Trong nội dung bài viết này, KISS English sẽ share cho các bạn những phương pháp chúc mừng ăn hỏi bằng tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc đám cưới tiếng anh

Xem video của KISS English về phong thái học từ bỏ vựng rất tốc với nhớ lâu tại phía trên nhé:


Trong phần nhiều dịp đám cưới thì lời chúc mừng mặc dù là bằng tiếng Việt hay tiếng Anh là điều không thể thiếu. Đây là mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất mà bạn muốn gửi đến kẻ địch trong ngày quan trọng này. Trong bài viết ngày hôm nay, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn cách chúc mừng đám cưới bằng giờ Anh hay và độc đáo.


Chúc Mừng Đám Cưới bởi Tiếng Anh Ngắn Gọn

*
Chúc Mừng Đám Cưới bởi Tiếng Anh Ngắn Gọn

1. Wishing you all the health and happiness in the world on your wedding.(Chúc chúng ta sức khoẻ và niềm hạnh phúc trên tràn trề trong lễ kết hôn.)

2. Congratulations on tying the knot!(Chúc mừng bạn đã đưa đàn bà về dinh!)

3. Congratulations on your marriage(Chúc mừng ăn hỏi hai bạn.)

4. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage.(Lời chúc mừng tận lòng lòng nhân đợt nghỉ lễ thành hôn của bạn.)

5. May the love you giới thiệu today grow stronger as you grow old together.(Cầu chúc cho tình yêu của 2 bạn từ bây giờ sẽ luôn luôn nồng thắm cho tới ngày đầu bạc.)

6. Wishing you joy, love, & happiness on your wedding day and as you begin your new life together.(Chúc nhì bạn bắt đầu cuộc sống mới với rất nhiều niềm vui, tình yêu với hạnh phúc.)

7. May the love and happiness you feel today shine through the years.(Chúc đến tình yêu thương và niềm hạnh phúc của nhì bạn lúc này sẽ tỏa sáng suốt cuộc đời.)

8. Stay happy forever!(Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!)

9. May today be the beginning of a long, happy life together.(Hôm nay là bắt đầu của một cuộc sống đời thường lâu dài, hạnh phúc bên nhau.)


10. Enjoy your time together, & bring on the babies!(Hãy tận hưởng thời gian cùng mọi người trong nhà và sớm gồm có đứa trẻ bạn nhé.)

11. Happy wedding! I hope that both of you will have many happy years together(Đám cưới hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng cả hai các bạn sẽ có những năm hạnh phúc bên nhau.)

12. Wishing you a healthy family & generations of beautiful children.(Chúc chúng ta có một mái ấm gia đình khỏe mạnh và có những đứa bé xíu xinh đẹp.)

Lời Chúc Mừng Đám Cưới bởi Tiếng Anh Hay với Ý Nghĩa

1. Thank you for letting us/me nói qua on this joyful day. We/I wish you all the best as you embark on this wonderful union.”(Cảm ơn cặp đôi đã cho việc đó tôi/tôi phổ biến vui trong ngày hôm nay. Bọn chúng tôi/tôi chúc cặp đôi tất cả gần như điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho cuộc hôn nhân tuyệt đối hoàn hảo này.)

2. Marriage is the meeting of two hearts to tóm tắt love and pain, it always still be one. Congratulations!(Hôn nhân là cuộc gặp gỡ gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu với nỗi đau, nó vẫn luôn luôn là một. Xin chúc mừng.)

3. Today is going lớn be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love, & passion in your life.(Hôm nay đang là ngày mà lại hai bạn sẽ không lúc nào quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trong thời gian ngày thành đôi nhé! hôn nhân gia đình luôn mang đến những thú vui tuyệt đỉnh, tình yêu và cả phần lớn đam mê trong cuộc sống này.)

4. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful & lovely occasion I wish you a bright future together.(Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay vị trí Trái khu đất này. Trong dịp trọng đại và thiêng liêng này, tôi mong muốn hai bạn sẽ có một tương lai sáng chóe khi ở bên nhau.)

5. I congratulate you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.(Tôi hết dạ chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong mỏi rằng sự phối kết hợp này sẽ đem lại hạnh phúc mãi mãi cho tổ ấm mới của nhị bạn.)


6. God combines your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.(Chúa đã gắn kết hai trái tim hòa có tác dụng một. Hãy cùng tay trong tay tận hưởng cuộc sống đời thường tươi rất đẹp này tương tự như luôn thương yêu và quan tâm nhau cho cuối đời, đôi bạn nhé!)

7. Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!(Hôn nhân là lời hứa hẹn cùng với người một nửa yêu thương mà chúng ta buộc phải tiến hành mỗi ngày. Cùng với tình yêu của khách hàng ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của doanh nghiệp vào sau này và luôn luôn luôn ủ ấp những kỉ niệm niềm hạnh phúc về nhau nhé!)

Những câu chúc Mừng Đám Cưới bằng Tiếng Anh

*
Những câu chúc Mừng Đám Cưới bởi Tiếng Anh

Cho chúng ta bè

1. So you left me with your husband already. Wish you happiness and happiness with your small family.(Thế là các bạn bỏ tôi theo ck rồi à. Chúc bạn bè yêu hạnh phúc và vui vẻ mặt gia đình bé dại nhé.)

2. We used lớn shower together in the rain and now you are married. But anyway, I wish you a thousand years of happiness.

Xem thêm: Top 7 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Cho Học Sinh Chất Lượng, Giá Tốt

(Ngày như thế nào còn tắm rửa mưa với nhau cơ mà giờ bạn đã đi lấy ông xã rồi. Nhưng mà dù sao thì cũng chúc bạn ngàn năm niềm hạnh phúc nhé.)

3. So now I am out of responsibility for you. Now there are sad or happy things, your husband will take care of you. Wish you happy.(Thế là giờ tôi hết trách nhiệm với các bạn rồi nhé. Tiếng có bi ai vui gì thì có ck bạn lo cho mình rồi. Chúc bạn hạnh phúc.)

4. This life is very short. So let’s live happily. After today you have to live more responsibly with yourself & your family. Take the children off.(Cuộc đời này ngắn lắm. Cho nên hãy sống thật niềm hạnh phúc nhé. Sau bây giờ bạn phải sống có trọng trách với bản thân và gia đình mình rộng rồi đấy. Bớt trẻ con đi nhé.)

5. Through many ups and downs, now you have the wedding as you want. Wish you happiness.(Trải qua không ít thăng trầm nhưng bây giờ bạn sẽ có đám hỏi như mình mong muốn. Chúc chúng ta hạnh phúc.)

6. I hope you will always laugh happily & happily. Just living as you are, I think you won’t have a hard time in your new family.(Tôi hy vọng bạn sẽ luôn mỉm cười vui và hạnh phúc. Chỉ việc sống là thiết yếu con người các bạn tôi nghĩ bạn sẽ không gặp khó khăn trong ngôi nhà new đâu.)

7. I’m glad we are friends. Thanks to that I witnessed a beautiful scene lượt thích the present – that my dear friend gets married. Hope the best will come to lớn you.(Tôi siêu vui vì chúng ta là các bạn của nhau. Nhờ kia tôi được chứng kiến một cảnh tuyệt đẹp mắt như bây giờ – kia là đồng bọn yêu của mình kết hôn. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ cho với bạn.)

8. Whether you were single before or later married, remember to be happy.(Dù trước đây bạn lẻ loi hay sau đây đã có gia đình thì chúng ta cũng hãy nhớ là phải thật hạnh phúc nhé.)

9. I think you lived a wonderful youth. I hope you will stay the same in the future. Be happy, my friend.(Tôi nghĩ bạn đã sống một tuổi trẻ không nuối tiếc. Tôi hi vọng thời gian sau này các bạn sẽ vẫn luôn như vậy nhé. Niềm hạnh phúc nhé chúng ta của tôi.)

10. You are laughing in happiness. I am very happy to lớn see that. You may have found a stop for yourself. I wish you happiness.(Bạn đang cười cợt trong sự hạnh phúc. Tôi siêu vui khi thấy điều đó. Bạn có lẽ rằng đã tìm kiếm được bến đỗ đến mình. Chúc bạn niềm hạnh phúc nhé.)

Cho đồng nghiệp

1. You are a hardworking & enthusiastic person. Be happy.(Anh là 1 người chuyên cần và nhiệt tình. Niềm hạnh phúc anh nhé.)

2. Wish you happiness. Wishing the bride and groom forever together, và a happy life.(Chúc mừng niềm hạnh phúc hai bạn. Chúc cho cô dâu với chú rể mãi mãi bên nhau, một đời hạnh phúc.)

3. Congratulations. Finally, you have the little happiness you want.(Chúc mừng bạn. Sau cùng thì bạn đã có được hạnh phúc nhỏ dại như bạn ao ước muốn.)

4. Wish your husband và wife happy & happy together for a bright future.(Chúc vợ ck bạn niềm hạnh phúc và vui vẻ thuộc nhau thiết kế và xây dựng tương lai tươi sáng.)

5. After a period of passionate love, there is finally a happy ending for you. Congratulations.(Sau thời hạn yêu đương mặn nồng thì cuối cùng cũng đều có một loại kết hạnh phúc dành cho bạn. Chúc mừng chúng ta nhé.)

Lời Kết

Trên đây là những cách chúc mừng đám hỏi bằng tiếng Anh cơ mà KISS English muốn share với bạn. Hy vọng bài viết này cân xứng với chúng ta và giúp đỡ bạn áp dụng các lời chúc mừng này trong cuộc sống.