Lỗi mất biểu tượng WiFi không thực sự sự tiếp tục xảy ra nhưng lại khi chạm chán phải thì chắc chắn rằng rằng các bạn sẽ cảm thấy cực kì phiền toái bởi các nhu yếu như công việc, giải trí có khả năng sẽ bị gián đoạn. Tham khảo ngay bí quyết sửa lỗi đơn giản, dễ có tác dụng sau nhé.

Bạn đang xem: 5+ cách khắc phục laptop mất biểu tượng wifi hiệu quả


Lỗi mất biểu tượng WiFi sẽ ảnh hưởng trực kế tiếp nhu cầu làm việc cũng giống như giải trí của người tiêu dùng vì chúng ta không thể liên kết Internet để gửi e-mail - đọc tài liệu - coi film hoặc nghe nhạc v.v... Lỗi mất biểu tượng WiFi sẽ có được gạch chéo đỏ hoặc cột sóng WiFi nhưng lại hiện vệt chấm than vàng. Để giúp đỡ bạn khắc phục triệt để và lập cập đưa kết nối Internet trở lại máy tính để bàn hoặc máy vi tính chạy Windows của mình, FPT cửa hàng xin truyền tai nhau nước một vài thủ pháp nho nhỏ.

Cách sửa lỗi mất biểu tượng WiFi

1. đánh giá đèn báo WiFi trên laptop

Đây là 1 trong lỗi thao tác làm việc sơ đẳng mà rất nhiều người sơ ý gặp gỡ phải khi áp dụng laptop. Đèn báo WiFi cần sáng thì máy bắt đầu nhận sóng WiFi được. Hoàn toàn có thể bạn vẫn vô tình tắt thời điểm nào mà lại không biết. Hãy soát sổ lại đèn báo bởi cáchnhấn tổng hợp phím Fn + F2 (hoặc phím có biểu tượng sóng WiFi) nhằm mở lại WiFi.

Nếu đèn sáng cơ mà máy vẫn ko bắt được WiFi thì bạn thử tiếp những cách bên dưới.

Xem thêm: 24 Kiểu Tóc Tém Cho Mặt Tròn Hot Nhất 2022, 45 Kiểu Tóc Tém Hack Tuổi Siêu Cuốn Hút

2. Bình chọn driver WiFi sẽ được thiết lập chưa

Nếu hình tượng WiFi tất cả hiện vệt chấm than màu vàng thì đây là lỗi driver. Bạn cũng có thể cài đặt lại driver bởi cách:

Vào menu Start, nhập vào device manager rồi click vào tác dụng tương ứng vừa hiện nay lên. Hành lang cửa số Device Manager đã hiện ra. Tại phía trên nếu gồm Driver nào bị thiếu hụt thì nó đã hiện lốt chấm than color vàng. Các bạn chỉ cần click chuột phải vào nó và lựa chọn Install là được.

*

3. Chỉnh sửa thiết đặt WiFi

Vào menu Start, nhập vào control panel rồi click vào tác dụng tương ứng vừa hiện lên. Click vào mục Network & Sharing Center rồi lựa chọn Change adapter settings.

*

Bước 3: Tại đây, nếu thấy biểu tượng WiFi của bạn bị mờ thì có nghĩa là nó hiện giờ đang bị tắt. Bấm chuột phải vào nó với chọnEnable để Disabled chuyển thành Enabled.

*

Những giải pháp sửa lỗi này hoàn toàn có thể được vận dụng cho tất cả các phiên phiên bản Windows như 7 - 8 - 8.1 - 10 - 11 nên bạn chẳng nên phải do dự về tính cân xứng hay các bước thực hiện tất cả nhiều khác biệt không. Chúc bạn tiến hành thành công nhé.