Nếu chưa biết chọn tông màu nhuộm làm sao đúng mốt đến hè này, đây là gợi ý xứng đáng thử đến bạn.

Bạn đang xem: Milk tea tóc màu nâu trà sữa

*
ADVERTISEMENT

Mùa hè năm nay, những gam rêu, hồng… ko còn được ưa chuộng như trước. Nắm vào đó, các thiếu nữ châu Á vẫn đua nhau lăng xê các tông nhuộm màu nâu be. Trong đó, tóc màu sắc trà sữa (milk tea beige) là gây sốt hơn cả.

*

Đây là màu tóc khiến bạn shop ngay đến một ly trà sữa ngọt ngào với tông nâu be thống trị đạo, phối kết hợp ánh rubi khói cực kỳ nịnh mặt với tôn da.

*


Là gam màu siêu sáng nên tóc trà sữa hợp với ngày hè. Khi đứng dưới nắng, màu sắc tóc càng bùng cháy như “tỏa hào quang”.

*
ADVERTISEMENT

Dù là gam màu sáng nhưng tóc tông “trà sữa” không kén như các gam hồng, xanh, đỏ… Vì bao gồm nền nâu vàng, màu tóc này rất hợp với làn da của đàn bà châu Á.

*

Khi nhuộm tông màu này, khuôn mặt trông càng thêm trẻ con trung, làn domain authority cũng có xúc cảm trắng sáng hơn.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Ban Ngày Lancome Giá Tốt Tháng 12, 2022, Loại Sản Phẩm

*


Một điểm mạnh khác của tóc tông milk tea beige là ko tạo cảm giác bị khô tóc, khi phai màu sắc vẫn còn lại một lớp tóc tông nâu khá đẹp yêu cầu hợp cả với rất nhiều cô cô bé có mái tóc hỏng tổn.

*
ADVERTISEMENT

Video đã HOT


Trên Instagram của hội gái xinh Nhật Bản, đó là gam color đang chiếm phần sóng số một.

*

Màu tóc này phù hợp với nhiều phong cách, từ hầu hết cô con gái theo đuổi phong cách ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương đến sexy, đậm chất cá tính đều đẹp.

*


Các cô gái Hàn Quốc cũng mê say màu tóc trà sữa cực kỳ nịnh da.

*
ADVERTISEMENT

*

Ở những salon, đó là màu tóc đang được nhiều người mong muốn làm nhất. Nếu còn muốn có một mái tóc thời thượng hè này, đừng bỏ qua tông milk tea beige nhé.