Lịch tháng 4 năm 2022 là trang giúp chúng ta tra cứu lịch âm khí và dương khí (lịch vạn niên) vào tháng 4 năm 2022 hay như là một tháng bất kỳ nào đó. Chúng ta cũng có thể xem về ngày tốt, ngày xấu cụ thể dễ dàng với trực quan.

Bạn đang xem: Lịch t4/2022

Như vậy, theo thống kê của Lịch Âm thì vào tháng 4 năm 2022 sẽ sở hữu tổng cộng 15 ngày giỏi và 15 ngày xấu. Xin mời chúng ta theo dõi lịch âm dương tháng 4 năm 2022 ngay dưới đây.
tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Năm 2018Năm 2019Năm 2020Năm 2021Năm 2022Năm 2023Năm 2024Năm 2025Năm 2026Năm 2027Năm 2028Năm 2029Năm 2030
Là ngày: Chu tước Hắc Đạo, Trực: Trừ giờ đồng hồ Hoàng Đạo: (23h-1h), Dần(3h-5h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Mùi(13h-15h), Dậu(17h-19h)
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo, Trực: Mãn tiếng Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Kim Đường Hoàng Đạo, Trực: Bình giờ đồng hồ Hoàng Đạo: Sửu(1h-3h), Thìn(7h-9h), Ngọ(11h-13h), Mùi(13h-15h), Tuất(19h-21h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực: Định tiếng Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h)
Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực: Chấp giờ đồng hồ Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Mão(5h-7h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Tuất(19h-21h), Hợi(21h-23h)
*

trong cuộc sống, chưa hẳn lúc nào chúng ta cũng cặm cụi làm việc, hiến đâng mà bản thân mọi cá nhân nên biết tìm phương pháp cân bằng cuộc sống thường ngày cho chủ yếu mình. Bạn cần có sự bố trí về thời gian, công việc, chăm sóc đời sống niềm tin và thể chất. Cùng Ngaydep.com điểm qua 6 cách đơn giản dễ dàng giúp chúng ta cân bằng cuộc sống đời thường nhé!
*

cuộc sống đời thường với vô vàn số đông nỗi lo lắng, bề bộn cuốn họ theo guồng quay công việc, vật hóa học mà quên mất dành cho phiên bản thân hầu như khoảng thời gian riêng tư. Cho dù cuộc sống, quá trình có mệt nhọc mỏi, bận rộn đến mức nào, chúng ta cũng yêu cầu cho bạn dạng thân khoảng thời hạn nghỉ ngơi để có thể âu yếm cho thiết yếu mình. Vị chúng hoàn toàn có thể giúp các bạn vượt qua không còn những cảm xúc tiêu cực, quên đi phần đa khó khăn, mệt mỏi và tiếp thêm cho chúng ta năng lượng để tiếp tục cống hiến. Hãy thuộc Ngaydep.com tìm hiểu những tại sao bạn độc nhất vô nhị định cần dành thời gian cho bản thân nhé!
*

sàng lọc hoa có tác dụng quà tặng kèm vào những dịp nghỉ lễ hội tết hay đáng nhớ là thói quen của đa số người. Vì hoa không những mang những chân thành và ý nghĩa tích cực ngoài ra mang lại cảm giác thoải mái, tươi trẻ, diễn tả tấm lòng và thẩm mỹ và làm đẹp của người tặng. Hôm nay, hãy thuộc Ngaydep.com chọn ra 10 một số loại hoa chậu cân xứng làm quà tặng ngay nhé!

Xem thêm: Top 5 Kem Dưỡng Trắng Da Body Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 1, 2023

*

trong công việc, chúng ta luôn yêu cầu một người sếp vừa tất cả tâm vừa bao gồm tầm nhằm dẫn dắt bầy đàn đi lên. Sự tài giỏi, tâm lý của một tín đồ sếp mô tả rõ ở bí quyết họ xử lý vấn đề trong quá trình và cả những mâu thuẫn không thân nhân viên. Vậy thế nào là một người sếp khéo léo, biết cách giải quyết và xử lý mâu thuẫn để hàn gắn nhân viên của mình?
*

Đối với nhiều người, việc tập trung một khoảng thời hạn để hoàn thành một cuốn sách quả thực chưa hẳn là điều dễ dàng dàng. Hãy thuộc Ngaydep.com vận dụng 10 cách sau đây để vấn đề đọc sách trở nên công dụng và cấp tốc hơn các bạn nhé!
Nháy mắt phải,giật mắt phải liên tục theo tiếng là điềm gì? Nháy mắt bắt buộc là điềm tốt hay gở. Hãy cùng shop chúng tôi giải mã sự việc này nhé.
bạn có biết gồm có vị trí nốt ruồi sẽ mang đến may mắn giúp cho người chủ sở hữu của nó chạm mặt nhiều các điều xuất sắc lành không? nếu như bạn có những các loại nốt con ruồi này, đừng lúc nào có ý muốn tẩy xóa bọn chúng đi nhé.
Đôi mắt được ví như một hành lang cửa số tâm hồn, vì vậy những tín hiệu từ đôi mắt cũng trở nên được coi như dự đoán trước tại vị trí tương lai. Hiện tượng nháy đôi mắt trái hoặc giật mắt trái liên tiếp thì có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng shop chúng tôi tham khảo cách lý giải nháy đôi mắt trái bao gồm điềm gì theo công nghệ và chổ chính giữa linh nhé.
tướng mạo mạo vượng tài chính là nét tướng giải pháp thể hiện tại nét phương diện con người có phúc, gặp gỡ rất nhiều may mắn về sự việc tài chính. Hãy cùng chúng tôi xem phiên bản thân có sở hữu điểm sáng nào thuộc về tướng tá vượng tài.
tự vầng trán của một người, rất có thể đoán định vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học qua tướng trán hoàn toàn có thể biết được vận mệnh phú quý phú quý của tín đồ đó. Các bạn hãy cùng bọn chúng tôidự đoán vận mệnh giàu sang, tốt nghèo hèn của một người trải qua độ cao thấp, rộng thanh mảnh của trán.
các bạn có đang ước ao muốn chạm chán được người lũ ông tốt và thông thường tình. Hãy cùng hiendai.edu.vn đi mày mò những tướng mạo mặt lũ ông chắc chắn là sẽ là người ck người phụ thân tốt quan trọng họ rất thông thường thủy với vợ để có lựa chọn đúng đắn nhé!
khía cạnh là một bộ phận được quan gần kề để nghiên cứu và phân tích nhiều nhất trong nghành nghề dịch vụ Nhân Tướng học tập phương Đông. Chỉ cần bạn nhìn qua kẻ đối diện thì chúng ta có thể biết rõ vụ việc về mức độ khỏe, cá tính cũng như vận mệnh cả đời của người đó.
với khá nhiều người khi quyết định làm ăn kèm ai thì bọn họ thườngxem tướng mạo mắt. Việcxem tướng tá mắtsẽ giúp cho bọn họ có một chiếc nhìn tổng quan liêu về người bọn có tính biện pháp đoan chính, trí năng hay giàu tình cảm.
Theo như nhân tướng học tập thì thông qua tướng mũi rất có thể đoán biết được số phận của người đàn bà là phú quý hay bựa hèn. Hôm nay, hãy thuộc hiendai.edu.vn tìm hiểu về 7 tướng mạo mũi đem về cho chị em cuộc sống thường ngày cao sang, thịnh vượng.
trong nhân tướng tá học, tai cũng như các bộ phận khác bên trên khuôn mặt, phần lớn mang những bí hiểm riêng về cuộc sống mỗi bé người. Hãy cùng hiendai.edu.vn khám phá về những điểm sáng của đôi tai mang ý nghĩa phú quý.