Nếu nhiều người đang là người dùng iPhone, sẽ rất nhiều lần bạn chạm mặt phải trường hòa hợp lỗi phầm mềm Store khi triển khai tải hoặc tải ứng dụng. Từng một lỗi sẽ sở hữu được cách khắc phục khác nhau và các bạn cũng dễ dàng làm được điều này.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng nhập được app store

App Store quen thuộc với người tiêu dùng iPhone nhưng những trường hòa hợp sẽ đưa về khó khăn tốt nhất định. Nội dung bài viết dưới đây, hiendai.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp các lỗi tiện ích Store thường chạm mặt nhất khi sử dụng và đi kèm với kia là giải pháp khắc phục tác dụng nhất, hãy thuộc theo dõi nhé!

Lỗi phầm mềm Store quan yếu kết nối

Lỗi không thể liên kết với tiện ích Store là 1 lỗi thường chạm mặt nhất, nguyên nhân rất có thể đến tự việc iphone của bạn sai update ngày giờ, hoặc có thể là bởi DNS, bài toán khắc phục cũng rất là đơn giản.

Cách 1: update Ngày & giờ

Bạn truy cập vào Cài để > thông thường > Ngày & giờ, cập nhật theo đúng khu vực và tiếng của bạn. Sau đó hãy thử truy vấn vào phầm mềm Store để khám nghiệm kết quả.

Cách 2: thay đổi DNS bên trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài để > Wi-Fi > Chọn biểu tượng i bên cạnh Wi-Fi đang kết nối.

Bước 2: Chọn định thông số kỹ thuật DNS, thường xuyên chọn lịch sự Thủ công.

Bước 3: Xóa showroom DNS hiện tại, tiếp đến chọn Thêm địa chỉ và địa chỉ hai add sau và giữ lại để trả tất.

1.1.1.1 1.0.0.1

Lỗi phầm mềm Store ko hoạt động

Đây là một trong lỗi thường chạm mặt trên tiện ích Store lúc một ngày đẹp trời bạn truy vấn vào để tải vận dụng hay bất cứ tiện ích nào. Dịp này, screen chỉ hiển thị một white color mà ko có bất kể nội dung nào.

Bạn rất có thể khắc phục bằng các cách dưới đây:

Lỗi tiện ích Store hiển thị “Không có giao dịch thanh toán mua”

Lỗi phầm mềm Store hiện tại lên thông báo "Không có thanh toán mua" khi chúng ta truy cập trang Đã mua khiến cho người dùng không thể cai quản được những vận dụng đã được tải hoặc cài đặt trước đó. Bây chừ chưa thân xác minh được nguyên nhân cụ thể của lỗi này, nhưng bạn cũng có thể khắc phục bọn chúng một bí quyết hiệu quả.

Xem thêm: Top 6 App Chỉnh Đàn Guitar Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất, Căng Chỉnh Dây Đàn Guitar

Đăng xuất, khởi động lại và đăng nhập lại vào app Store. Xác minh rằng ai đang sử dụng đúng ID Apple. Đặt lại cài đặt Vị trí, Quyền riêng tứ và Mạng của bạn. Phục sinh từ phiên bản sao lưu. Contact với bộ phận Hỗ trợ của Apple.

Lỗi phương thức thanh toán bằng MoMo bị trường đoản cú chối

Phương thức thanh toán bằng MoMo hiện tại đã xuất hiện từ lâu trên tiện ích Store, người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng liên kết ví MoMo vào thông tin tài khoản để thực hiện thanh toán các ứng dụng trả phí tổn hoặc các dịch vụ link với ID Apple. Tuy nhiên, lỗi phương thức giao dịch thanh toán bị khước từ là một lỗi thường xuyên gặp gỡ phải với nó tất cả hai ngôi trường hợp nhằm giải quyết.

Thứ nhất: vì chưng ví MoMo không thể tiền

Bước 1: truy cập vào áp dụng ví MoMo và lựa chọn Ví của tôi để đánh giá số dư còn lại.

Bước 2: nếu số dư ko đủ, lựa chọn mục Nạp tiền với nhập số chi phí để duy trì tài khoản.

Thứ hai: ID Apple của công ty còn nợ thanh toán

Để kiểm tra, các bạn cũng có thể thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt > làm hồ sơ của bạn.

Bước 2: Chọn mục Phương tiện và mục mua, kế tiếp chọn Xem tài khoản.

Bước 3: Chọn mục Lịch sử mục thiết lập để kiểm tra thương mại & dịch vụ nào chưa thanh toán.

Bước 4: Nếu số dư trong MoMo còn đủ, các khoản nợ của ID táo bị cắn dở sẽ tự động thanh toán cùng gửi hóa đơn thông qua gmail đã link với MoMo.

Trên đấy là 4 lỗi phầm mềm Store thường chạm chán nhất trong quá trình sử dụng cơ mà mình tò mò được cũng như các giải pháp khắc phục lỗi đó. Nếu như bạn gặp phải trong số những lỗi trên, hãy triển khai theo lí giải trên nhé, chúc các bạn thành công!