Cách mua sắm Bách Hóa Xanh online giao hàng tận nhà như vậy nào? Mời các bạn theo dõi bài viết này của cửa hàng chúng tôi để biết được cách mua hàng Bách Hóa Xanh online nhé.

Bạn đang xem: Mua online bách hoá xanh


Mua thứ online Bách Hóa Xanh hữu ích ích gì?

Dưới đó là những điểm mạnh và công dụng khi bạn mua hàng online sinh sống Bách Hóa Xanh:

Có cơ hội nhận được không ít mã giảm giá, khuyến mãi ngay giúp huyết kiệm ngân sách đi chợ.Được ship hàng tận nơi nhanh chóng trong khoanh vùng có Bách Hóa Xanh.Tiết kiệm thời hạn đến siêu thị.Không phải chen lấn, xô đẩy xuất xắc xếp mặt hàng dài đợi thanh toán...

Cách mua hàng Bách Hóa Xanh online ship hàng tận nhà

Bước 1: truy vấn vào trang web

Bạn truy vấn vào website của Bách Hóa Xanh https://www.bachhoaxanh.com/ rồi lựa chọn mục Giao tại... Sau đó bạn nhập địa chỉ cửa hàng giao hàng.Việc có tác dụng này lá cần và rất quan trọng đặc biệt để khối hệ thống xác minh các loại hàng hóa có bán, ưu đãi... Tại khu vực đó và thông tin nếu sản phẩm bạn đề xuất mua không còn hàng, hoặc đang sẵn có ưu đãi, khuyến mãi.

Bước 2: Chọn món đồ cần mua


Bạn kéo cùng tìm kiếm sản phẩm cần tải rồi nhấn vào nút cài ở bên dưới mỗi mặt hàng để thêm sản phẩm đó vào giỏ. Bạn có thể điều chỉnh được số lượng mặt hàng bằng phương pháp nhấn vết "+" để tạo thêm số lượng với nhấn dấu "-" để vứt bớt.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhấn vào mục KHUYẾN MÃI HOT nhằm tìm thiết lập những sản phẩm giá rẻ, ưu đãi.


Bước 3: Đặt hàng

Nếu đã chọn đủ những mặt hàng cần mua, bạn nhấn vào mục Thanh toán ở góc cạnh trên cùng mặt phải.Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh mục các thành phầm và số lượng mình đặt mua, giá thành giao hàng, tổng ngân sách mua hàng... Bạn cần kiểm tra lại đợt nữa để có thể điều chỉnh thông tin, con số hàng ví như muốn. Sau đó, bạn nhấp vào mục ĐẶT HÀNG.


Bước 4: Xác nhận

Bạn nhập tin tức người mua sắm chọn lựa gồm: chúng ta tên, số năng lượng điện thoại, showroom nhận hàng, thời hạn nhận sản phẩm rồi nhấn nút XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.Tại cách này, chúng ta có thể chọn mục Phiếu download hàng, nhập mã phiếu mua và số điện thoại cảm ứng thông minh để thanh toán.

Lưu ý: Phiếu mua sắm không áp dụng cho các thành phầm đặt trước, sản phẩm xả kho giá chỉ sốc, hàng qua ngày.

Xem thêm: Cách Làm Kem Trứng Đơn Giản, Cách Làm Món Kem Trứng Ngon Đúng Điệu Hà Nội

Bước 5: Thanh toán

Vậy là bạn đã đặt đơn hàng thành công. Dịp này, chúng ta có thể chọn thanh toán online bằng thẻ ngân hàng, ví MoMo, VISA, ZaloPay... Hoặc chúng ta cũng có thể thanh toán tận nhà bằng tiền phương diện khi mặt hàng được giao cho nhà.


Một số chú ý khi mua mặt hàng Bách Hoá Xanh online

Ngoài việc mua sắm chọn lựa online trên website của Bách Hóa Xanh, chúng ta còn có thể gọi năng lượng điện tới tổng đài 1900 1908 - 028 3622 9900 (1000đ/phút, tự 7h00 - 21h30 sản phẩm ngày, của cả thứ 7, chủ Nhật và lễ Tết) để đặt mua sắm chọn lựa tại Bách Hóa Xanh.Với người tiêu dùng mới (mua hàng lần đầu) sẽ tiến hành miễn giá thành giao cho 5 đơn hàng đầu tiên từ 100.000 đồng.Khách mua hàng hàng có giá trị cài hàng to hơn hoặc bởi 2 triệu trong 90 ngày gần nhất hoặc sở hữu hàng liên tục trong 3 tháng gần nhất sẽ tiến hành miễn phí giao hàng cho giao dịch từ 250.000 đồng.Khách hàng có giá trị mua sắm dưới 2 triệu trong 90 ngày gần nhất sẽ được miễn phí giao hàng cho deals từ 500.000 đồng và giảm 1/2 phí giao hàng cho đơn hàng từ 250.000 đồng.Chính sách miễn, giảm phí phục vụ sẽ không vận dụng khi mua sắm và chọn lựa nặng, lớn như nước tiểu khát, nước suối, bia, nước uống tất cả cồn.

Chính sách bao test dùng thử khi mua đồ vật online Bách Hóa Xanh

Điều kiện: Áp dụng so với sản phẩm bị rách nát bao bì, bị nứt do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập, bị hư hỏng trong quá trình lưu thông, sản phẩm hết hạn sử dụng.Thời gian thay đổi trả: Tùy theo một số loại sản phẩm: một ngày (hàng đông lạnh, sản phẩm sơ chế, thịt, cá, hải sản), 2 ngày (trái cây, rau củ tươi), với 7 ngày đối với các thành phầm khác.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách mua hàng Bách Hóa Xanh online ship hàng tận nhà như vậy nào gấp rút nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết.

Đừng quên thường xuyên xuyên truy vấn website hiendai.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích bạn nhé.


Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện đồ vật - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện…, bạn hãy truy cập website hiendai.edu.vn để đặt đơn hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt cài trực tiếp các sản phẩm tại add bên dưới: