹp với sự đẳng cấp mà chưa phải hy sinh phần đông gì bạn thích thú ở Android: khả năng cấu hình thiết lập và cá nhân hóa. Tạo cho Android nhanh chóng, dễ dàng và đẹp mắt. Trải nghiệm app android hiện đại tốt nhất, với các công cụ bạn cần để chế tạo ra ra màn hình chính trả hảo.

Tìm kiếm toàn cầu – tìm kiếm phía bên trong tất cả những ứng dụng của người tiêu dùng ở một nơi. Hãy để shop chúng tôi làm công việc khó khăn mang lại bạn!Điều hướng nhanh – Bạn không muốn sử dụng bản lĩnh tìm kiếm nhanh như chớp của bọn chúng tôi? rứa vào đó, hãy vuốt lên để truy vấn tức thì vào tất cả các ứng dụng của bạn.Phím tắt cấu hình thiết lập – Nhấn cùng giữ các hiệu quả tìm kiếm để tạo ra phím tắt tùy chỉnh. Bạn cần “Gọi mang đến mẹ” ngay lập tức lập tức? biến hóa nó thành một lối tắt!Cá nhân hóa – Nhập và cấu hình thiết lập bố cục, hình nền, form size biểu tượng, hình tượng ứng dụng, kích thước hình tượng hoặc ban đầu lại tự đầu! chúng ta là độc nhất và chúng tôi nghĩ rằng màn hình chính của người tiêu dùng cũng vậy.

13 – KISS Launcher

*

KISS Launcher được cho phép người dùng Android đơn giản dễ dàng hóa ngôi nhà của họ, lau chùi màn hình và truy cập các tính năng họ cần mau lẹ và đơn giản nhất bao gồm thể. Công nghệ KISS vẫn được phát triển để cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tích điện pin. KISS android Launcher giúp người dùng tìm thấy những tính năng được áp dụng nhiều tuyệt nhất trên điện thoại thông minh của chúng ta để cung cấp dịch vụ mừng đón có thể điều chỉnh liên tiếp tùy theo phong cách sử dụng.

Chỉ 250KB tí honTối ưu hóa mang đến tuổi lâu pinNhanh chóng, Launcher dành riêng cho Android yêu cầu gần như là không có bộ lưu trữ để chạy

14 – Customized px Launcher

*

Dự án CPL bước đầu như một nhánh của Launcher px không cần root trường đoản cú amirzaidi (Amir Zaidi), người đã bổ sung hỗ trợ đến nguồn cấp cho tin tức của Google và ứng dụng ‘Xem nhanh’ cho AOSP Launcher3 và cũng đã thêm nhiều bản sửa lỗi cho phiên bạn dạng AOSP gốc. Dần dần dần, CPL phát triển thành một dự án riêng lẻ cung cấp các tùy chọn để thiết lập cấu hình và tinh chỉnh và điều khiển giao diện.

15 – Ratio Launcher

*

Ratio là một trong những Launcher tối thiểu được thiết kế với để tinh chỉnh trải nghiệm điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn. Ratio là biện pháp họ chuyển hệ điều hành thiết lập độc đáo của mình lên các điện thoại Android khác. Hiện tại tại, bọn họ đang share Launcher của chính bản thân mình với mẫu OnePlus 7 và pixel 4, nhưng bọn chúng sẽ sớm bao gồm các mẫu android được lựa chọn khác.