Chữ ký tử vi theo tên là một trong điều quan trọng, nó không những định hình cá tính riêng nhưng mà còn đem đến tài lộc, vận may cho tất cả những người sở hữu

Chữ ký kết không chỉ giúp bạn thuận tiện trong việc ký kết vào những giấy tờ nhưng mà nó còn thể hiện được cá tính riêng biệt của bản thân. Đồng thời khi chú ý vào chữ cam kết người khác bao gồm thể đoán được một phần tính cách, con người của bạn. Sở hữu một chữ ký kết phong thủy theo tên giúp bạn định hình phong thái và đem đến tài lộc, may mắn trên bé đường công danh, sự nghiệp.

Bạn đang xem: Những chữ ký đẹp

Thông thường, một chữ cam kết sẽ xuyên suốt cuộc đời của mỗi người. Bởi vì vậy, việc tra cứu hiểu những nguyên tắc chữ ký kết để tạo chữ ký kết đẹp theo thương hiệu là điều được đặt lên trên hết. Bài viết dưới đây sẽ góp bạn sở hữu được một chữ cam kết đẹp!

*

1. Nguyên tắc tạo đề xuất một chữ ký phong thủy theo tên đẹp, độc đáo

Một chữ ký đẹp để lại ấn tượng vào mắt mọi người ko chỉ tạo nên phong cách riêng biệt mà thể hiện đẳng cấp, thành công của người đó. Trước hết, bạn cần nắm vững các nguyên tắc sau để gồm được một chữ ký kết ấn tượng.

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Lấy thiết yếu tên của mình

Đây là yếu tố tiên quyết, bạn buộc phải dùng thiết yếu tên của bản thân để có tác dụng chuẩn. Điều này thể hiện bạn là người tất cả niềm tin vững chắc, tự tin, giàu nghị lực. Hơn nữa, lấy thương hiệu mình còn là một bộ nhận diện đối với những người khác, chỉ cần quan sát chữ ký họ sẽ biết bạn là ai.

*

Nguyên tắc chữ ký kết phong thủy theo tên: Kích cỡ chữ ký kết lớn rộng

Đối với kích cỡ chữ ký kết cần phải có độ lớn và rộng vừa phải, nó thể hiện bạn là người hào phóng, rộng rãi cùng hòa đồng.

Nguyên tắc chữ ký kết phong thủy theo tên: Nghiêng về bên phải

Một chữ ký kết đẹp là chữ ký có độ nghiêng về bên phải, rất hiếm chữ ký nghiêng về bên trái. Bởi chữ cam kết nghiêng về bên phải thể hiện là người tất cả ý chí tiến về phía trước và phát triển bản thân.


*

Nguyên tắc chữ cam kết phong thủy theo tên: Dưới chữ ký có nét gạch

Dưới chữ cam kết của bạn nên gồm một đường đường nét gạch thẳng và bao gồm hướng lên trên, đi từ trái quý phái phải. Điều này thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ cùng kiên quyết.

*

*

Nguyên tắc chữ ký phong thủy theo tên: Chữ chiếc đầu tiên viết hoa

Thông thường, một chữ đẹp thường bao gồm chữ dòng đầu tiên viết in hoa. Điều này thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, vững vàng và gặp nhiều may mắn.

*

Nguyên tắc chữ cam kết phong thủy theo tên: nét đầu với cuối đi thẳng, hướng lên trên

Nét đầu cùng cuối của chữ ký nên đi thẳng, hướng về phía trước, tuyệt đối không nên ngoặt trở lại. Nét đi thẳng biểu thị bạn là người tự tin, luôn luôn phấn đấu tiến về phía trước cùng không chịu khuất phục, gục ngã.

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Uốn Ngắn Uốn Đẹp 2022, Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Nguyên tắc chữ ký kết phong thủy theo tên: Dựa vào bản mệnh

Một chữ ký phong thủy theo tên đẹp, sở hữu đến may mắn phải dựa vào bản mệnh của mỗi người. Bởi mỗi bản mệnh sẽ tất cả những kiểu ký kết và những đại kỵ cần kị để tất cả được chữ ký kết tốt.


*

- Phong thủy chữ cam kết mệnh Kim: Chữ cam kết cho mệnh này tương hợp với nét cây viết tròn hoặc lấy hình tròn làm nét chủ đạo. Bởi người mệnh Kim là kim loại, sắc nhọn, thô cứng, những đường nét tròn sẽ có tác dụng dung hòa, giảm bớt thô cứng.

- Phong thủy chữ ký kết mệnh Mộc: Mệnh Mộc đại diện cho cây cối nên thường gồm chữ cam kết cao, to cùng rộng. Tránh chữ ký hẹp, nhỏ cùng gò bó điều này thể hiện lòng ích kỷ, đo lường và tính toán chi li.

- Phong thủy chữ ký kết mệnh Thủy: Mệnh Thủy đại diện đến nước bắt buộc đường nét chữ ký kết phải uốn lượn, hình cầu hoặc hình chào bán nguyệt. Bạn tuyệt đối tránh các đường vuông góc, hình chữ nhật hay sắc cạnh.

- Phong thủy chữ ký kết mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa khắc Thủy bắt buộc bạn cần tránh kỵ các nét chữ uốn lượn mềm mại. Bạn bắt buộc chọn kiểu chữ ký kết sắc nhọn, hẹp và không theo quy tắc nào.

- Phong thủy chữ cam kết mệnh Thổ: Mệnh Thổ là mệnh tất cả nhiều người thành đạt nhất vào 5 bản mệnh. Bạn buộc phải chọn đường nét chữ cam kết vuông vắn, thể hiện vững chắc, ổn định.

2. Chữ ký kết phong thủy theo tên của người nổi tiếng

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

3. Kho mẫu chữ ký phong thủy theo tên bao gồm đủ những tên từ A-Z

Chữ ký có tên là Anh/ Ánh

*

*

Chữ ký có tên là An/ Ân

*

Chữ ký mang tên là Bắc

*

Chữ ký có tên là Bằng

*

Chữ ký mang tên là Bảo

*

Chữ ký mang tên là Bích

*

Chữ ký có tên là Bình

*

Chữ ký có tên là Cảnh

*

Chữ ký có tên là Châu

*

Chữ ký mang tên là Chi

*

Chữ ký có tên là Chính/Chinh

*

Chữ ký mang tên là Chiến

*

Chữ ký có tên là Chung

*

Chữ ký có tên là Cương/ Cường

*

Chữ ký có tên là Diệp

*

Chữ ký mang tên là Diệu

*

Chữ ký mang tên là Doanh

*

Chữ ký mang tên là Dung

*

Chữ ký có tên là Duy

*

Chữ ký có tên là Duyên

*

Chữ ký mang tên là Dương

*

Chữ ký có tên là Đào

*

Chữ ký mang tên là Đan

*

Chữ ký có tên là Đạt

*

Chữ ký có tên là Đăng

*

Chữ ký có tên là Đức

*

Chữ ký có tên là Giang

*

Chữ ký có tên là Hải

*

Chữ ký mang tên là Hạnh

*

Chữ ký có tên là Hảo/ Hào

*

Chữ ký có tên là Hân

*

Chữ ký mang tên là Hậu

*

Chữ ký có tên là Hiền/ Hiên/ Hiển/ Hiện

*

Chữ ký có tên là Hiệp

*

Chữ ký có tên là Hoa/ Hóa/ Hòa

*

Chữ ký mang tên là Hoài

*

Chữ ký có tên là Hoàn/ Hoan

*

Chữ ký mang tên là Hoàng

*

Chữ ký có tên là Hồng

*

Chữ ký mang tên là Huân/ Huấn

*

Chữ ký có tên là Hùng

*

Chữ ký có tên là Huy

*

Chữ ký có tên là Hữu

*

Chữ ký mang tên là Kim

*

Chữ ký mang tên là Kiều

*

Chữ ký mang tên là Khang

*

Chữ ký mang tên là Khánh

*

Chữ ký mang tên là Khoa

*

Chữ ký mang tên là Khôi

*

Chữ ký có tên là Khuê

*

Chữ ký mang tên là Lan

*

Có thể bạn thân thiện : Dự án Ocean Park 3 : The Crown

Trên đây là những mẫu chữ ký phong thủy theo tên đầy đủ những tên phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tạo cho bạn một chữ ký kết đẹp, ấn tượng và đem lại may mắn, tài lộc vào công danh, sự nghiệp và sức khỏe.