Nạp thẻ Đột kích trên website bằng lòng là cách những game thủ nên lựa lựa chọn để bảo đảm an toàn. Đây là phương pháp nạp thẻ game dễ dàng và đơn giản nhất, giúp game thủ không bỏ dở thời cơ bán buôn các thiết bị VIP trong game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ game đột

Cách hấp thụ thẻ Đột kích bên trên website bao gồm thức

Game thủ thường xuyên nạp thẻ Đột kích qua đâu? Đột Kích là tựa game bắn súng nổi tiếng do VTC game phát hành. Không chỉ là có đa số màn giao tranh nảy lửa, Đột Kích còn thu hút tín đồ chơi bởi ngôn ngữ đã được Việt hóa 100%, giúp fan chơi tiếp cận game dễ ợt hơn.

*

Trước đây, các game thủ còn chạm chán phải những trở xấu hổ khi nạp thẻ Đột kích, mặc dù thế ở thời đại công nghệ lên ngôi, wifi – 3G lấp sóng, cho dù chẳng bắt buộc “nhấc mông” cũng có ngay Vcoin trong tài khoản. Vấn đề nạp game Đột kích cứ nhằm VTC Pay lo nha. Vừa rẻ, vừa tiện lợi, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, là đã gồm đủ Vcoin để chọn đồ, lên đồ gia dụng rồi.

đơn vị trưng bày VCoin thiết yếu hãng uy tín, giá rẻ nhất trên thị phần Việt Nam, ví năng lượng điện tử VTC Pay luôn bảo đảm an toàn đáp ứng mọi yêu cầu về Vcoin của trò chơi thủ.

Xem thêm: Review Son Cỏ Mềm Homelab - Review Son Lụa Cỏ Mềm Homelab Có Tốt Không

Hướng dẫn nạp thẻ Đột kích VTC game trực tiếp

Đã là tín đồ của FBS, trò chơi thủ không nên bỏ qua địa chỉ nạp thẻ Đột Kích hưởng ưu tiên tới 5%, sẽ tiết kiệm được không ít “xèng” vào hầu bao đâu nè. Nhanh nhanh nạp thẻ tìm đồ bắn Đột kích thôi nào!

Bước 1. Đăng cam kết ví điện tử VTC Pay

Bạn vui mắt truy cập con đường dẫn: https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc vào mục đăng ký trên app VTC Pay, điền thông tin cá nhân để hoàn chỉnh đăng ký. Số điện thoại thông minh của người dùng được sử dụng khởi tạo thông tin tài khoản ví VTC Pay.

Bước 2. Hấp thụ tiền vào ví VTC Pay

Để được hưởng giảm 5% và miễn giá tiền giao dịch, số dư buổi tối thiểu vào ví VTC Pay của khách hàng phải to hơn số tiền buộc phải thanh toán. Nạp chi phí vào ví VTC Pay, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những phương thức hấp thụ sau:

– nạp qua mạng internet Banking/ thiết bị di động Banking của ngân hàng– hấp thụ online qua bank tại VTC Pay– hấp thụ qua thẻ/ tài khoản bank liên kết với ví VTC Pay– nạp tại quầy giao dịch thanh toán của ngân hàng.

Bước 3: nạp tiền vào thông tin tài khoản game Đột Kích

*

Tại “Cửa mặt hàng VTC 365” chọn Nạp thông tin tài khoản game. Trên đây bạn cũng có thể chọn Nạp trò chơi (Nạp trực tiếp vào game) hoặc Nạp tài khoản (Tài khoản game hiện có).

Sau khi sẽ điền không thiếu thốn thông tin đề nghị thiết, chúng ta chọn liên tiếp để giao dịch hóa đối kháng nạp thẻ Đột Kích

+ thanh toán giao dịch qua số dư ví điện tử VTC Pay (miễn tầm giá phí giao dịch)

+ giao dịch bằng tài khoản bank Nội địa/thẻ giao dịch thanh toán quốc tế

Với cách hấp thụ thẻ Đột Kích này, trò chơi thủ hoàn toàn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game cơ mà không cần trải qua số Vcoin tất cả trong tài khoản. Đặc biệt, mức chiết khấu 5% trên mỗi thanh toán giao dịch giúp cho game thủ tiết kiệm được một khoản túi tiền không nhỏ.