Bạn đã xem: Mặt Nạ Giấy Innisfree cho Da nhọt Innisfree giành riêng cho Da Dầu các loại Nào Tốt trên Giáo dục trung học tập Đồng Nai

Mô tả

Innisfree My Real Squeeze Mask là phương diện nạ giấy cùng với 18 loại khác nhau từ các vật liệu từ từ bỏ nhiên, cung cấp độ độ ẩm theo nhu yếu dưỡng domain authority của bạn.

Bạn đang xem: Mặt nạ innisfree cho da dầu mụn

Đang xem: phương diện nạ giấy innisfree mang đến da mụn

Đây là phiên bạn dạng mới được tăng cấp từ mẫu mặt nạ giấy Innisfree It’s Real Squeeze Mask (Đối với những người Hàn Quốc, khía cạnh nạ giấy có thể đắp 1 lần 1 ngày. Theo thống kê, phương diện nạ giấy Innisfree It’s Real Squeeze Mask đã bán tốt 462.462.264 khía cạnh nạ)

Đặc điểm cải tiến hơn là gì ?

1.100% chất liệu mặt nạ làm từ cenlulose lên men từ cây bạch đàn:

– chất liệu mặt nạ mỏng mảnh hơn bám sát đít vào domain authority hơn, ko dễ rách nát như cái mặt nạ phiên bạn dạng cũ, từ đó dưỡng chất cũng nhanh thấm vào da hơn.

* Nhằm nhắm đến mỹ phẩm thân mật và gần gũi với môi trường, Innisfree thực hiện một loại vật tư thân thiện có khả năng phân huỷ sinh học tập khi được chôn vào đất.

2.Chiết xuất vật liệu theo phương pháp ép giá

Phương pháp xay lạnh này thực hiện bằng phương pháp loại bỏ những thành phần không buộc phải thiết, ép và nuốm tinh hóa học ra đàng hoàng theo ở ánh sáng nguội thích hợp theo phương thức khoa học, quá trình trích xuất này diễn ra rất lâu nhằm mục tiêu không làm mất các nguyên tố có lợi trong nguyên liệu.

3.Thiết kế thông minh giúp bạn thuận lợi lựa chọn thành phầm phù hợp:

Khi chú ý trên vỏ hộp mặt nạ Innisfree My Real Squeeze Mask vẫn thấy 3 kí hiệu có hình như thể lọ kem, nước hoả hồng hoặc essence ám chị độ đậm đặc của chăm sóc chất. Mặc dù bạn không hiểu nhiều tiếng Hàn nhưng phụ thuộc những kí hiệu này giúp bạn lựa lựa chọn ra tinh hóa học dưỡng phù hợp với chứng trạng da của mỗi người.

Mặt nạ  bao có 18 nhiều loại chiết xuất trường đoản cú các vật liệu thiên nhiên không giống nhau, cung ứng các dưỡng chất quan trọng với mỗi nhu cầu khác nhau của làn da:

1. Innisfree My Real Squeeze Mask Bamboo (Tre): cung cấp nước và làm mát da nhanh chóng, xoa dịu làn da nhạy cảm dễ dẫn đến kích ứng, mẩn đỏ.

2. Innisfree My Real Squeeze Mask Green Tea (Trà xanh): dưỡng độ ẩm nhẹ nhàng, đồng thời gồm khả năng kháng khuẩn giúp ngăn ngừa mụn mang lại làn da khỏe mạnh.

3. Innisfree My Real Squeeze Mask Tea Tree (Tràm trà): đặc tính kháng viêm kháng khuẩn cao, góp kiểm soát bã nhờn, làm cho sạch da cùng trị mụn hiệu quả.

4. Innisfree My Real Squeeze Mask Lime (Chanh): giàu vitamin C nuôi dưỡng làn domain authority tươi sáng.

5. Innisfree My Real Squeeze Mask Rose (Hoa hồng): cung cấp độ ẩm mang lại da mịn màng và chăm sóc sáng da.

6. Innisfree My Real Squeeze Mask Broccoli (Bông cải xanh): chứa nhiều chất kháng oxy hóa, tăng tốc sức đề kháng và cung cấp thải độc cho da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

7. Innisfree My Real Squeeze Mask Cucumber (Dưa chuột): dưỡng độ ẩm và cung cấp nước, mang lại sức sống cho làn da.

8. Innisfree My Real Squeeze Mask Aloe (Nha đam/Lô hội): làm dịu domain authority mụn, domain authority nhạy cảm, cấp cho nước với dưỡng độ ẩm cho làn da đã mệt mỏi, sở hữu lại cảm giác tươi mới.

9. Innisfree My Real Squeeze Mask Manuka Honey (Mật ong): giàu hóa học dinh dưỡng, hỗ trợ độ ẩm cho làn da khô, tăng cường độ lũ hồi với căng bóng.

Xem thêm: Serum Cho Da Dầu Lỗ Chân Lông To

10. Innisfree My Real Squeeze Mask Pomegranate (Lựu): cải thiện và ngăn ngừa vượt trình lão hóa, đồng thời nuôi chăm sóc da mềm mịn và căng mịn.

11. Innisfree My Real Squeeze Mask Fig (Vả tây/Sung): giàu vi-ta-min và chất chống oxy hóa, hỗ trợ độ độ ẩm và dưỡng da tươi trẻ, săn chắc.

12. Innisfree My Real Squeeze Mask Tomato (Cà chua): dưỡng ẩm và phòng lão hóa, mang lại làn da trẻ trung, căng mọng như trái cà chua chín đỏ.

13. Innisfree My Real Squeeze Mask Shea Butter (Bơ hạt mỡ): dưỡng độ ẩm sâu , chăm sóc sáng mịn.

14. Innisfree My Real Squeeze Mask Acai Berry : giàu hóa học chống oxy hóa, ngăn ngừa quy trình lão hóa và nguy hại ung thư da, dưỡng da bầy hồi, săn chắc.

15. Innisfree My Real Squeeze Mask Rice (Gạo): giàu vi-ta-min B3, hỗ trợ độ độ ẩm và chăm sóc sáng da.

16. Innisfree My Real Squeeze Mask Coconut (Dừa): cung cấp và duy trì độ ẩm cho da hiệu quả.

17. Innisfree My Real Squeeze Mask Ginseng (Nhân sâm): giàu dưỡng hóa học quý, giúp ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn và hỗ trợ nâng cao các dấu hiệu lão hóa.

18. Innisfree My Real Squeeze Mask Oatmeal (Yến mạch): bổ sung độ ẩm, mang lại làn da độ ẩm mượt cùng mịn màng, bên cạnh đó dưỡng trắng sáng sủa da.

Kích thước miếng khía cạnh nạ vẫn được giữ nguyên, nhưng tất cả thêm 02 mảnh nhỏ dại dư ra ở vị trí trán như đôi tai xinh xắn, góp bạn dễ dãi sử dụng lúc đắp mặt nạ lên mặt cũng giống như khi gỡ phương diện nạ.

Cách dùng:

Bước 1: sau khi rửa mặt, thực hiện nước huê hồng để cân đối độ pH của da.

Bước 2: mang mặt nạ thoát ra khỏi bao bì, trải ra và đắp lên mặt, kiêng vùng mắt và môi.

Bước 3: Sau khoảng tầm 10 – 15 phút, gỡ phương diện nạ ra cùng vỗ vơi kết phù hợp với massage để dưỡng hóa học thẩm thấu vào da.

(*) Bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần dưỡng hóa học còn lại sau khoản thời gian lấy mặt nạ, thoa những lên cổ, bàn tay, bàn chân.

Điều hướng bài viết

Previous: đánh giá Kem cách nắng Mad Hippie Facial Spf 30+ Uva/Uvb Broad