Khi các bạn đang tổ chức tiệc cùng bằng hữu và người thân mà lưu giữ ra là không có đồ nhằm mở rượu vang. Đừng lo hãy tham khảo 9 biện pháp mở nắp rượu nho không yêu cầu dụng cụ sau đây nhé. Đều là những cách cực dễ làm giúp cho bạn mở rượu vang một biện pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Mở chai rượu vang

*
Cách mở nắp rượu chát không đề xuất dụng cụ

9 cách mở nắp rượu vang không cần dụng cụ

Cấu chế tạo ra của chai rượu vang đều phải sở hữu nút bựa đóng chặt ngơi nghỉ cổ chai. Nút bần này được làm từ vỏ cây sồi, đây là nguyên liệu giúp bảo quản rượu vang một cách xuất sắc nhất.

Nút xấu có chức năng ngăn sự đột nhập của oxy vào trong chai để không bị hỏng rượu trong quy trình bảo quản.

Muốn mở chai rượu chát thì bạn chỉ cần đẩy nút xấu lên hoặc xuống là được.

Các biện pháp khui rượu vang chuyên sử dụng sẽ mở nút bần một biện pháp rất tiện lợi và cấp tốc chóng. Còn giả dụ bạn không có dụng ráng mở rượu chát thì sao? hãy tham khảo 9 bí quyết mở nắp rượu vang không đề xuất dụng vắt sau đây:

1. Làm cho nóng cổ chai

Nhiệt độ cao sẽ khiến không khí co giãn và tạo lực đẩy nút bần ra khỏi chai. Bạn chỉ cần dùng lửa hơ ở trong phần cổ chai trong tầm 10 phút. Lúc này nút bần sẽ ảnh hưởng bật ra ngoài. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào!

2. Sử dụng đế giầy để mở

Đây cũng là phương pháp mở nắp rượu vang rất đơn giản. Các bạn hãy đặt chai rượu nho vào đế dày kế tiếp gõ xuống sàn hoặc vào tường. Gõ liên tục cho tới khi nút bựa văng ra là được. Biện pháp làm này đòi hỏi phải cần sử dụng lực nhiều.

3. Sử dụng đinh, tua vít, kìm, nĩa

*
Cách mở nắp rượu vang bằng ốc vít

Dùng một chiếc đinh dài tiếp đến dùng tua vít hoặc kìm vặn cho đinh gặm sâu xuống nút bần. Để chừa lại khoảng tầm 1cm phần đinh lồi ra. Cần sử dụng kìm hoặc nĩa kẹp vào đầu đinh cùng kéo lên. Bây giờ đinh sẽ ảnh hưởng kéo lên cùng với nút bần của chai rượu.

4. Cần sử dụng chìa khóa

Lựa chọn dòng chìa khóa chắc chắn một chút, đâm sâu vào nút bựa của rượu theo góc 45 độ. Xoay dòng chìa khóa và nhấc lên trường đoản cú từ cho đến khi nút xấu bị bật ra.

5. Dùng dây kim loại

Nếu không tồn tại dây kim loại rất có thể tận dụng đều thanh móc áo tại nhà. Dùng kìm bẻ cong thanh sắt tiếp đến đẩy vào mép thân nút bựa và cổ chai. Sử dụng lực kéo khỏe khoắn lên để thanh sắt kéo nhảy nút bựa ra.

Xem thêm: Bỏ Túi 5 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Kẻ Sọc, Chân Váy Sọc Caro Phối Với Áo Gì

6. Dùng kẹp giấy

*
Dùng kẹp giấy nhằm mở rượu vang

Uốn trực tiếp 2 cái kẹp giấy, chỉ còn lại phần chữ UốnSau đó luồn 2 đầu chữ U xuống phía dưới của nút bần. Xoắn phía hai bên của chiếc kẹp lại tiếp nối dùng cây bút hoặc đũa để sản xuất lực kẹp chặt hơn.Một tay thế chắc chai rượu, một tay kéo nút bấc lên là mở được rồi.

7. Sử dụng thìa

Nếu nhà bạn có thìa cán gỗ dài thì chỉ cần dùng nó đẩy nút chai xuống vùng dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao rượu vang đề xuất thở trước khi uống

Top 10 nhiều loại rượu vang khét tiếng nhất thế giới

8. Cần sử dụng dao

*
Cách mở rượu vang bởi dao

Bạn chỉ cần cắm nhỏ dao sâu vào trong nút bần, sau đó dùng lực xoáy lên nhằm rút nút chai ra.

Một bé dao bé dại với độ rộng nhỏ hơn đường kính của nút bựa sẽ dễ thực hiện hơn.

Hãy lựa chọn nhỏ dao tất cả lưỡi dày một chút ít nhé.

9. Tạo áp lực bằng bơm xe

Trên social Youtube đã có một phân tách mở rượu vang bởi bơm xe cộ đạp. Khi bạn ép bầu không khí vào trải qua nút bần sẽ có áp lực làm nhảy nút ra khỏi chai. Hãy thử xem nhé.

Trên đây là 9 phương pháp mở nắp chai rượu vang không phải dụng gắng ngay trên nhà. Nếu không may rơi vào trường hợp như vậy, các bạn hãy xem trong nhà mình gồm gì và vận dụng xem nhé. Chúc các bạn thành công.