Ngoài lời chúc tết cho gia đình thì chúng ta đừng quên chuẩn bị những lời chúc Tết bạn bè để chúc mừng năm mới 2023. Lời chúc tết ko chỉ khiến cho bạn thể hiện nay được tình cảm, sự thân yêu mà còn giúp tình chúng ta thêm khăng khít, bền chặt hơn. hiendai.edu.vn tổng hợp hầu hết câu chúc Tết đồng đội hài hước cùng bá đạo trong nội dung bài viết sau phía trên để bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Những câu chúc tết hài hước

Ý nghĩa của những câu chúc tết bạn bè

Chúc Tếtđã là một nét xin xắn văn hoá lưu giữ truyền từ đời xưa của người Việt. Tết còn là một dịp để mọi bạn gửi cho nhau đầy đủ lời chúc mừng với muốn ước 1 năm mới an vui, hạnh phúc và vui vẻ. Chính vì như thế nên khi chúng ta yêu quý những người bạn bao bọc mình thì rất có thể gửi tới những lời chúc Tết hay và đôi lúc pha chút hài hước.


*
Những lời chúc tết bằng hữu mang mang lại niềm hy vọng đầu xuân

Ngoài ra, những câu chúc tết bạn bè còn mang về niềm hy vọng đầu xuân. Việc thăm hỏi động viên nhau, chạm chán gỡ đầu năm cũng là cơ hội để mọi cá nhân nói lời cảm ơn mang đến người các bạn của mình. Phần đông ai ra đi thì cũng là lúc tìm tới nguồn cội, góp tình bạn kết nối và lẫn nhau biết tình hình cuộc sống đời thường hiện tại.

Những lời chúc Tết đồng đội hay duy nhất và hài hước nhất 2023

Những lời chúc Tết đồng đội hay nhất


*
Những lời chúc tết bằng hữu hay nhất

1. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên mang về niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

2. Chúc đầu năm mới đến bạn của tôi trăm điều may mắn – Mừng xuân thanh lịch vạn sự đại thành công.

3. Năm mới đến, chúc bạn luôn có kim cương cáp bao la, phát tài - phát lộc phát lộc, sum họp hạnh phúc, ước tài chúc phúc, an khang - thịnh vượng thịnh vượng.

4. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng cùng trường thành mọi lĩnh vực.

5. Năm mới đem đến hy vọng, quyết tâm, niềm tin và những muốn muốn. Chúc bạn có 1 năm đầy có tương lai và trọn vẹn.

6. Tôi ước ao bạn năm mới sẽ có tương đối nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu new và gồm nhiều xúc cảm về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và phát lộc phát tài.

7. Cuộc sống chẳng lúc nào ngừng biến hóa nhưng cậu là người bạn thân nhất của bản thân – Điều ấy đã không lúc nào đổi thay. Chúc cậu 1 năm an vui cùng thành công!

8. Một rổ giờ cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi khuyến mãi cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới tết đến hạnh phúc, chạm mặt nhiều như ý và thành công!

9. Bọn họ đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, túng bấn mật, giờ cười với cả những nỗi đau. Cùng với tớ cậu còn hơn cả một bạn bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Chúc mừng năm mới!

10. Mong muốn rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi với sống thật những hơn. Một mở đầu mới đang bắt đầu… Chúc mừng năm mới tết đến 2023!

11. Mong muốn rằng năm mới sẽ đưa về hạnh phúc mới, phương châm mới, thành công xuất sắc mới với nguồn đụng lực new cho bạn. Chúc năm mới tràn trề niềm vui!

12. Vài ba phút trở thành vài giờ nhưng cuộc trò chuyện của chúng ta chưa khi nào chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới tết đến vui vẻ, bạn xuất sắc của mình

13. Hệt như một bông hoa mới đưa về hướng thơm cùng sự tươi mới cho đời, mong muốn rằng năm mới sẽ đưa về vẻ đẹp với sức sống bắt đầu cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2023!

14. Sao thì nhiều vô kể vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ bao gồm một. Anh em thì nhiều nhưng bạn xuất sắc nhất của chính mình chỉ gồm một, chính fan mà mình đã chúc mừng năm mới vào về tối nay! Chúc cậu năm mới tết đến hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

15. Chúc mừng năm mới bạn cùng gia đình! Chúc đến ngôi nhà đất của bạn gặp gỡ nhiều thành công xuất sắc và nụ cười không ngừng!

16. đồng bọn mến của tôi, hãy bỏ lại mọi lo ngại và khám phá những cơ hội mới. Chúc bạn 1 năm mới an lành.

17. Chúc mừng năm mới tết đến bạn và gia đình! ý muốn những ngày sắp tới mang thông điệp về sự thịnh vượng, hy vọng thời cơ đến trước cửa nhà bạn!

18. Chúc mang đến năm mới chúng ta luôn đoàn kết và tạo nên tình cảm giữa họ bền chặt hơn. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

19. Chúc mừng năm mới đến bạn! Xin kính chúc bạn của tôi sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

20. Chúc bạn năm mới tết đến có 12 tháng phú quý, 365 ngày phạt tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

21. Chúc chúng ta và mái ấm gia đình một năm mới luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi – những năm – sinh sống lâu.

22. Đêm đang tối, ngày đang sáng, chúc bạn năm mới có cuộc sống thường ngày luôn tươi sáng, gặp mặt nhiều như mong muốn và thành công. Chúc mừng năm mới!

23. Tôi mong bạn năm mới sẽ có rất nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu bắt đầu và gồm nhiều cảm xúc về cuộc sống. Chúc bạn luôn luôn ngập tràn niềm vui.

24. Năm mới đem đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong mỏi ước. Chúc chúng ta có 1 năm đầy tiềm ẩn và trọn vẹn. Happy New Year!

25. Những nụ cười của năm mới có thể kéo nhiều năm mãi trong cuộc sống thường ngày của bạn. Bạn sẽ có thể tra cứu thấy được tia nắng dẫn mang đến thành công, dòng đích mà lại bạn luôn mong muốn. Happy New Year!

Những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa nhất


*
Những lời chúc tết anh em ý nghĩa nhất

1. Năm mới tết đến lại về, chúc bạn và gia đình luôn hòa thuận, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới. Chúc chúng ta của tôi năm mới tết đến công thành danh toại, trẻ em mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.

3. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên an khang thịnh vượng vạn sự lành.

4. Năm cũ sẽ qua, năm mới đã đến. Chúc chúng ta có một thai sức khỏe, biển lớn cả tình thương với một biển tình bạn, sự nghiệp sáng sủa ngời và gia đình thịnh vượng.

5. Happy new year. Chúc bạn năm mới có tín đồ để ý, tỏ tình những ý, tiền những nặng ký. Các bước vừa ý, miệng cười cợt mắt ti hí. Sống lâu một tí.

6. Chúc bạn bè của tôi năm mới tết đến công thành danh toại, trẻ em mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài tấn lộc.

7. Từ bây giờ có 3 fan đến hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm tới với chúng ta ngay. Thương hiệu của 3 tín đồ ấy chính là là Hạnh phúc, thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year 2023.

8. Năm 2023 sắp đến gần. Chúc các bạn đáng mến, sang trọng năm sự nghiệp tiến lên, chạm chán thêm nhiều điều hên, đong cho đầy nhiều hạnh phúc, gói đến trọn lộc tài, giữ lại cho cuộc đời mãi an khang, thắt chặt phú quý, thuộc chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang. ước chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.”

9. Chúc các bạn bước thanh lịch năm 2022 gặt hái được nhiều thành công, phần đông điều tốt đẹp trong những năm mới nhé. Happy new year 2023!

10. Chúc năm mới tết đến 2023 thành công luôn luôn tới, sức khỏe hoàn hảo nhất và may mắn khắp nơi, làm những điều mới.

11. Năm 2023 đầy như ý đã mang lại gần, chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 đại dương cả tình thương, 1 đại dương xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu và 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ cùng triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

12. Một thú vui cho lòng tín đồ thêm nóng áp. Một ánh mắt cho niềm hạnh phúc thêm tràn đầy. Một khẩu ca cho thêm toàn diện niềm tin. Một chiếc nắm tay nêm thêm yêu yêu quý còn mãi. Một sự mong chờ cho tình yêu đẹp nhất mãi bền lâu. Một chút ít hờn ghen đến yêu thương góp thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thương thêm thuỷ chung. Tóm lại. Lịch sự năm mới, tôi xin chúc bạn một năm 2023 đại phát.

13. Giao quá 2023 đã sắp đến điểm, chúc chúng ta đáng mến của tôi sang năm 2023sự nghiệp phát lên và chạm mặt nhiều điều hên, gặt hái được rất nhiều trái ngọt trong tình yêu!

14. Năm cũ sẽ qua và năm mới 2023 lại đến. Chúc các bạn có một năm mới thêm đầy đủ sức khỏe, nghìn sự may mắn, vạn sự như mơ cùng tỷ sự như ý. Happy New Year!

15. Xin chào mừng năm mới 2023, chúc bạn có sức mạnh vô biên với làm nạp năng lượng phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Mái ấm gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc hầu hết điều tốt đẹp luôn đến với các bạn và cả gia đình bạn những năm mới.

16. Cung chúc tân xuân một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến mãi được bình an. Tân niên luôn mang đến niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi chúc bạn hưởng trọn niềm vui.

17. Kính chúc đều người 1 năm mới 2023 tràn đầy nụ cười và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong trái tim hồn, khôn vào lý tưởng và sẽ trưởng thành mọi lĩnh vực.

Những câu chúc Tết vui nhộn nhất dành cho bạn bè


*
Những lời chúc tết hài hước nhất dành cho bạn bè

1. Chúc mi tân niên sung túc, lắm phúc các duyên, mau chóng có bạn thương, vai trung phong hồn vui sướng, vào túi các tiền.

2. Năm mới tết đến đã cho tới một khởi đầu mới bắt đầu, mong mỏi mày sẽ giảm sống ảo cùng sống thật các hơn.

3. Thay mặt Đảng, công ty nước, chính phủ, Quốc hội, mặt trận Tổ quốc, những cơ quan lại đoàn thể, bạn bè bạn bè gần xa, bà bé lối xóm, tao chúc mi và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có bạn thương.

4. Chúc con bạn của tao quá trình suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không thể FA trong thời điểm mới nhé.

5. Thay mặt đại diện 95 triệu con người dân của nước nhà Việt nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành đại gia và khi ấy hãy luôn luôn nhớ tới tao. Happy New Year!

6. Chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe cộ 4 chỗ nhé!

7. Năm mới đến, chúc mi tiền vào như nước sông Đà, chi phí ra nhỏ giọt như cafe phin, miệng cười cợt hi hí, sự nghiệp như ý, cung tin vui cung hỷ.

8. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm con trai theo đuổi, thành công luôn luôn tới, diện xống áo thương hiệu Mango khiến ai ai cũng phải chới với.

9. Chúc các bạn có không ít người dân để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền những nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

10. Chúc bằng hữu năm new 2023 tiếp thu kiến thức tốt, lao đụng tốt, giữ gìn dọn dẹp thật tốt.

11. Mừng xuân 2023 phát tài phát lộc. Chúc cậu chi phí vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa.

12. Tết mang lại mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp rất nhiều lần lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới tết đến chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời vui miệng như tiên, chẳng ai làm cho phiền.

13. Chúc Tết chúng ta hiền của tôi: Một rỗ giờ đồng hồ cười, nụ cười và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm hun hút gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, chạm mặt nhiều suôn sẻ và thành công!

14. Năm mới Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được không ít tiền, vui tươi như tiên, chẳng có muộn phiền. Happy New Year.

15. Chúc mi ra ngoài gặp được các bạn hiền, quay về chạm chán được tình nhân thương mình, sang xuân sự nghiệp khô hanh thông, tài cao, chí phệ vẫy vùng đó đây.

16. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ma như cáo, ăn uống nhiều như….heo

17.Chúc mừng năm mới! vui mừng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé!

18.Chúc mọi tín đồ hay ăn chóng béo, tiền các như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức mạnh như voi.

19. đại diện 95 triệu người dân của đất nước Việt nam giới yêu dấu, chúc mi có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, nhanh chóng thành đại gia và lúc đó hãy luôn luôn nhớ tới tao.

Những lời chúc Tết đồng đội bá đạo nhất


*
Những câu chúc Tết bạn bè bá đạo nhất

1. Chiềng xóm chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa sát gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Chúc ngươi tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, chổ chính giữa hồn vui sướng, sớm có bạn thương.

2. Năm mới mong ngươi sẽ sút sống ảo cùng sống thật những hơn. Năm mới đã tới, một mở màn mới bắt đầu. Chúc mày luôn “toét mỏ” nhé!

3. Chúc bạn thân “nghìn kiếp” của tao năm mới công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không 1 mình đơn lẻ.

Xem thêm: Collagen Myvitamins Pháp Review, 10 Viên Uống Collagen Tốt Nhất Hiện Nay

5. đồng bọn yêu của tôi ơi, năm mới tết đến này tôi thiệt lòng ao ước bạn nhanh chóng trở thành tín đồ lương thiện vì năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em cửa hàng chúng tôi sẵn lòng thông thường sức hủy hoại bạn để bảo vệ sự bình an cho làng hội… haha…

6. Mặc dù tao ko quen, chần chờ mày là ai dẫu vậy nếu mày phát âm được lời nhắn này có nghĩa là đang có người chúc mày năm mới tết đến vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn, an khang thịnh vượng thịnh vượng. Năm mới tết đến này nếu như mày chưa có gấu thì phải đi lừa đi nhé. Thân!

7. Năm mới tết đến chúc mừng thằng đệ đã xuất sắc nghiệp khóa đào tạo và huấn luyện làm người. Tao sẽ không còn chúc mày thành công xuất sắc nữa vì mày đã gồm hết rồi. Tao thực sự vô cùng tự hào về mày, giờ chỉ cần chúc mày luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, sớm có gấu và có tác dụng được phần lớn gì mình yêu thích. Ahihi!

8. Người thành công xuất sắc thường rất 1-1 độc, vậy cho nên năm new chúc mày liên tục cô đơn nhé. Như vậy bắt đầu nhanh giàu, yêu quý gì khoảng này, khi nào buồn phiền cứ alo anh em, nạm nhé!

9. Năm mới tao thực sự xin lỗi và ước xin mày hãy rộng lượng, mở tấm lòng từ bi tha thứ đến lỗi lầm của tao để chào đón thêm nhiều sai lầm mới trong năm tiếp theo mà tao đưa về với mày. Vày tao đang không thay đổi gì sau khi xin lỗi ngươi đâu. Hahahaha. Chúc mừng năm mới!

10. Năm mới chúc toàn thể anh em giàu sang trọng như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

11. Năm mới tết đến sang, mừng Đảng, mừng xuân, mừng nước nhà đổi mới, chúc chúng ta sớm sẵn sàng cho mình một tâm hồn đẹp, đá quý vào cả ký, tiền ra ri rỉ, thật là hết ý. Hahaha.

12. Thay mặt 95 triệu con người dân của nước nhà Việt nam xinh đẹp, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có nhà lầu, xe pháo hơi. đồng đội sẽ luôn lân cận và hưởng thụ sự giàu sang với mày. Hahaha. Happy New Year!

13. Chúc mừng năm mới, tao không biết nói gì ko kể lời chúc mày: 1 vợ, 2 con, bên 3 tầng, xe cộ 4 vị trí nhé!

14. Vài phút trở thành vài giờ nhưng đến hiện giờ cuộc chat chit của bọn họ vẫn chưa chấm dứt. Năm mới đến rồi, lại thêm 365 ngày nữa để họ tám chuyện bất tận. Chúc mày năm mới vui vẻ, bạn bè yêu của tao!

16. Năm mới tết đến chúc mày đau đầu bởi vì nhà giàu, căng thẳng mệt mỏi vì học tập giỏi, bi tráng phiền do nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, bất lực bởi vì đẹp trai với mất ngủ vì không có đối thủ. Ahihi!

17. Năm mới đến rồi, tao chúc mi tiền vào cửa trước, tiền ra cửa ngõ sau, nhì cái gặp nhau, đưa vào két sắt, một phần mua đất, 1 phần mua vàng, vẫn còn đó dang dang, ta đi du lịch, đưa nhau đi trốn.

18. Chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc, có toàn bộ và dành được cả tình thương hại của tao nữa nhé! Hahaha!

19. Năm mới chúc mày sút tạo nghiệp, sút xấu lại và sớm lừa được anh nào bao nuôi nhé!

20. Năm mới là thời gian để gạt bỏ mọi sợ hãi của bạn, uống một vài ly bia, vứt lại sau sống lưng tất cả phần đa giọt nước mắt của bạn!

21. Chúa đủ xuất sắc để ban cho chính mình một năm mới tết đến nhưng lại không xuất sắc bụng nhằm ban cho chính mình một cuộc sống đời thường mới. Chúc mừng năm mới.

22. Đây là lời chúc năm mới dành cho mình trước lúc mạng bị kẹt. Tôi hi vọng bạn có niềm vui lớn. Chúc bạn 1 năm thành công chuẩn bị tới!

23. Họ hãy kỷ niệm Đêm giao thừa này để vinh danh khoảng thời hạn mà chúng ta đã tiêu tốn lãng phí thành công trong những năm nay.

24. Chúc mừng năm mới! hiện giờ đã là nửa đêm, và nhiều người đang già đi.

35. Chúc mừng năm mới! Sẽ nỗ lực nào nếu rứa vì đem đến hạnh phúc, thú vui và bình an, năm mới tết đến lại mang về tiền mặt, danh vọng cùng rượu sâm banh?

26. Năm mới càng sung sức, ko bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe khoắn vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, đời vui vẻ như tiên, chẳng ai làm cho phiền.

27. Chúc bạn năm mới tết đến việc làm ổn định, vk xinh vk đảm, không đi lang thang trong nhà với vợ.

28. Năm 2023, ước cho Cô-vít đi xa, mau mau tất cả “cạ”, ăn uống nhiều vẫn “mi nhon”.

29. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, khum “chằm Zn”, âu lo. Đầu năm phân phát tài, thời điểm cuối năm tài vẫn phát.

30. Chúc các bạn và mái ấm gia đình có hầu hết hoạt activity an lành và thuộc enjoy dòng moment ngày tết thật ý nghĩa.

31. Chúc đồng bọn năm bắt đầu “hết nước chấm”, sức mạnh dồi dào, lắm gấu đuổi theo.

Những câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn gàng nhất


*
Những câu chúc Tết anh em ngắn gọn nhất

1. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

2. Tiền tài vạn sự vào, bình yên vạn lần đến, tiến tới vạn lần an khang.

3. Vạn sự cười cợt nụ trên môi, vạn may mắn nở cả cuộc đời.

4. Chúc vạn sự mở đầu bình an, lộc tràn lên tủ, tài ập vào nhà.

5. Năm mới chúc bạn luôn luôn ngập tràn niềm vui, có rất nhiều hạnh phúc mới, kim chỉ nam và chiến thắng mới.

6. Chúc mừng bạn sang năm mới tết đến 2023 thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc và thành công.

7. Sang năm 2023tài lộc, chúc bạn luôn luôn vui vẻ, bình an và ngày dần hạnh phúc trong những năm mới!

8. Chúc chúng ta nghìn sự như ý, vạn sự như mơ và triệu sự bất ngờ, thêm tỷ lần hạnh phúc.

9. Năm mới chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, đời hoan lạc như tiên cùng chẳng ai làm phiền.

10. Tôi muốn bạn toàn bộ các phước lành và thành công xuất sắc mà bạn thực sự xứng đáng. Happy New Year.

11. đầu năm 2023, chúc bạn vui tươi trong tình yêu, giàu có trong công việc và sung mãn trong mức độ khỏe.

12. Năm mới tết đến chúc các bạn vạn sự bắt đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.

Những bài xích thơ chúc Tết vui nhộn nhất dành cho bạn bè


*
Những câu chúc Tết bạn bè bằng thơ hay với ý nghĩa

1.

Chúc bạn luôn hoan hỉSức khỏe bền bỉCông danh không còn ýTiền vào bạc đãi tỉTiền ra ri rỉTình yêu thương thỏa chíVạn sự như ýLuôn cười hí híCung tin vui cung hỷ.

2.

Chúc mọi người đẹp như hoa hồngThành công như CúcHạnh phúc như MaiPhát tài như hoa PháoĐộc đáo như hoa LanAn khang như hoa huệTrí tuệ như hoa Sen.

3.

Chúc toàn bộ các đồng chíDù thua kém hay thành công,Dù lông bông hay đang có tác dụng việc,Dù đang ăn tiệc xuất xắc ở nhà,Dù già hay trẻ,Dù đang sắp đẻ hay chưa tồn tại chồng,Dù là rồng tốt là tôm,Dù đã bia ôm hay trà đá,Dù gồm hút thuốc…lá giỏi là không,Dù gồm công hay có tội,Dù bơi lội hay karate,Dù đi xe hay phải đi bộ…Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!

4.

Cung chúc tân niênSức khỏe mạnh vô biên,Thành công liên miên,Hạnh phúc triền miên,Túi luôn đầy tiền,Sung niềm phần khởi như tiên.

5. Năm mới chúc gần như ngườiTiền vào cửa ngõ trướcTiền ra cửa ngõ sauHai cái gặp nhau chui vào két sắtMột phần tải đấtMột phần mùa vàngVẫn còn xông xênhTa đi du lịch.

6.

Vui vẻ, lạc quanYêu đời phơi phớiHạnh phúc sẽ tớiCùng với năm trâuChúc mừng năm mới 2023

7.

Năm Nhâm dần tớiAi cũng nhiều toSức khỏe khoắn chẳng loBuồn bực xếp xóKhó khăn chuyện nhỏViệc chạy ro roKhông còn nhăn nhóMuốn gì được đó!

8.

Đầu xuân chúc bạn gần xaDồi dào sức khỏe toàn gia an bìnhẤm êm cuộc sống thường ngày gia đìnhVợ chồng hòa thuận lửa người yêu đôiCông danh sự nghiệp rạng ngờiTrẻ già thú vui tiếng mỉm cười rộn vangNiềm vui niềm hạnh phúc ngập trànTiền nống rủng rỉnh bạc đãi vàng đầy kho.

9.

Chúc nhau sống khỏe như trâuSống dẻo như đỉa, sống lâu như rùaTiền tài danh vọng từa lưaGia đình êm ấm cho ưng ý nhau

10.

2023 chúc những bạnCó không ít người để ýTỏ tình các ýTiền những nặng kýCông vấn đề như ýMiệng mỉm cười hi híSống thọ một tí.

Những câu chúc Tết dành cho chính mình thân


1. Chúc cậu năm mới đau đầu bởi nhà giàu. Stress vì học tập giỏi. Bi thiết phiền vì nhiều tiền. Ngang trái do xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp nhất giai. Cùng mất ngủ vì không tồn tại đối thủ.

2. Năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ bỏ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tơ duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa.

3. Năm mới tết đến càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp rất nhiều lần lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới tết đến chúc bạn bè sức khỏe khoắn vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, đời nô nức như tiên, chẳng ai làm phiền.

4. Chúng ta đã cùng sẻ chia từng nào câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn hết một tín đồ bạn, cậu khiến cho tớ cảm xúc như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

5. Năm mới chúc mày sức khỏe đầy đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, chi phí đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, với vàng đầy tủ!

Những lời chúc Tết đồng đội bằng giờ đồng hồ Anh


1. Wishing you a year full of blessing and filled with a new adventure. Happy new year 2023!(Chúc bạn 1 năm tràn đầy may mắn và ngập cả một cuộc linh cảm mới. Chúc mừng năm mới 2023!)

2. I hope this year turns out lớn be the best year of your life & your family too. Happy new year!(Tôi hi vọng năm nay đã là năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trong cuộc sống bạn và gia đình bạn. Chúc mừng năm mới!)

3. May this new year bring you much joy & fun. May you find peace, love, và success. Sending my heartiest new year wish for you!(Chúc cho năm mới tết đến này sẽ mang đến cho chính mình nhiều nụ cười và niềm vui. Chúc chúng ta tìm thấy bình an, tình yêu và thành công. Giữ hộ lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của tôi mang đến bạn!)

4. I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true & all your hopes be fulfilled!(Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ là năm cực tốt trong cuộc đời của bạn. Chúc cho tất cả những cầu mơ của chúng ta trở thành hiện nay và toàn bộ những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện!)

5. Happy new year to all! May every wish of yours get fulfilled in the upcoming year.(Chúc mừng năm mới mọi người! Cầu mong muốn mọi điều ước của bạn sẽ được xong xuôi trong năm tới).

6. Praying that you have a truly remarkable & blissful year ahead! Happy new year khổng lồ you and your family!(Cầu nguyện rằng chúng ta có một năm thực sự đáng chăm chú và hạnh phúc phía trước! Chúc mừng năm mới bạn với gia đình!)

7. Happy New Year to lớn you! May the upcoming year bring you holy blessings and peace!(Chúc cậu năm mới vui vẻ! Cầu muốn năm sắp tới đây sẽ sở hữu đến cho mình những phước lành thánh thiện và bình an!)

8. Happy new year, my love. I hope that each of my remaining years starts and ends with you.(Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu thương của tôi. Tôi hi vọng rằng mỗi năm sót lại của tôi bắt đầu và xong xuôi với bạn).

9. I wish you & your beautiful family a very happy và prosperous new year. Stay safe and beat the Pandemic with new energy.(Chúc chúng ta và fan đẹp 1 năm mới an khang - thịnh vượng thịnh vượng. Giữ an toàn và vượt qua Đại dịch bằng năng lượng mới).

10. Happy New Year! May God grace your life with His generosity & blessings!(Chúc mừng năm mới! ước xin Đức Chúa Trời ban ân điển mang lại cuộc sống của khách hàng với sự rộng lượng cùng phước lành của Ngài!)

Trên đây là những câu chúc tết bạn bè tuyệt ngắn gọn, ý nghĩa sâu sắc mừng năm mới. hiendai.edu.vn hy vọng các bạn sẽ tìm được lời chúc chúng ta cảm thấy thích hợp nhất và xem thêm những lời chúc Tết hay với ngắn gọn, dễ dàng nhớ để thu về và gởi lời chúc đến bạn bè vào lúc Tết 2023 nhé.