Đôi lúc, các bạn cảm thấy tốc độ truyền tải tài liệu 4G cực kỳ chậm, gây nên nhiều giận dữ trong quá trình duyệt web, coi phim cùng lướt mạng thôn hội. Đừng vội phiền lòng bởi một trong những cách hạn chế mạng 4G yếu hèn trong bài viết có thể giúp ích mang đến bạn.

Bạn đang xem: Mạng 4g bị chậm


Những giải pháp khắc phục mạng 4G bị yếu, kết nối chậm sau đây sẽ được lời khuyên theo thiết bị tự từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp, chúng ta có thể thử lần lượt cho tới khi thực trạng được cải thiện hoặc chọn ra phương án phù hợp với bạn dạng thân.

Cách khắc phục và hạn chế mạng 4G yếu đơn giản nhất

Trong trường đúng theo này, cách đơn giản nhất để xử lý tình trạng 4G bị yếu đuối là hãy thử bật cơ chế máy bay trên smartphone của bạn, đợi vài giây sau đó tắt đi cùng thử lại quality kết nối 4G.

Phương pháp này có thể giải quyết được triệu chứng xung đột gây lỗi hệ thống giữa 4G với những kết nối không dây khác ví như Wi-Fi hoặc Bluetooth.

*

Tắt mối cung cấp và nhảy lại smartphone

Ngoài phương pháp nêu trên, câu hỏi khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh cũng là 1 trong những phương án tiêu biểu để máy của chúng ta cũng có thể tối ưu lại ứng dụng mới cập nhật. Thực tế, phương pháp làm này nên vận dụng thử với phần lớn mọi trục trặc khối hệ thống chứ không hẳn gói gọn trong bài toán khắc phục mạng 4G bị chậm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nộm Vịt Thập Cẩm Lạ Miệng, Cách Làm Món Nộm Vịt Thập Cẩm Lạ Miệng

*

Xem lại nguyên hiền khô SIM

Việc kết nối 4G bị yếu rất có thể là do hệ thống chưa upgrade thông tin sau khi bạn mới triển khai một số thay đổi cài đặt liên quan đến gói cước. Thao tác làm việc được khuyến khích hôm nay là tắt mối cung cấp thiết bị, tháo lắp lại SIM làm việc trong khay và thử khởi động lại máy.

*

Vấn đề có thể nằm làm việc gói cước di động

Nhiều trường hợp kết nối mạng chợp chờn không bảo vệ chất lượng là vì bạn đã dùng hết gói dung lượng tốc chiều cao mà mình đăng ký. Lúc đó, nhà mạng sẽ giới hạn lưu lượng băng thông ở tầm mức thấp hoặc chặn truy cập internet tùy gói cước. Chúng ta nên kiểm tra tài khoản và gói dữ liệu mình đăng ký để tránh triệu chứng hết lưu lượng tốc độ cao thân chừng, làm ảnh hưởng đến thử khám phá học tập, làm cho việc.

*

Kiểm tra chế độ mạng ưu tiên

Thông thường, hệ thống của game android và quả táo đều chất nhận được bạn lựa chọn giữa việc sử dụng 2G, 3G, 4G (LTE) hoặc thay đổi linh hoạt giữa 3G với 4G (LTE). Để bảo đảm tốc độ truy cập mạng, chúng ta hãy tìm về đường dẫn Cài đặt > di động > Tùy chọn tài liệu di hễ > Thoại & dữ liệu để tùy chỉnh thiết lập chế độ mạng ưu tiên là LTE nếu bạn dùng iPhone.

*

Còn vào trường hợp các bạn sở hữu một dế yêu Android, hãy vào theo đường truyền Cài để > liên kết > những mạng cầm tay và chọn LTE/3G/2G (tự cồn kết nối).