Bộ sách "Muôn Kiếp Nhân Sinh" là vật phẩm của người sáng tác Nguyễn Phong - gs John Vũ. Bộ sách gồm 2 phần, phần 1 được chắp bút từ thời điểm năm 2017 đến đầu năm 2020, phần 2 được ra mắt vào đầu năm 2021. Trong cuốn sách tóm lượt lại đầy đủ câu chuyện, trải nghiệm trung ương linh tiền kiếp từ không ít kiếp sinh sống của người chúng ta tâm giao nhiều năm của người sáng tác là ông Thomas - nhà sale nổi tiếng sinh sống New York.Với phần đông đọc giả gồm hứng thú về chủ đề chổ chính giữa linh, nhân trái thì bộ sách này là chắt lọc không thể vứt qua. Cùng khám phá những thông điệp quý báu mà người sáng tác muốn truyền mua quanội dung cuốn hút trong cuốn sách "Muôn Kiếp Nhân Sinh" tập 1ngay nhé!

"Muôn Kiếp Nhân Sinh" tập 1-Sơ lược nội dung cuốnsách

Giữa thời điểm trái đất đang gặp mặt nhiều biến hóa động, tai ương và khủng hoảng từng ngày, vấn đề chiêm nghiệm và mày mò các quy dụng cụ về luật Nhân Quả và Luân hồi của dải ngân hà là chủ đề rất đáng để được quan liêu tâm. Trong cuốn sách này, những mẩu truyện chưa từng được bật mý sẽ được hé mở...

Bạn đang xem: Muôn kiếp nhân sinh review

*

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1

Những câu chuyện tiền kiếp

"Muôn Kiếp Nhân Sinh" bao gồm những kiến thức mới lạ, rất nhiều của nhân loại được hé mở, kèm từ đó là phân tích uyên bác, đa số tiên đoán về tương lại và lúc này của trái đất của đông đảo bậc hiền lành triết thông thái.

Những đời sống huyền bí, trải lâu năm từ quốc gia Atlantis đến nền thanh tao Ai Cập cổ đại, nơi có các Pharaoh quyền uy, mang lại Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ hiện nay tại chứa đựng vô vàn mảnh ghép cuộc đời tạo thành một cuốn phim đồ vật sộ, sinh sống động có trong "Muôn Kiếp Nhân Sinh" tập 1.

Luật nhân quả, luân hồi

Một khi vẫn gieo nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả - phép tắc nhân quả trong dải ngân hà vẫn luôn luôn tồn tại. Qui định nhân trái vô cùng chủ yếu xác, rõ ràng, chính xác được thu thập qua nhiều thế hệ, kiếp người, liên hệ, tương hỗ và bầy xen chặt chẽ lần nhau. Trong đó, không một ai hoàn toàn có thể tính được tích đức này có trừ được nghiệp kia hay là không hay khi nào nhân đã trổ quả. Đời tín đồ cứ tưởng là dài nhưng lại ngắn ngũi, sinh vượng suy tử, ao ước manh giống hệt như sóng nước.

Ngoài ra, lý lẽ Luân Hồi cũng được tác giả đề cập đến trong "Muôn Kiếp Nhân Sinh", cùng với dụng cụ Nhân Quả tạo ra nhân duyên để fan này chạm mặt gỡ bạn kia. Bọn họ gặp được nhau là duyên, là nợ, hay có lúc để trả nợ hoặc là để nối lại duyên xưa,... Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra trong đời, ta cứ tưởng bọn chúng là bỗng dưng nhưng thiệt ra đang được sắp xếp từ trước.

Luật Luân Hồi là một quả đât rộng lớn, khu vực màtất cả con người và toàn bộ sinh thứ đều đề xuất trải nghiệm những bài xích học, tay nghề của mình cho đến khi hoàn thành xong thật sự.Điều quan trọng ở “Muôn kiếp nhân sinh” chính là quy nguyên tắc Nhân quả và Luân hồi được lý giải, phân tích lô ghích theo tích điện học qua những câu chuyện quá khứ - bây giờ – tương lai, cùng rất nhiều câu chuyện tình cảm sống động, lịch sử một thời cực kỳ bất thần và lôi cuốn.

Xem thêm: Hình Ảnh Dễ Thương Cho Avatar Dễ Thương Nhất 2022 ❤️ Top Ảnh Avt Dễ Thương Kute

Quy luật chu kỳ của vũ trụ

Quy phép tắc chu kù của ngoài hành tinh diễn giải rất nhiều vật tồn tại đa số đi theo một con đường: Sinh ra, cải cách và phát triển thịnh suy rồi mang đến lúc phải diệt vong, lúc đó một chu kỳ mới đang bắt đầu. Phần nhiều hiền nhân, bậc uyên bác khuyến khích họ đào xâu xét nghiệm phávào sức mạnh nội tại của mỗi con người, kết nối với vũ trụ gắng vì nhờ vào quá nhiều vào công nghệ hiện đại như thời bây giờ.

Muôn Kiếp Nhân Sinh giúpngười gọi giác ngộ, lấyyêu thương làm cho gốc rễ

Thông qua cuốn sách này, đọc giả vẫn phần như thế nào thấy được rõ ràng hơn sự tồn tại của quy phép tắc nhân quả. Những bài toán mà họ đã làm trong thừa khứ vàngày hôm nay chính là nhân, và những việc mà họ nhân được trong tương laisẽ là quả. Quả không sở hữu và nhận ở kiếp này thì cũng hoàn toàn có thể theo ta mang lại kiếp khác, câu chữ của sách dẫn dắt chúng ta đến quy trình giác ngộ.

Khi vội vàng sách lại, họ hãy thuộc ngẫm suy nghĩ lại đông đảo giá trị tốt đẹp tuyệt vời nhất của đời người. Để rồi mọi người hãy nạm lại hồ hết khoảnh khắc còn lại của cuộc đời, xoay siêng số phận, tạo ra nghiệp lực rước yêu thương và nhân ái làm cho tâm. Và trên hết là cũng xây dựng, vun đắp một núm giới giỏi đẹp, nơi yêu yêu mến là nền tảng.

Chọn lựa cài đặt sách "Muôn Kiếp Nhân Sinh" sinh hoạt đâu?

Nhà sách nhân bản là trong số những đơn vị cung cấp sách "Muôn Kiếp Nhân Sinh"có quality tốt, đầu sách thiết yếu hãng, giá cả tương xứng được đa số chúng ta đọc ưu tiên lựa chọn. Hình như Nhân Văn luôn cập nhật nhữngquà tặng ngay kèm và những ưu đãi dành tặng ngay các các bạn đọc.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những chế độ hỗ trợ tốt giành cho tất cả khách hàng hàng cá thể và công ty lớn như: cung ứng giao hàng nhanh, hỗ trợ đổi trả, hỗ trợ tư vấn trước khi mua sắm và chọn lựa với con số lớn,...

Và đặc trưng tại Nhân Văn còn tồn tại thêm các chính sách giá sỉ - thiết lập càng nhiều bớt càng sâu dành cho khách sản phẩm thành viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty sách còn tồn tại thêm gần như chương trình khuyến mãi và tặng kèm kèm mỗi tháng giúp khách hàng hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Hãy đến trực tiếp tại các chi nhánh của nhân văn hoặc đặt mua trực tuyến đường qua Website nhằm tìm cho mình số đông cuốn sách tương xứng và ngã íchnhé!