Không chỉ đem đến những mẩu truyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là một nơi cho ra đời những câu nói bất hủ về tình yêu. Cùng dưới đây là một số lời nói hay trong các tác phẩm ngôn tình của tác giả, của nhân vật chủ yếu về tình yêu mà họ đang trải qua

Anh tất cả thích nước Mĩ không?Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổiMãi mãi là bao xaBên nhau trọn đờiĐộng phòng hoa chúc gần kề váchHoa tứ dẫn: Tận kiếp phù duKhông thể quên emMây bên trên đồng cất cánh mãiGiả yêu làm thậtDuyên kỳ ngộTinh khôi cùng nồng nhiệtVẫn cứ ham mê emMong cầu lâu bềnChào em, Như HoaBảy ngày ân áiAi hiểu được lòng em?Hoa nở thời điểm giữa tháng năm cô đơnTam sinh tam thế, Thập lý đào hoaKí ức độc quyềnThừa dấn đi, cậu yêu thương tớ đề xuất không?Tình muộnĐạo tìnhNgoảnh lại hóa tro tàn 
*
*
*
*
*
*
*
yêu

Kí ức độc quyền – Mộc Phù Sinh

21. Không hề ít thanh niên trong xã hội này luôn luôn cảm thấy thiết bị khó gật đầu nhất, thứ cực khổ nhất bên trên đời này đó là đánh mất tình yêu, để rồi khinh nhờn mạng sống của mình. Thiệt ra, đại phần lớn vì họ không trải qua nỗi nhức mất đi fan thân.

Bạn đang xem: Những câu nói ngôn tình bất hủ

Thừa dìm đi, cậu yêu thương tớ bắt buộc không? – Suzu Fukazime

22. Đúng vậy, yêu thương là yêu, thương hại là thương hại, thương sợ hãi không lúc nào có thể biến tình yêu thương được. Đối cùng với tôi, để ai đó đề xuất thương sợ mình, và đúng là một rất hình. 

Không đề nghị tôi tự kiêu cơ mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng trường đoản cú trọng trong tôi quá lớn, mang lại nỗi, tôi cấm đoán phép bất kể ai thương hại đến tôi, đến bên tôi chỉ vì nghĩ tôi rất cần được thương hại, hoàn toàn không đến phép…

Tình muộn – Dạ Vi Lan

23, từng một giây khắc giữa tôi cùng em hồ hết là phần đông hồi ức không gì sánh bằng. Những điều đó nằm sâu trong tim hồn cơ mà không một ai có thể cướp giành được, chắc rằng cả mang đến khi bị tiêu diệt đi rồi cũng chẳng bao gồm cách gì để xóa nhòa tất cả.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Glutathione 700 Review Bộ Sản Phẩm Glutathione 700 V

Đạo tình – Chu Ngọc

24. Thế ra “thích” không phải là vấn đề phức hợp lằng ngoằng, không buộc phải định nghĩa quá khứ nỗ lực nào, tương lai gắng nào, nhưng là không muốn đánh mất.

Ngoảnh lại hóa tro tàn – Tân Di Ổ

25. Được dõi theo người mình yêu, theo luồng thông tin có sẵn rằng trong trái tim người ấy tất cả chỗ dành riêng cho mình, thì dù phiên bản thân phải bước tiến trong trơn tối, cũng vẫn là hạnh phúc.