Mã hàng Tên đơn vị Cung Cấp yêu mến Hiệu nguồn gốc xuất xứ Thương Hiệu Bảo hành Trọng lượng (gr) Sản phẩm bán chạy nhất
4971850904274
Bình Tây
Casio
thương hiệu Nhật
1 năm
600
Top 100 sản phẩm máy tính điện tử bán chạy của mon
Giá sản phẩm trên hiendai.edu.vn đã bao gồm thuế theo qui định hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ cửa hàng giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như Phụ mức giá đóng gói, mức giá vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh,...

Máy Tính CASIO FX-570VN PLUS

*

Casio fx 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “cú hích” cho việc giải toán và thực hành bên trên máy tính nhờ 453 tính năng vượt trội, vào đó nhiều tính năng mới bổ sung được đến là sẽ bổ khuyết được những điểm yếu của dòng sản phẩm Casio fx 570ES PLUS.

Bạn đang xem: Máy tính 570 vn plus

Qua các thí nghiệm đến thấy, Casio fx 570VN PLUS có thời gian giải toán cấp tốc hơn Casio fx 570ES PLUS gấp nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Ví dụ, khi tính toán phép chia có dư, rứa vì phải chuyển đổi về công thức tính cụ thể A/B = A - B phần nguyên của A/B như trên máy Casio fx 570ES PLUS, giờ đây với chức năng tính toán trực tiếp, ta chỉ cần 1 bước tính: Bấm thừa số và dấu (:R) để hoàn thành bài toán.

Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp vào chương trình lớp 9 và các kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính Casio fx 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải kết thúc bài toán chỉ với 1 bước tính: Nhấn phím chọn chế độ giải phương trình và nhập các hệ số. Kết quả phép tính sẽ cho ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol tức thì lập tức, nỗ lực vì phải thực hiện lần lượt các bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới cố kỉnh thế hệ số như nhiều máy tính khác.

Xem thêm: Những Màu Tóc Nâu Trà Trầm : Màu Tóc Nhuộm Tôn Da Dẫn Đầu Xu Hướng

Với 453 tính năng mới nổi bật, chiếc “smart calculator” Casio fx 570VN PLUS sẽ là sản phẩm hỗ trợ tích cực cho việc học tập của các bạn học sinh như một người bạn đồng hành sáng ý và đáng tin cậy.

Một máy tính mang đến nhiều cấp học

Một sự thay đổi đáng chú ý mà hãng Casio đặc biệt chú ý khi sáng tạo ra dòng máy Casio fx 570VN PLUS là sẽ chuyển chiếc máy mới nhất của Casio trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các bạn học sinh, sinh viên vắt vì sử dụng riêng đến từng cấp học như các máy tính trước đây. Nhờ tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng máy rất thành công tại Việt phái nam Casio fx 570ES PLUS đồng thời bổ sung những tính năng mới nổi trội, Casio fx 570VN PLUS – 453 tính năng có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học: Cấp 2, cấp 3 và đại học. Ví dụ: Tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép phân chia có dư… (cấp 2), giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

Caiso fx 570VN PLUS sẽ là dòng máy tính dành đến học sinh, sinh viên bắt buộc vẫn tuân thủ những quy định của Bộ Giáo dục và Đào chế tạo ra về các loại máy tính được phép mang vào phòng thi.