Review Truyện Ngôn Tình, truyện ngôn tình hay bắt buộc đọc | review truyện ngôn tình hay tốt nhất : luôn cập nhật truyện mới nhất và sớm nhất ...


Bạn đang xem: Ngủ cùng sói review

Tôi đang đọcĐồng lang cùng hôntừ rất rất lâu trước lúc nó được xuất bản với cái tênNụ hôn của Sói. Mặc dù vẫn nhớ rõ từng cốt truyện trong truyện, mặc dù vậy tôi vẫn ra quyết định mua sách in bởi lẽ muốn lưu lại chút gì đấy về 1 thời từng cuồng si cặp đôi bạn trẻ Phong – Thuần này.
An Dĩ Phong – nam thiết yếu trong truyện, đại ca của giới buôn bản hội đen nhưng luôn nhận bản thân là người giỏi bởi lẽ chưa khi nào làm gì trái tín ngưỡng của bạn dạng thân. Tư Đồ Thuần là hiện nay thân của ánh sáng, con gái của công an trưởng, hồn nhiên cùng lạc quan. Cố gắng nhưng, khi khoác lên mình bộ quân phục lại rất tất cả khí chất, luôn luôn luôn tin ở chủ yếu nghĩa. Hai nhỏ người, một black – một trắng, một tên tù đọng – một công an , liệu tình yêu của mình sẽ trở về đâu?

Xem thêm: Sản Phẩm Trị Mụn Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu, Skin Care Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu

Có thể nói, An Dĩ Phong là giữa những hình tượng quan trọng nhất mà người sáng tác Diệp Lạc Vô tâm từng viết. Một chàng trai sống trong giang hồ, lăn lội từ đáy bùn, tự kiêu ương ngạnh dẫu vậy lúc nào thì cũng phong độ, dám có tác dụng dám chịu. Sản xuất đó là tình biện pháp bốc đồng gồm phần đáng yêu và dễ thương khiến bạn đọc thích thú. Bạn tin được không lúc có tín đồ tỏ tình với giọng điệu đáng đánh như vậy này: “Anh tuy gồm chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Phương diện mũi tuy ko ưa nhìn, dẫu vậy nội chổ chính giữa phong phú… cho dù sao em cũng chưa tồn tại bạn trai vậy tạm đồng ý anh đi”. Đúng vậy, đó là 1 phần tính cách của An Dĩ Phong, lạc quan, tếu táo bị cắn và cũng khá ngô nghê. Đại ca buôn bản hội đen thì sao chứ, khi đối mặt với tình yêu cũng biến thành hành xử như một đàn ông ngốc mà thôi.
*

Truyện gồm hài tất cả ngược, xúc cảm đan xen làm bạn đọc nếm trải được đủ mùi vị của tình yêu, có những lúc khiến fan ta cảm thấy và ngọt ngào sâu lắng nhưng gồm khi lại làm ta bắt buộc phì cười vì chưng cái dễ thương trong biện pháp thể hiện cảm xúc của phái mạnh chính. Không chỉ là đề cập mang đến tình yêu, cuốn tè thuyết còn là một bài ca rất đẹp về tình thân, tình bởi hữu, tình bằng hữu trong những khoảng thời gian ngắn sống chết gồm nhau lúc hắc bạch phân tranh. Diệp Lạc Vô tâm đã thành công khắc họa nội tâm đa dạng và phong phú của nhân vật, với đủ cung bậc cảm hứng giằng xé. Ẩn sâu dưới hình thức xù xì, cô độc là những mảnhtâm hồn đẹp nhất đẽ, nóng áp. Địa vị, thân phận, chi phí tài, thành kiến xã hội cũng cấp thiết bắt trái tim đập theo nhịp khác. Tình thân của An Dĩ Phong và tư Đồ Thuần sẽ làm đa số ai tin vào “nhất kiến thông thường tình” thấy đắm say. Nếu như khách hàng là fan hâm mộ của tè thuyết ngôn tình, tôi chắc chắn rằng rằng các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một cuốn truyện cuốn hút như núm này đâu!