*

Được thiết bị 7 chống chiếu hiện đại, nhất là phòng chiếu starium laser, CGV Aeon Mall Bình Tân là một trong những cụm rạp lớn số 1 của CJ CGV tại nước ta với rộng 1.200 ghế ngồ, hứa hẹn sẽ là một điểm lưu ý giải trí của fan dân khu vực Bình Tân và khoanh vùng lân cận.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv eon bình tân

Với phòng chiếu Starium Laser, người theo dõi sẽ được trải nghiệm các bộ phimtmột bí quyết vô thuộc sống động vị sự phối kết hợp của technology và các thiết bị chiếu phim tối tân nhất. CóMàn hình cong thời thượng với form size khổng lồ,bao phủ toàn cục khu vực tiếp nhận hình hình ảnh từ máy chiếu, phối hợp nhịp nhàng thuộc sơ vật ghế ngồi, từ bỏ đó rước đến mắt nhìn tốt duy nhất cho hầu hết vị trí trong chống chiếu.

Xem thêm: Top Màu Tóc Cho Da Ngăm Tôn Da Nên Nhuộm Nhất Năm 2022, Màu Tóc Nhuộm Cho Da Ngăm Không Tẩy

*

Khi mang lại với CGV Aeon Mall Bình Tân, người theo dõi không chỉ được thưởng thức công nghệ chiếu phim hiện đại tại CGV, ngoài ra có thời cơ tận hưởng phần đa dịch vụ nhiều chủng loại trong khu tinh vi TTTM Aeon Mall Bình Tân như nhà hàng ăn uống Aeon, các quầy hàng mỹ phẩm, thời trang, nội thất, cùng các khu vực giải trí cực hóa học như: Vuvuzela Beer Club, chống Karaoke gia đình, khu vực vui chơi giải trí miễn phí cho trẻ nhỏ và khu độ ẩm thực với hơn 30 nhà hàng, tiệm ăn.


Thu gọn
*

Từ máy hai cho thứ sáu

thứ hai, sản phẩm công nghệ ba, trang bị năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy,chủ nhật cùng ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, download Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

học sinh, sinh viên, bạn cao tuổi

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên (trước 17:00), tín đồ cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, máy Ba, vật dụng Năm, sản phẩm Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, vật dụng Tư, vật dụng Năm)+50.000 (Thứ Sáu, vật dụng Bảy, công ty Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui tươi xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- giá vé lúc để vé trực tuyến đường trên trang web và ứng dụng CGV là giá chỉ vé fan lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé người cao tuổi, vé U22 vui vẻ mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi có sự hiện hữu của trẻ bên dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ dành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND lúc mua vé.- vui vẻ xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.