Singapore như bừng lên sức sống vào ngày Quốc Khánh (National Day), khi cả nước cùng tưởng niệm về đa số tháng năm trỗi dậy đầy hào hùng nhằm giành được độc lập và không dừng lại ở đó nữa.


*

Hãy thưởng thức các màn biểu diễn trên không ngoạn mục, lễ diễu binh và những chương trình biểu diễn đa văn hóa truyền thống trong Lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh của Singapore.

Bạn đang xem: Ngày 27 tháng 12 là ngày gì


*

Cùng chứng kiến sức sinh sống bừng lên trên khắp hòn đảo quốc trong sắc đỏ với trắng sẵn sàng cho Ngày Quốc Khánh của Singapore.


Bạn biết rằng mình sẽ được tận mắt chứng kiến sự kiện chuẩn bị cho Ngày Quốc Khánh của non sông khi nghe thấy âm thanh đặc biệt của dòng sản phẩm bay trực thăng và máy cất cánh chiến đấu trên không, một lốt hiệu chắc chắn là rằng cuộc diễn tập của Lực lượng không quân cộng hòa Singapore mang lại Lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh đang ra mắt sôi nổi.

Bạn cũng trở nên thấy cả hòn đảo quốc thay đổi trong nhan sắc đỏ cùng trắng của tinh thần yêu nước, với rất nhiều lá cờ cất cánh phấp phới trên những tòa nhà, ngôi nhà và cả các chiếc xe ô tô.

Xem thêm: 10 Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Tiếng Anh Là Gì? Ra Đời Và Ý Nghĩa

Đất nước bé dại làm yêu cầu nghiệp phệ
*

Ảnh chụp bởi vì Andrew rã


Câu chuyện của Singapore sẽ trở nên khét tiếng khi giành được hòa bình vào thân năm 1965 trong toàn cảnh những mọt quan ngại thâm thúy rằng liệu non sông này bao gồm tồn trên được với kích thước tí hon và thiếu thốn tài nguyên vạn vật thiên nhiên hay không.

Nhưng hòn đảo quốc này vẫn vượt lên phần đa khó khăn, khôn khéo mở lối thừa qua những cơn sốt từ tình trạng bất ổn nội bộ, những bất đồng trong quanh vùng và thiết yếu trị quốc tế.

Chúng tôi đang tận dụng phần đa lợi thế của chính mình để cách lên thiết yếu trường nhân loại trong vai trò là một trung tâm dịch vụ thương mại lớn, một trung vai trung phong tài chủ yếu và một tổ quốc có tầm tác động trên toàn cầu.

Một lễ diễu hành thực sự hấp dẫn
*
Marina Bay" title="" data-at2x="/vi_vn/festivals-events-singapore/cultural-festivals/national-day/jcr:content/par/mobile_21_content_sl/sliderccpar1/content_img_insta/content/item2.thumbnail.image-path.700.394.jpg" width="350" height="197">

Ảnh chụp vì chưng Choo Yut Shing