Xem ngày tốt xấu vào dịp đầu xuân năm mới mới, đặc biệt là các ngày Tết là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Việc này hết sức quan trọng bởi nó quyết định cho vận số, suôn sẻ hay xui rủi cho tất cả năm đó. Vậy mùng 4 đầu năm mới 2023 có tốt không? Hãy cùng hiendai.edu.vn lời giải ngay sau đây!


*


Thông tin tầm thường ngày 4 đầu năm 2023:

Ngày dương lịch: 25 tháng một năm 2023Ngày âm lịch: 4 tháng 1 năm 2023 (Ngày Quý Mùi, tháng tiếp giáp Dần, năm Quý Mão)Ngày: Ngọc mặt đường hoàng đạoNgày xuất hành: Thuần DươngTrực: Phá

Mức độ vừa lòng – xung:

Ngày mùng 4 tết tam hợp với tuổi Hợi, Mão; Lục phù hợp với tuổi Ngọ.Ngày này tương hình cùng với Sửu, Tuất; Tương hại với Tý và tương xung cùng với tuổi Sửu.

Bạn đang xem: Mùng 4 tết 2023 có tốt không? nên làm gì để gặp may mắn?

*


Xét về Ngọc Hạp Thông Thư, thời nay thuộc ngày ngọc đường hoàng đạo, có ý nghĩa sâu sắc là tốt, đầy đủ việc hanh thông, làm cái gi cũng thành công xuất sắc và nhận được không ít giúp đỡ.

*

Ngày mùng 4 tết được coi là ngày Thuần Dương khi chứng kiến tận mắt ngày xuất hành. Quan sát chung, vào ngày này xuất hành tốt, lúc trở về cũng tốt. Kề bên đó, bạn còn gặp nhiều thuận lợi, được người xuất sắc giúp đỡ, mong được mong thấy, thuận lợi về cả quá trình lẫn cuộc sống.

Xem thêm: 10+ Kiểu Tóc Tém Cho Mặt Trái Xoan Thêm Quyến Rũ, Sành Điệu Hơn


Tuy nhiên, mùng 4 đầu năm 2023 mặc dù được xem như là tốt nhưng vẫn đang còn những tuổi xung tự khắc khi xét theo mức độ hợp xung, xét theo tuổi và năm giới ở trên. Lân cận đó, nếu biết chọn các hướng khởi thủy và tiếng xuất hành xuất sắc thì càng tốt và đưa về nhiều may mắn hơn.

*

Cùng coi thông tin về hướng xuất hành cùng giờ xuất hành vào ngày mùng 4 đầu năm mới 2023 dưới để bắt đầu một năm mới khô hanh thông, phần nhiều sự may mắn nhé!

Xuất hành ngày mùng 4 đầu năm 2023 gặp nhiều may mắn


Vào đa số ngày đầu năm, xuất xứ là việc đặc trưng quyết định cho may mắn, thành công trong thời gian mới của những mệnh chủ. Bài toán xem các hướng xuất hành giỏi xấu là vấn đề tử vi phong thủy mà không ít người dân quan tâm.

Hướng xuất hành xuất sắc ngày mùng 4 tết 2023

Vào ngày mùng 4 đầu năm mới 2023, hướng xuất phát tốt, đón “Hỷ Thần” đó là phía Đông Nam. Hướng xuất xứ đón “Tài Thần” là phía Chính Tây. Cùng mệnh chủ phải tránh xuất hành phía tây Bắc còn nếu không muốn gặp Hạc Thần (xấu).