Danh mục sản phẩmThực phẩm chức năng Thực phẩm làm đẹp Mỹ phẩm làm cho đẹp bà mẹ bầu, trước và sau sinh dành riêng cho nhỏ nhắn yêu Vệ sinh cá nhân Sữa bột những loại hạt bổ dưỡng Đồ gia dụng Úc bộ sản phẩm combo kết hợp thông tin hữu íchTin Tức uy tín
ship hàng toàn quốc (Nhận sản phẩm 2-4 ngày)
bán hàng tận tâm
hàng chính hãng 100% cất cánh air

Loại sản phẩm: Kem dưỡng da phòng lão hóaQuy giải pháp đóng gói:Lọ 100mlĐối tượng sử dụng: tương xứng với mọi loại da, phần đông lứa tuổiThành phần: Nhiều thành phần

Dịch vụ & Khuyến mãi

Bán sản phẩm tận tâm, tư vấn nhiệt tình

Giao mặt hàng toàn quốc, dìm hàng → trả tiền

Kem dưỡng độ ẩm chống lão hóaLifeSpring Collagen q.10 Plus 100ml của Úc

Kem dưỡng độ ẩm LifeSpring Collagen quận 10 Plusvới thành phần tinh chiết từ tinh chất nhau thai rán cùng collagen, coq10, vitamin E với Aloe veragiúp cung cấp độ ẩm, chống ngừa thô da, bong tróc, nâng cơ mặt, tăng lũ hồi da cùng làm bớt nếp nhăn.

Bạn đang xem: Lifespring

✔ Sản phẩm phù hợp nhất cho những người da thường và da khô.

Giới thiệu kem dưỡng da, chống lão hóa LifeSpring Collagen q.10 plus:

➤ Kem dưỡng da là vật dùng quá thân quen với mẹ phụ nữ. Nếu khách hàng là người sở hữu làn da khô, sần sùi, dễ hỏng hóc nứt nẻ vào ngày đông hoặc ban đầu xuất hiện những tín hiệu của lão hóa, thìkem dưỡng ẩm chống lão hóa LifeSpring Collagen q.10 Pluslà hài lòng nhất.

➤ Sản phẩm hỗ trợ độ độ ẩm cao làm mềm domain authority và chống ngừa bong tróc, mất nước, ở kề bên đó, dưỡng chất quý giá như coq10,collagensẽ giúp làm cho giảm những dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, sần sùi và cung cấp làmsáng da. Chất kem thướt tha hấp thu giỏi và có mùi thơm nhẹ dễ chịu, tạo xúc cảm thích thú hơn mỗi lúc dùng.

LifeSpring Collagen q10 Plusphù phù hợp nhất đến da khô, da thường, thành phần bình an cho da nhạy cảm.

Thành phần tất cả trong Kem LifeSpring Collagen quận 10 Plus:

Kem dưỡng domain authority thai rán collagen q.10 Life springcó chứa phần nhiều thành phần rất quan trọng đặc biệt trong việc quan tâm da: Nhau thai cừu nguyên chất,coQ10, Collagen, Aloe Vera, vi-ta-min E trường đoản cú nhiên.

● Nhau bầu cừunguyên chất là 1 trong loại nguyên liệu quý bao gồm chứa một nhiều loại protein quan trọng đặc biệt hiếm với hơn 30 nhiều loại amino acid khác góp tái sinh sản da, dưỡng ẩm, làm chậm lão hóa, cải thiện độ sáng đến da.

● Coq10: hóa học chống lão hóa cao, làm hạn chế nếp nhăn, nếp gấp.

● Collagen: Tăng bọn hồi, giúp da săn chắc, sút nếp nhăn

● vitamin Etự nhiên: duy trì ẩm, làm cho mềm da, chống viêm, chống oxy hóa, giúp vệt thương giường lành.

Xem thêm: Cách Làm Chuối Sấy Giòn Tan, Cách Làm Chuối Sấy Ngon Hết Sảy Trong Dịp Tết

● Aloe Vera: cung cấp độ ẩm, có tác dụng dịu domain authority và hỗ trợ làm sáng sủa da.

Công dụng của Kem chăm sóc da, chống õi hóa LifeSpring Collagen quận 10 plus:

✔ cung cấp độ ẩm cho da, duy trì làn domain authority mềm mại, mịn màng, chống ngừa thô ráp, bong tróc

✔ bổ sung cập nhật dưỡng chất,vitamincho làn domain authority tươi tắn, khỏe mạnh mạnh.

✔ Tăng độ bầy hồi, giúp domain authority căng mịn, săn chắc, bớt thiểu chứng trạng chảy xệ

✔ làm cho giảm nguy cơ tiềm ẩn hình thành mối nhăn mới, đồng thời có tác dụng mờ nếp nhăn, nếp gấp, mang lại làn domain authority căng mịn, tràn đầy sức sống

LifeSpring Collagen q.10 Plusnuôi chăm sóc làn da mịn màng, bầy hồi, khỏe mạnh mạnh, với giúp làm sáng da.

Kem dưỡngLifeSpring Collagen quận 10 Plus có xuất sắc không?

☞ Kem dưỡng ẩm chống lão hóaLifeSpring Collagen q10 Plus100ml của Úc được pha chế với nguyên tố nhau thai cừu trên quá trình hiện đại, sa thải mùi hôi và các tạp chất, đồng thời giữ trọn vẹn nguồn dinh dưỡng quý giá có trong nhau thai.

☞ các thành phần không giống của kem dưỡng này cũng thường rất lành tính, an ninh cho da, không khiến kích ứng.

Kem dưỡng LifeSping Collagen Q10với hóa học kem mịn, dễ thẩm thấu vào da, ko làm túng thiếu da gâymụn. Sản phẩm đã được tin dùng trên thị trường nhiều năm nay. Chúng ta da khô, da nứt nẻ sần sùi và gồm nếp nhăn thì nên cần sử dụng kem chăm sóc này vào mùa đông giúp da tránh bị mất nước, lão hóa nhé.

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi dùng kem dưỡng, bạn hãy làm sạch da và sử dụng toner (nếu có) để giúp đỡ da hấp thu tốt hơn.

- trét một lượng kem toàn vẹn khắp mặt và cổ rồi massage dìu dịu mỗi sáng cùng tối.

- Kem thích hợp với mọi nhiều loại da, đa số lứa tuổi.​

Nên sở hữu kem cừu Life Spring Collagen Q10 chỗ nào uy tín?

Hiện nay, các sản phẩm của Úc rất rất được quan tâm ở Việt Nam. Bởi vì thế rất nhiều đơn vị đã sale mặt mặt hàng này bên trên thị trường

Hàng Úc Thom Dang là địa tin tưởng để mua thành phầm với giá hợp lý nhất

Hàng Úc Thom Dang chăm xách tay các mặt hàng Vitamin cùng TPCN của Úc về nước ta với uy tín, thành phầm đảm bảo. Ko kể ra, ngân sách sản phẩm của cửa hàng chúng tôi luôn rất đối đầu trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh động sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của người sử dụng trên toàn quốc