Rạp CGV Sư Vạn Hạnh làcụm rạp CGV lớn nhất tại tp hcm và lớn thứ hai cả nước tính đến thời điểm hiện tại, với 9 phòng chiếu phim tân tiến và 2071 ghế ngồi tiêu chuẩn quality quốc tế, thỏa sức thỏa mãn nhu cầu nhu mong của người theo dõi vào tiếng phim cao điểm.

Bạn đang xem: Lịch chiếu vạn hạnh mall

*

Chính thức xuất hiện đón người theo dõi đến cùng với rạp từ ngày 25/1, CGV Sư Vạn Hạnh trên tầng 6, Trung tâm thương mại dịch vụ Vạn Hạnh (số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi cho từ người theo dõi bởi không gian thiết kế thanh lịch trọng, chống chiếu quality quốc tế và unique dịch vụ đẳng cấp.

Cũng như các cụm rạp khác trên toàn quốc, rạp Sư Vạn Hạnh vẫn có phong cách thiết kế theo phong thái retro cổ điển, quen thuộc. Tuy nhiên với lợi thế không khí lớn, rạp được cha trí bắt mắt với phần đa điểm nhấn tuyệt hảo đủ để khán giả đến với rạp mê mệt và thỏa sức chụp hình ảnh tại bất kỳ góc làm sao của rạp.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Tay Maycreate, Kem Tay Maycreate Giá Tốt Tháng 12, 2022

Mỗi phòng chiếu phim được trang bị khối hệ thống ghế ngồi êm ái, với lại cảm hứng thoải mái cho tất cả những người xem khi theo dõi một tác phẩm bao gồm thời lượ

*
ng khoảng hai tiếng đồng hồ. Khối hệ thống màn hình và music tiêu chuẩn quốc tế, mang về những hình hình ảnh sắc nét cùng đầy cảm xúc dành cho khán giả khi theo dõi và quan sát phim.

Ngoài ra, CGV Sư Vạn Hạnh nằm ngay trung tâm tp Hồ Chí Minh, giao thông đi lại thuận lợi nên tuy vậy vừa đi vào hoạt động, rạp sẽ thu hút được một lượng khán giả phần đông đến hưởng thụ những kinh điển của điện hình ảnh Việt và núm giới.

*

*

*

*


Thu gọn gàng
*

Từ lắp thêm hai cho thứ sáu

thứ hai, lắp thêm ba, đồ vật năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, trang bị bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, tại Rạp

Trẻ em

Người cao tuổi

người lớn

trẻ em

Người cao tuổi

người lớn

65.00070.00070.000100.00080.00080.00080.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, sản phẩm Ba, thiết bị Năm, thiết bị Sáu, vật dụng Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ tứ )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, máy Ba, lắp thêm Tư, lắp thêm Năm)+50.000 (Thứ Sáu, trang bị Bảy, chủ Nhật và dịp lễ )

Starium :

+10.000

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mắt xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá bán vé lúc đặt vé trực đường trên website và vận dụng CGV là giá chỉ vé người lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22 vui miệng mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi tất cả sự hiện hữu của trẻ bên dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ giành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND lúc mua vé.- vui lòng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.