Việc tiếp thu kiến thức từ trước mang đến nay luôn luôn được đon đả và được ưu tiên hàng đầu. Vị thế, những nhà sản xuất càng ngày chú trọng rộng vào việc sản xuất các thiết bị năng lượng điện tử nhân tiện ích, nhằm giúp việc học tập được tiện lợi hơn. Cùng kim tự điển là 1 trong số đó. Để bạn thuận tiện lựa chọn hơn, bài viết dưới đâysẽ giới thiệu những cái kim từ bỏ điển unique với giá phải chăng đang cung cấp tại Nguyễn Kim.

Bạn đang xem: Máy tra từ điển


1. đồ vật kim từ bỏ điển EV42

Kim từ điển EV42 gồm kiểu dáng bé dại gọn, nhiều năng, dịu và mỏng dính giúp bạn dễ ợt mang theo bên mình. Thư viện của dòng sản phẩm có con số từ lên đến mức 1.300.000 tự cho câu hỏi tra cứu cấp tốc chóng, phục vụ tốt nhu cầu công việc và tiếp thu kiến thức của bạn dùng. ở kề bên đó, thành phầm dịch cùng phát âm chuẩn chỉnh để bạn cải thiện trình độ nước ngoài ngữ của mình.

*

kim từ bỏ điển EV42 đa dạng mẫu mã ngôn ngữ

2. Sản phẩm kim từ bỏ điển SD 363M

Màn hình chạm màn hình được trang bị trên kim từ điển SD 363M có kích cỡ lên mang đến 4.1 inch, cho dữ liệu hiển thị ví dụ giúp các bạn dễ quan ngay cạnh hơn. 13 ngôn ngữ đàm thoại cùng 16 ngôn từ hội thoại bằng khối hệ thống phát âm giọng thật, giúp người dùng thuận lợi rèn luyện tài năng ngoại ngữ, tương tự như dễ dàng giao tiếp với người bản xứ rộng khi đi du ngoạn hay công tác ở nước ngoài. Không chỉ vậy, kim trường đoản cú điển còn đảm nhận tính năng của một cái máy nghe nhạc MP3, để bạn giải trí nhanh lẹ sau giờ học tập tập thao tác làm việc mệt mỏi.

*

Nghe nhạc vui chơi giải trí sau thời hạn học mệt mỏi mỏi là điểm nổi trội của kim từ bỏ điển SD 363M

3. Máy kim từ bỏ điển GD 7000M

Ngoài kho kỹ năng và kiến thức đồ sộ bao gồm 9.600.000 từ và 18 cỗ từ điển thông dụng, kim tự điển 7000M còn cung ứng thẻ lưu giữ SD và vô số luôn tiện ích đi kèm như nghịch game, phân phát nhạc, giúp bạn cân bằng giữa những việc học và vui chơi hoàn hảo. Sát bên đó, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra lại kỹ năng và kiến thức với những bài bác thi, bài xích kiểm tra và đàm thoại thú vị.

Xem thêm: Hé Lộ Cách Làm Bánh Phục Linh Của Quân Nguyễn, Cách Làm Món Bánh Phục Linh Của Quân Nguyễn

*

Bộ nhân thể ích đa dạng và phong phú của kim từ điển GD 7000M

4. đồ vật kim tự điển GD 7100M

Kim từ điển GD 7100M tích đúng theo 25 bộ từ điển thông dụng, mở ra một không khí tri thức rộng lớn, mang lại nhiều app trong quy trình tra cứu và học tập. Màn hình màu 4.1 inch kèm theo tính năng cảm ứng, giúp người dùng xem rõ ngôn từ hiển thị tương tự như dễ thao tác làm việc hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn rất có thể tương thích với sách giáo khoa giờ đồng hồ Anh, góp phần cung cấp cho giỏi cho câu hỏi học.

*

Bên cạnh tác dụng tra từ, kim từ điển GD 7100M còn hoàn toàn có thể phát nhạc, chơi game, coi phim...

Để đặt cài đặt hay cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, bạn cũng có thể truy cập trang web hiendai.edu.vn hay call đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim đã tận tình hỗ trợ.