mày mò sản phẩm và chiến thuật Sản phẩm và phương án chương trình Bảo hiểm phần mềm Chương trình Bảo hiểm phần mềm thỏa thuận hợp tác cấp phép số lượng lớn thỏa thuận cấp phép số lượng lớn Chương trình công ty đối tác Chương trình công ty đối tác
yêu cầu cung cấp cung ứng cấp phép cung ứng cấp phép Hỗ trợ cho người dùng ở nhà Hỗ trợ cho người dùng ở nhà
tất cả hiendai.edu.vn

Global

technology & thay đổi mới technology & thay đổi những ngành công nghiệp các ngành công nghiệp Đối tác Đối tác khoáng sản Tài nguyên

*

hiendai.edu.vn Azure là bộ thương mại dịch vụ đám mây không dứt mở rộng nhằm giúp tổ chức của chúng ta vượt qua những thách thức trong tởm doanh. Bạn cũng có thể thỏa sức tạo, làm chủ và triển khai các ứng dụng bên trên mạng rộng lớn khắp thế giới bằng những công chũm và lịch trình khung mà lại mình yêu thích.

Bạn đang xem: Microsoft azure là gì


Hãy truy vấn vào trang web Azure để tìm hiểu thông tin cụ thể về các sản phẩm và dịch vụ hiendai.edu.vn Azure, bao hàm cả một vài ví dụ về khách hàng hàng.
Chọn tùy lựa chọn mua cân xứng nhất với tổ chức triển khai của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng đồng thời bất cứ tùy chọn nào.

Hãy truy vấn vào phần câu hỏi thường gặp về việc mua Azure để hiểu biết thêm thông tin chi tiết về biện pháp mua Azure.

Xem thêm: Cách Làm Tương Cà Chua Giống Kfc, # 100% Bạn Nên Biết


tiện ích kết hợp Azure giúp đỡ bạn hưởng thêm quý giá từ những giấy phép Windows Server với tiết kiệm lên đến mức 40 phần trăm* so với máy ảo. Bạn có thể sử dụng lợi ích này với Trung tâm tài liệu Windows server và những giấy phép phiên phiên bản Tiêu chuẩn chỉnh theo những Gói đăng ký Windows vps hoặc bảo hiểm phần mềm. Tùy thuộc vào phiên bản, bạn có thể chuyển đổi hoặc tái sử dụng những giấy phép của bản thân để chạy máy chủ ảo Windows server trong Azure và đưa ra trả giá giá thành điện toán các đại lý thấp rộng (giá phí máy chủ ảo Linux). Hãy xem phần tác dụng kết phù hợp Azure nhằm biết bỏ ra tiết.

* Số tiền tiết kiệm thực tế rất có thể khác tùy theo khu vực, loại phiên bản hoặc cách sử dụng.


Phiên bản máy nhà ảo dự phòng Azure là gì?
Phiên bản máy công ty ảo (VM) dự trữ Azure chất nhận được khách hàng dự trữ máy chủ ảo bên trên Azure vào thời hạn 1 năm hoặc cha năm phụ thuộc vào thời hạn nào có mức giá rẻ hơn và độ đối chọi giản cũng giống như độ linh động cao hơn:

Giảm bớttổng chi tiêu sở hữu của bạn bằng cách kết hợp những Phiên bạn dạng dự chống Azure với bề ngoài thanh toán theo mức thực hiện để làm chủ chi phí so với khối lượng công việc biến đụng và có thể dự đoán. Trong vô số trường hợp, bạn cũng có thể giảm bớt giá thành hơn nữa nhờ tính linh hoạt về đồ sộ của phiên phiên bản dự phòng.Hơn nữa, tiếng đây, nhờ hiệ tượng thanh toán full trước, bạn còn tồn tại thể cải thiện việc lập ngân sách và dự đoán để dễ dãi tính toán các khoản đầu tư chi tiêu của mình.

Hãy xem phần Phiên phiên bản máy chủ ảo dự phòng Azure để hiểu thêm chi tiết.