Đề xuất mayhancatriland.com
*
kinghouse.vn
imall.vn
*
shopee.vn
*
ketnoitieudung.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, VisaGiao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 1h - 2hChi phí ship hàng nội thành: Miễn phí với đơn hàng trên 1.500.000 VNĐGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 5-7 ngàyChi phí ship hàng ngoại thành: Theo bảng giá GIAO HÀNG NHANH, VIETTEL POST
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, VisaGiao hàng nội thành trong vòng: 24h - 48hChi phí ship hàng nội thành: Miễn phí với đơn hàng trên 220.000 VNĐ hoặc có bán kính vào vòng 10 km tính từ Quận Tân Phú.Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2 - 3 ngàyChi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá toàn nước POST

Máy hàn năng lượng điện tử Legi LG-150VRD-D tiết kiệm điện năng công dụng 40%

Máy hàn năng lượng điện tử Legi LG-150VRD-D luôn luôn mang đến cho người vận hành sự bình yên khi thao tác làm việc ở môi trường khắc nghiệt như môi trường thiên nhiên ẩm ướt, ngoài trời hoặc không gian hạn chế với điện áp luôn ở mức an toàn.

Bạn đang xem: Máy hàn điện tử legi lg-150vrd-d

*
Máy hàn năng lượng điện tử Legi LG-150VRD-D có đèn led thể hiện thông số kỹ thuật rõ ràngLegi LG-150VRD-D với hiệu suất mạnh hoàn toàn có thể hàn được que hàn trường đoản cú 1,6 mang đến 3,2mm giúp cho bạn sửa chữa những vật dụng sắt kẽm kim loại như: cửa ngõ sắt, tủ, kệ,... Trong gia đình một cách gấp rút và một thể lợi, không hẳn mất thời hạn và tiền bạc lúc thuê một thợ hàn bài bản nữa.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Innisfree Triple Care Sunscreen, Giá Bao Nhiêu

*
Máy hàn năng lượng điện tử Legi LG-150VRD-D tất cả quay xách một thể dụngDòng điện ra trên sản phẩm công nghệ hàn điện tử Legi LG-150VRD-D rất ổn định định, khiến cho bạn hàn gần như tay và mối hàn đẹp hơn so với các dòng thứ hàn không giống trên thị trường. Legi còn có đồng hồ hiển thị hết sức tiện lợi cho tất cả những người dùng quan tiếp giáp và điều chỉnh dòng ra, thích hợp hàn tất cả các vật tư bằng sắt.
*
Núm kiểm soát và điều chỉnh cường độ loại điệnĐược trang bị nhân tài chống giật năng lượng điện VRD giúp giảm điện áp không cài đặt tại cổng đầu ra thấp giúp đảm bảo bình yên cho thợ hàn duy nhất là trong môi trường ẩm thấp, đảm bảo an toàn nhiều tầng như khả năng auto ngắt khi quá tải, máy hàn Legi LG-150VRD-D hoạt động rất an toàn. Bên cạnh đó với công nghệ inverter, Legi LG-150VRD-D có chức năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn mang đến 40% so với thiết bị hàn cơ thông thường.
*
Hình hình ảnh của máy hàn năng lượng điện tử Legi LG-150VRD-D
*
Quạt thông gió
*
Mặt nạ và các phụ kiện đi kèm
*
Máy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D có phong cách thiết kế bắt mắt
*
Kìm hàn cùng kẹp mass
*
Máy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D sử dụng technology Inverter hiện nay đại
*