Tỉa chân nhang rất gần gũi gì với những người dân vn vào mỗi cơ hội tết mang lại xuân về. Đây là thời gian mọi người lau dọn bàn thờ gia tiên, bát hương đến mừng đón một năm mới an lành. Mọi fan thường rút chân hương thơm vào các ngày bên cạnh cuối năm. Mặc dù nhiên, vấn đề tỉa chân nhang theo như đúng phong thủy, đưa về tài lộc cho gia chủ thì nên cần lựa lựa chọn một ngày xuất sắc mà tự trước đến phải ông bà ta đã làm.Vậy nên tỉa chân nhang vào trong ngày nào tốt? Thì nội dung bài viết dưới đây, Phong Thủy Đại Nam sẽ giúp đỡ bạn giải đáp đa số thắc mắc.

Bạn đang xem: Ngày rút chân nhang

Tại sao đề xuất tỉa chân nhang? 

Vào mỗi thời gian cuối năm, vệ sinh dọn bàn thờ cúng và hóa đi những chân nhang là ko thể quăng quật qua. Các bát hương thơm dù cất ít hay các chân hương thì đều đề xuất đốt đi. Điều này không chỉ giúp gia chủ phân trần lòng hàm ơn với ông bà tổ tiên, thần linh ngoài ra xua đi mọi điều xui xẻo, không may trong năm vừa mới rồi để sẵn sàng bước sang một năm mới tràn đầy nụ cười và hạnh phúc.

Theo quan lại niệm phong thủy nhà làm việc và tử vi phong thủy thờ cúng, bàn thờ tổ tiên là khu vực linh thiêng, trang nghiêm, hội tụ linh khí trời đất đem lại sự thịnh vượng, như mong muốn và sức mạnh cho gia chủ. Các bát hương thơm sau 1 năm cúng viếng thì đã và đang đầy làm cho cản trở vấn đề chuyên giữ khí tác động đến vận may gia chủ. Tuy nhiên, những bát mùi hương trên bàn thờ tổ tiên không bắt buộc di chuyển, biến đổi vị trí. Đây là vật dụng bất di bất dịch, không nhiều người dám đụng vào nhưng chỉ rút chân hương.

Xem thêm: Review Máy Xay Hattiecs Cho Bé Ăn Dặm Bản Nâng Cấp 6 Lưỡi Dao

*
*
*
*
Tỉa chân nhang cuối năm

Một số xem xét khi vệ sinh dọn bàn thờ, nhang đèn

Lau dọn bàn thờ không chỉ là đơn thuần là dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ cơ mà còn mong muốn được thần linh phù hộ, đưa về vận may trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy cần yêu cầu lưu ý, cẩn trọng trong việc dọn dẹp và sắp xếp bàn thờ, nhang đèn:

Không nên áp dụng rượu, đụng hoặc hóa chất để vệ sinh tượng đồng. Điều này sẽ có tác dụng tượng bị thoái hóa hoặc bị xỉn màu.Khi lau dọn bàn thờ cúng gia chủ cần tắm rửa sạch sẽ thắp hương xin phép tổ tiên, thần linh.Không cần sử dụng nước gừng nhằm lau bàn thờ tổ tiên phật bắt buộc thay bằng nước sạch. Lau bàn thờ tổ tiên phật trước lúc lau bàn thờ tổ tiên tổ tiên.Tránh làm đổ đổ vỡ vật dụng trên bàn thờ, đặc biệt là bát hương. Đây là thiết bị hương linh, tổ tiên bệnh giám mang đến gia đình.

Để biết thêm thông tin về những chú ý khi lau dọn bàn thờ tổ tiên ngày tết chúng ta cũng có thể tham khảo thêm.Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc về bài toán nên tỉa chân nhang vào ngày xuất sắc mang lại may mắn, may mắn tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể lưu về thu về để áp dụng cho bản thân vào những dịp tỉa chân mùi hương cuối năm.Bạn nên tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ trực tiếp cho Trung Tâm phong thủy Đại Nam bọn chúng tôi.