Sao lưu danh bạ của chúng ta trên iPhone là một trong những phần thiết yếu để lưu lại cho dữ liệu của bạn bình an và bảo mật. Cho dù bạn đang chuyển sang điện thoại cảm ứng thông minh mới hay chỉ muốn bảo vệ thêm rằng toàn bộ thông tin liên hệ của các bạn được lưu trữ tại 1 vị trí an toàn, vấn đề sao giữ danh bạ iPhone của bạn cũng có thể được thực hiện dễ dàng.

Bạn đang xem: Lưu danh bạ trên iphone

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đàm đạo về cách thuận tiện sao lưu danh bạ iPhone của bạn, các cách thức khác nhau tất cả sẵn và những ích lợi liên quan đến việc sao lưu tất cả thông tin tương tác quan trọng của bạn.

Cách 1: iCloud: auto đồng cỗ danh bạ

Người sử dụng iPhone có công dụng sao lưu danh bạ của mình theo nhiều phương pháp khác nhau. Bằng cách đồng bộ hóa bọn chúng với iCloud, người tiêu dùng có thể bảo vệ rằng thông tin contact của bọn họ được sao lưu giữ và hoàn toàn có thể truy cập bất kể lúc nào. Sao lưu danh bạ của chúng ta lên iCloud là 1 trong cách hay để đảm bảo an toàn rằng bất kể điều gì xảy ra, thông tin contact của chúng ta đều có thể được truy tìm xuất.

Phần tốt nhất có thể về việc sao lưu danh bạ của công ty bằng iCloud là nó được tự động hóa! tất cả những gì bạn phải làm là bật chức năng này trong thiết lập và nó sẽ auto đồng cỗ hóa toàn bộ thông tin tương tác của bạn từ iPhone.

Điều này góp bạn dễ ợt truy cập nếu gồm điều nào đấy đã từng xảy ra với chủ yếu thiết bị hoặc nếu khách hàng cần truy cập từ một thiết bị hãng apple khác. Không tính ra, bạn dạng sao giữ này bảo vệ rằng tất cả các chi tiết liên hệ luôn chính xác và được cập nhật bất cứ lúc nào bạn cần!

*
Sao lưu danh bạ iphone

Cách 2: iTunes: Đồng cỗ hóa Danh bạ theo cách thủ công

Trong nỗ lực giới technology luôn nạm đổi, vấn đề theo kịp các phiên bản phát hành tiên tiến nhất của Apple có thể là một thách thức. Đối với người dùng iPhone, sao lưu danh bạ là một các bước quan trọng nhằm giữ bình an và bảo mật tin tức cá nhân. Cùng với iTunes, thật dễ dàng để đồng hóa danh bạ theo cách bằng tay thủ công và tạo bạn dạng sao lưu ngay lập tức.

iTunes có thể chấp nhận được bạn gửi thông tin contact vào lịch trình từ máy tính của bạn hoặc các thiết bị ios khác. Sau khi danh bạ được nhập vào iTunes, chúng hoàn toàn có thể được lưu bên dưới dạng tệp vCards hoặc tệp quý hiếm được phân bóc tách bằng vết phẩy (CSV).

Để xuất danh bạ trở về iPhone của bạn, chỉ cần chọn bọn chúng trong iTunes với nhấp vào “Đồng cỗ hóa” ngơi nghỉ dưới thuộc bên buộc phải của màn hình.

Sao giữ danh bạ iPhone của doanh nghiệp bằng iTunes là một cách tác dụng để cất giữ thông tin contact để sử dụng về sau hoặc cho 1 thiết bị khác.

*
Sao lưu lại danh bạ iphone bằng itunes

Cách 3: Ứng dụng của bên thứ ba: Sao lưu dễ dàng

Khi cuộc sống đời thường của chúng ta ngày càng gửi sang sử dụng smartphone thông minh với thiết bị chuyên môn số, việc bảo vệ dữ liệu của người sử dụng được sao lưu càng ngày càng trở đề nghị quan trọng. Hết sức may, những ứng dụng của mặt thứ cha đang làm cho quá trình này nhanh hơn và dễ ợt hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 19+ Kiểu Tóc Tém Cho Mặt Tròn Đẹp Cá Tính Dẫn Đầu Xu Hướng Hiện Nay

Cho dù bạn có vật dụng iPhone hay Android, những áp dụng này hoàn toàn có thể giúp chúng ta sao giữ danh bạ của chính mình sau vài giây. Bài viết này sẽ bàn thảo về ba trong những những công cụ tốt nhất có thể hiện tất cả để sao lưu giữ danh bạ của bạn một cách lập cập và dễ dàng dàng—bất đề cập bạn áp dụng loại smartphone nào.

Công cầm đầu tiên chúng ta sẽ thảo luận là iCloud. Thương mại & dịch vụ do táo apple sở hữu này được cho phép người dùng tàng trữ thông tin tương tác của bọn họ một cách an ninh trên đám mây để hoàn toàn có thể truy cập thông tin này từ bất kỳ thiết bị cân xứng nào được liên kết với internet. Qui định thứ hai bọn họ sẽ để ý là Google Contacts Sync.

*
Google Contacts Sync

Chuyển dữ liệu sang điện thoại cảm ứng mới

Chuyển tài liệu sang điện thoại cảm ứng mới hoàn toàn có thể là một trách nhiệm khó khăn. Nếu cách đây không lâu bạn đã đưa từ iPhone lịch sự một thứ khác, việc chuyển tất cả danh bạ và thông tin của người tiêu dùng mà ko gặp ngẫu nhiên rắc rối nào có thể đặc biệt cực nhọc khăn. Suôn sẻ thay, với các công gắng và thủ pháp phù hợp, chúng ta có thể nhanh nệm chuyển toàn bộ danh bạ của bản thân mình chỉ vào vài giây.

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ trao đổi về tía cách mà bạn cũng có thể sử dụng để dễ ợt sao giữ danh bạ iPhone của bản thân để bạn sẵn sàng sử dụng bọn chúng khi đổi khác điện thoại.

Cách đầu tiên là sao lưu lại danh bạ của bạn trực tiếp lên iCloud hoặc iTunes. Cả iCloud cùng iTunes phần lớn là rất nhiều dịch vụ tuyệt vời nhất để sao lưu dữ liệu trên iPhone bởi vì chúng cung cấp dung lượng lưu lại trữ bình yên cho các tệp của người tiêu dùng và được cho phép truy cập thuận lợi bất cứ khi nào cần.

*
Chuyển dữ liệu 2 iphone

Mẹo duy trì sao lưu thường xuyên

Tất cả bọn họ đều biết tầm quan trọng đặc biệt của bài toán sao lưu dữ liệu của mình, bao gồm cả danh bạ iPhone. Nhưng lại làm giải pháp nào để đảm bảo rằng các phiên bản sao lưu an toàn và tin cậy và cập nhật? Dưới đó là một số mẹo để bảo đảm sao lưu thường xuyên dữ liệu danh bạ có giá trị của người sử dụng được triển khai thường xuyên.

Trước tiên, hãy sinh sản một khối hệ thống sao lưu tự động bằng ngẫu nhiên dịch vụ lưu trữ dựa bên trên đám mây làm sao mà các bạn thích. Điều này sẽ đảm bảo rằng thông tin liên hệ của chúng ta được giữ trữ bình yên trên đám mây và luôn luôn có sẵn lúc cần. Chúng ta có thể sử dụng vận dụng của bên thứ ba hoặc thiết lập cấu hình đồng cỗ hóa tự động hóa với iCloud nếu như bạn đã thiết lập cấu hình tài khoản. Bằng cách này, bạn không nhất thiết phải nhớ sao lưu giữ danh bạ của chính bản thân mình theo cách bằng tay mỗi lần – quá trình này sẽ tự động được tiến hành cho bạn!

Thứ hai, định kỳ xem lại các phiên bản sao lưu của người tiêu dùng để bảo đảm an toàn chúng bao gồm tất cả những biến đổi mới độc nhất được tiến hành trong danh sách tương tác trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Sao lưu giữ danh bạ iPhone của người tiêu dùng là một bước đặc biệt quan trọng để bảo đảm an toàn bạn không lúc nào mất các số quan trọng của mình. Mặc dù sao lưu lại danh bạ của khách hàng có vẻ là một nhiệm vụ nặng nề khăn, dẫu vậy nó không nhất thiết bắt buộc tốn thời gian.

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ đàm đạo về 03 phương pháp để sao lưu giữ danh bạ iPhone của công ty trong vài ba giây. Cho dù bạn đã tìm tìm một giải pháp nhanh giường và dễ dàng và đơn giản hay một chiến thuật yêu cầu tùy chỉnh cấu hình nhiều hơn, luôn luôn có một tùy chọn dành riêng cho tất cả phần đông người.