Máy giặt là thiết bị gia dụng không thể không có trong cuộc sống thường ngày hằng ngày của mỗi mái ấm gia đình hiện nay. Mặc dù nhiên, đây cũng là sản phẩm xuất hiện thêm nhiều mã lỗi trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Mã lỗi máy giặt lg

Do đó, trong bài viết dưới đây hiendai.edu.vn đã tổng hòa hợp các mã lỗi sản phẩm công nghệ giặt LG inverter giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng kiếm tìm ra lý do và bí quyết xử lý hiệu quả khi gặp phải số đông sự ráng hư hỏng.

hiendai.edu.vn trường đoản cú hào là solo vị sửa chữa thay thế Điện lạnh lẽo – Điện sản phẩm – Điện Tử hàng đầu tại vn

1. Bảng mã lỗi máy giặt LG Inverter hay gặp

Bảng mã lỗi lắp thêm giặt LG inverter cửa ngang và bảng mã lỗi máy giặt LG inverter cửa ngõ trên mà bọn chúng tôi share dưới trên đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tại sao chính dẫn tới những lỗi thông dụng trong quy trình sử dụng thiết bị giặt.

– Lỗi IE: nguồn nước cung cấp vào của dòng sản phẩm giặt không ổn định.

– Lỗi OE: ko thoát được nước trong sản phẩm giặt.

– Lỗi UE: thiết bị giặt hoặc lồng giặt hiện giờ đang bị nghiêng.

– Lỗi PE: Lỗi gây ra do xác định lượng nước vào thứ (đường phao đồn áp lực).

– Lỗi DE: chưa đóng kín cửa vật dụng giặt.

– Lỗi AE: nguồn điện hỗ trợ không ổn định định.

– Lỗi CE: Động cơ mô tơ đang gặp mặt vấn đề.

– Lỗi E3: hư hỏng cảm ứng động cơ, lồng giặt, curoa.

– Lỗi DHE: tế bào tơ chạy sấy bị lỗi.

– Lỗi CL: Đang kích hoạt chế độ khóa con trẻ em.

– Lỗi £E: Lỗi thermistor

– Lỗi SE: Lỗi do ứng dụng cảm ứng.

– Lỗi OF: Lỗi bởi tràn nước.

– Lỗi A£: Bo công suất bị lỗi.

– Lỗi DHE: thứ mô tơ sấy khô gặp gỡ vấn đề trục sái hoặc bị hỏng.

– Lỗi SE: Do cảm ứng hoạt hễ sai công dụng hoặc kết thúc hoạt động.

– Lỗi 03: lỗi phao cấp nước.

– Lỗi FE: báo hiệu lượng nước cung cấp vào đồ vật giặt đang vượt quá mức cần thiết cho phép.

– Lỗi DL: Khóa cửa máy giặt không mở được.

– Lỗi TCL: thứ giặt nên được vệ sinh do quá bẩn.

– Lỗi E2: thông tin nước ko xả, không thoát ra bên ngoài được.

– Lỗi E0: Máy đang trong triệu chứng quá tải.

– Lỗi CD: Đây chưa hẳn là một lỗi hư hỏng, nó chỉ xẩy ra với phần lớn dòng sản phẩm giặt có công dụng sấy khô, trên đây được đọc là công dụng chống làm cho nhăn quần áo sau khi chấm dứt quá trình sấy khô.

Xem thêm: Top 20+ Màu Tóc Hot 2022 - Gợi Ý 20 Màu Tóc Hot Nhất 2022 Dành Cho Phái Đẹp

2. Giải đáp xử lý một vài mã lỗi trang bị giặt LG Inverter thường xuyên gặp

2.1 Mã lỗi IE: Không cấp cho được nước mang lại máy giặt

Bảng mã lỗi sản phẩm công nghệ giặt LG inverter này hay do:

– thoát nước hoặc nguồn cấp cho nước hiện giờ đang bị nghẽn, không đúng định.

– Áp lực nước vượt yếu, không thể đưa nước vào máy giặt.

– Vòi cấp cho nước hiện giờ đang bị tắc nghẽn.

Cách tự khắc phục:

– Trường hòa hợp do áp lực đè nén nước không đủ mạnh, chúng ta hãy sử dụng sự hỗ trợ của sản phẩm bơm tăng áp tự động.

– chất vấn tình trạng vòi nước xem gồm đang bị ùn tắc không.

– khám nghiệm nguồn nước cung cấp vào máy.

– kiểm soát tình trạng van cấp nước.

2.2 Mã lỗi OE: ko thoát được nước trong vật dụng giặt

Nguyên nhân:

– Ống xả đang bị tắc nghẽn.

– Ống xả đặt không thấp chút nào so với mức quy định.

– Đường ống xả đang bị xoắn hoặc bị nghẹt.

Cách tự khắc phục:

– kiểm soát tình trạng khe thanh lọc nước, tiến hành lau chùi và vệ sinh đầu thanh lọc để loại bỏ hế lớp bụi bẩn.

– chất vấn trạng thái buổi giao lưu của van xả cùng bo mạch điều khiển.

– Xem mặt đường nước thoát đã làm được đặt đúng vị trí chưa? Có hiện giờ đang bị nghẽn hay không có điện không?

2.3 Mã lỗi UE: sản phẩm công nghệ giặt hoặc lồng giặt hiện nay đang bị nghiêng

Nguyên nhân:

– Đồ trong lồng giặt lộn xộn, không được phân chia đều.

– lắp thêm giặt đang rất được đặt ở phần mất cân nặng bằng.

– lỗi cốt lồng giặt + bạc tình đạn buộc phải mất đi ly vai trung phong khi quay.

– Vỏ thùng của sản phẩm giặt hiện giờ đang bị mục chân hoặc đứt tai treo.

Cách tự khắc phục:

– tạm dừng mọi chương trình, kế tiếp hãy giũ tơi quần áo rồi mới khởi cồn lại chương trình.

– Đặt máy giặt nghỉ ngơi vị trí chắc hẳn rằng và phẳng phiu nhất gồm thể.

– sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa vỏ mới cho thiết bị giặt.

2.4 Mã lỗi PE: Bị nhỉ nước hoặc tràn nước ra ngoài (cảm biến áp lực phao)

Nguyên nhân bao gồm của mã lỗi thứ giặt LG inverter này là vì phao áp lực của sản phẩm đang bị hỏng, trục trặc.

Cách tự khắc phục: Bạn hãy tháo áp lực của máy ra và lau chùi sạch sẽ, tiếp nối cắm lại cùng thử xem đã khắc phục được tình trạng này chưa. Trường hợp phao đồn không chạy thì tốt nhất có thể bạn nên contact đến trung tâm thay thế để được gắng phao áp lực nặng nề mới.

3. Hướng dẫn biện pháp test lỗi đồ vật giặt LG Inverter dễ dàng bằng năng lượng điện thoại

Cách demo lỗi vật dụng giặt LG Inverter này vô cùng đơn giản dễ dàng và tiện thể lợi. Đầu tiên, bạn chỉ cần có một cái smartphone, tiếp nối hãy setup ứng dụng Smart Diagnosis về sản phẩm và triển khai theo gợi ý sau đây:

Bước 1: Ấn giữ nút nguồn nhằm khởi đụng máy giặt

Bước 2: thừa nhận giữ nút Mực nước trong khoảng 3s, mặt khác giữ loa điện thoại cảm ứng thông minh tại Nút Power.

Bước 3: Tiếp đó bạn hãy giữ điện thoại cảm ứng thông minh ở đúng vị trí cho tới khi quá trình truyền âm trọn vẹn kết thúc. Thời gian này, các bạn sẽ thấy tài liệu được hiển thị trên màn hình hiển thị Led của máy giặt

Lưu ý: Để cách test lỗi lắp thêm giặt LG Inverter này đã có được hiệu quả đúng chuẩn nhất, chúng ta nên giữ điện thoại cố định trong quy trình truyền âm.

Trong ngôi trường hợp máy không tiếp thu được bất kỳ dữ liệu như thế nào thì hãy liên hệ đến các trung trọng tâm sửa vật dụng giặt uy tín để được cung cấp nhanh chóng.

Hy vọng qua nội dung bài viết chia sẻ về bảng mã lỗi sản phẩm công nghệ giặt LG inverter trên hoàn toàn có thể giúp bạn giải đáp được đều rắc rối xẩy ra trong quá trình sử dụng vật dụng giặt LG.

Mọi thắc mắc, bạn đọc vui lòng tương tác với hiendai.edu.vn qua 03 phương thức sau nhằm được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ tận tình: