Với phần lớn webcam hiện nay nay, bạn sẽ chỉ cần liên kết giữa máy tính xách tay với webcam để hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt đặt. Bài viết dưới đây, Thành Nhân vẫn hướng dẫn các bạn cách setup và mở camera trên laptop để bàn.

Bạn đang xem: Máy tính bàn có camera không

Cài đặt webcam trên lắp thêm tính

*

1. Liên kết Webcam với sản phẩm công nghệ tính

Đầu tiên, bạn cần liên kết cáp USB của webcam vào trong 1 trong số những cổng USB sinh hoạt phía sau tuyệt thanh bên của máy tính. Trường hợp đầu cắn không vừa cùng với cổng, chúng ta nên xoay đầu cắn 180 độ với thử lại.

Đối với đồ vật MAC, bạn cần thêm bộ biến hóa USB thanh lịch USB-C để rất có thể kết nối được với các webcam thông thường. Tuy nhiên, lắp thêm này thường không đủ nguồn điện đến webcam hoạt động.

*

2. Đặt đĩa CD của Webcam vào máy tính

Bạn hãy cho đĩa CD của webcam vào khay đĩa CD của máy tính của mình, để ý phải đặt mặt tất cả nhãn dán của đĩa phía lên trên. Với các máy MAC đời mới không tồn tại ổ đĩa CD, chúng ta phải sử dụng ổ đĩa CD tránh để kết nối qua dây cáp sạc USB.

Thông thường, vào phần “Support” (Trợ giúp) của phòng sản xuất bạn sẽ tìm được bạn dạng sao phần mềm của webcam.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Anime Nữ Tóc Đen Trong Anime, 50+ Hình Ảnh Anime Tóc Đen Đẹp

*

3. Trang thiết đặt Webcam hiển thị

Trang cài đặt sẽ auto hiển thị. Với webcam không tồn tại đĩa CD, thừa trình thiết đặt sẽ được ban đầu khi kết nối webcam với thứ tính.

*

4. Khuyên bảo trên màn hình

Các webcam không giống nhau sẽ bao gồm cách phía dẫn cài đặt khác nhau, nhưng thông thường quy đều chỉ việc nhấp vào các cửa sổ tùy chọn trước thao tác làm việc Install (Cài đặt). Các bạn cũng nên chăm chú phần thông tin trên cửa sổ để lựa chọn để webcam hoạt động.

*

Khi setup webcam xong, công tác của webcam sẽ hiển thị để chúng ta cũng có thể bắt đầu cách thiết lập.